-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Game Miễn Phí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

HaiTacViet.Com - Game Vua Hải Tặc mới nhất 2020: Miễn phí cày cuốc - Chơi trên PC Web và Mobile

ST666Group
ST666Group
avatar
avatar
Danh hiệuThành viên mới

Thành viên mới

Game Liên Quân Mobile (Arena of Valor) là một trong những game thể loại MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) phổ biến nhất trên di động hiện nay, và đã đạt được nhiều kỷ lục đáng kể trong lịch sử của game.
Dưới đây là 5 kỷ lục của game Liên Quân Mobile:
[list="border: 0px solid rgb(217, 217, 227); box-sizing: border-box; --tw-border-spacing-x:0; --tw-border-spacing-y:0; --tw-translate-x:0; --tw-translate-y:0; --tw-rotate:0; --tw-skew-x:0; --tw-skew-y:0; --tw-scale-x:1; --tw-scale-y:1; --tw-pan-x: ; --tw-pan-y: ; --tw-pinch-zoom: ; --tw-scroll-snap-strictness:proximity; --tw-ordinal: ; --tw-slashed-zero: ; --tw-numeric-figure: ; --tw-numeric-spacing: ; --tw-numeric-fraction: ; --tw-ring-inset: ; --tw-ring-offset-width:0px; --tw-ring-offset-color:#fff; --tw-ring-color:rgba(59,130,246,0.5); --tw-ring-offset-shadow:0 0 transparent; --tw-ring-shadow:0 0 transparent; --tw-shadow:0 0 transparent; --tw-shadow-colored:0 0 transparent; --tw-blur: ; --tw-brightness: ; --tw-contrast: ; --tw-grayscale: ; --tw-hue-rotate: ; --tw-invert: ; --tw-saturate: ; --tw-sepia: ; --tw-drop-shadow: ; --tw-backdrop-blur: ; --tw-backdrop-brightness: ; --tw-backdrop-contrast: ; --tw-backdrop-grayscale: ; --tw-backdrop-hue-rotate: ; --tw-backdrop-invert: ; --tw-backdrop-opacity: ; --tw-backdrop-saturate: ; --tw-backdrop-sepia: ; list-***-vị trí initial; list-***-image: initial; margin-top: 1.25em; margin-right: 0px; margin-left: 0px; padding-right: 0px; padding-left: 1rem; counter-reset: item 0; display: flex; flex-direction: column; color: rgb(55, 65, 81); font-family: Söhne, ui-sans-serif, system-ui, -apple-system,"][*]Game MOBA di động được tải xuống nhiều nhất trên toàn thế giới: Liên Quân Mobile đã vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký khác để trở thành game MOBA di động được tải xuống nhiều nhất trên toàn thế giới. Theo báo cáo của Sensor Tower, Liên Quân Mobile đã được tải xuống hơn 340 triệu lần trên toàn cầu.

[*]Giải đấu eSports lớn nhất trong lịch sử Việt Nam: Giải đấu Liên Quân Mobile World Cup 2019 đã được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của 16 đội tuyển quốc gia và tổng giải thưởng lên tới 500.000 USD. Đây là giải đấu eSports lớn nhất trong lịch sử Việt Nam và đã thu hút hàng triệu khán giả theo dõi trên toàn thế giới.

[*]Đội tuyển đầu tiên giành được chức vô địch Liên Quân Mobile World Cup: Đội tuyển Việt Nam đã giành được chức vô địch tại Liên Quân Mobile World Cup 2019, sau khi đánh bại đội tuyển Thái Lan trong trận chung kết.

[*]Game MOBA di động có số lượng người chơi đồng thời đông nhất: Liên Quân Mobile đã thiết lập kỷ lục mới khi có đến 3 triệu người chơi đồng thời trên toàn cầu, trong một ngày đặc biệt vào tháng 12 năm 2019.

[*]Game MOBA di động có số lượng streamer và nội dung được xem nhiều nhất: Liên Quân Mobile cũng là một trong những game MOBA di động có số lượng streamer và nội dung được xem nhiều nhất trên các  video như YouTube và Facebook. Nhiều nhà phát triển nổi tiếng cũng đã tạo ra nhiều nội dung hấp dẫn và sáng tạo cho game này, đóng góp vào sức hút của Liên Quân Mobile trong cộng đồng game thủ.

[/list]

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment