-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Game Miễn Phí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

tuanks9x
tuanks9x
tuanks9x
tuanks9x
Danh hiệuThành Viên Cấp 5

Thành Viên Cấp 5

Không chỉ trong ngoài đời thực mà cả trong thế giới ảo, việc dùng tiền mặt để mua lấy những danh hiệu nhằm chuộc lợi bất chính luôn hiện hữu.
Mới đây, một vụ việc đã khiến cho rất nhiều game thủ Kiếm Thế xôn xao khi một người chơi đã đứng ra tố cáo bang hội của mình đã và đang tổ chức hoạt động mua bán chức danh "Thành Viên Ưu Tú" để chuộc lợi.

Viên huyền tinh trời ban 12 cùng cả nghìn vạn bạc khóa là phần thưởng giành cho người được danh hiệu "Thành Viên Ưu Tú".

Đối với người chơi Kiếm Thế, đây là một chức danh cực kì đáng mơ ước và bởi những lợi ích của nó mang lại cho người hưởng ước tính phải trị giá tới hàng triệu VNĐ. Ngoài viên "huyền tinh trời ban 12", Thành Viên Ưu Tú còn nhận được thêm cả nghìn vạn bạc khóa - Loại tiền tệ cực kì quan trọng trong Kiếm Thế để dùng để cường hóa trang bị.

Với phần thưởng hấp dẫn kể trên, chúng ta có thể đỏ mắt vì giá trị của chúng và tất nhiên, việc đạt được chức danh "Thành Viên Ưu Tú" này cũng hoàn toàn không phải là dễ bởi nếu muốn giành chiến thắng, bạn phải giành được số phiếu bầu cao nhất từ các thành viên trong bang (dựa trên điểm cống hiến).

Sự thật đằng sau vụ phá đường dây mua bán quan chức trong Kiếm Thế  Go44
Tuy nhiên, không hiểu bằng cách nào mà mới đây, một game thủ với nickname Cá Đuối Chết Chìm đã đứng ra tố cao các thành viên cao cấp trong bang Thiên Địa thuộc server Bạch Kiếm thường xuyên tổ chức mua bán vị trí này với cái giá 2.5 triệu VNĐ/lần cho những người có nhu cầu tới VNG.

So với những game thủ có máu me đua top, trở thành hàng khủng thì đây là việc mua được chức vụ này để nhận thưởng so với cái giá 2.5 triệu VNĐ này là quá hời và tất nhiên, việc họ chịu chi tiền để sở hữu viên huyền tinh 12 và cả nghìn vạn bạc khóa là điều dễ hiểu.

Sau khi tiến hành điều tra, VNG đã xác minh vụ việc trên là có thật và tiến hành xử lý. Thế nhưng, ngay sau đó, nhiều game thủ khác đã lên tiếng chỉ trích hành động của Cá Đuối Chết Chìm là... ăn cháo đá bát. Trên thực tế, game thủ này đã có rất nhiều lần đạt được danh hiệu "Thành Viên Ưu Tú" trong bang Thiên Địa và tất nhiên, anh ta đã phải dùng tiền để có được chúng. Ấy vậy mà sau một thời gian hưởng lợi, Cá Đuối Chết Chìm bỗng quay lại "ăn cháo đá bát" tố cáo những người đã bán vị trí này cho mình.

Sự thật đằng sau vụ phá đường dây mua bán quan chức trong Kiếm Thế  Go14
Một gamer đã bức xúc phát biểu: "VNG chưa điều tra rõ đã kết luận rồi, cứ mở log hoặc backup data cũ lại mà xem, thằng cauoichetchim nó lãnh ưu tú ở bang này bao nhiêu lần rồi? Có khóa cả thì nó cũng phải bị, đồ ăn cháo đá bát, không có chục lần ưu tú đó thì nó lên nổi vô song, vk3 à?".

Một số gamer đã đưa ra giả thuyết để giải thích hành động được coi là "ăn cháo đá bát" này. Rất có thể, các thành viên cấp cao trong bang Thiên Địa đã lợi dụng một bug (lỗi) hay tiến hành cheat trong game để có thể chắc chắn điều khiển được vị trí Thành Viên Ưu Tú trong bang sẽ về tay ai. Vì đã nhiều lần tiến hành mua bán danh hiệu này, lo sợ bị VNG phát hiện sẽ khóa tài khoản account của chính mình, Cá Đuối Chết Chìm đã... "tiên hạ thủ vi cường" tố cáo trước với VNG để được thoát tội.
Sự thật đằng sau vụ phá đường dây mua bán quan chức trong Kiếm Thế  69aGo35
Phải chăng Cá Đuối Chết Chìm sợ tội đã đứng ra tố cáo trước với VNG?

Thậm chí, một số gamer còn lên tiếng kêu gọi cả VNG khóa luôn cả account của Cá Đuối Chết Chìm cùng những người đã đứng ra mua danh hiệu này từ bang Thiên Địa để làm hả lòng những gamer chân chính, răn đe những kẻ lừa đảo và trả lại sự trong sạch cho Kiếm Thế.
Nguồn : Genk
Trả lời nhanh

Message reputation : 100% (1 vote)

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment