-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Game Miễn Phí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

HaiTacViet.Com - Game Vua Hải Tặc mới nhất 2020: Miễn phí cày cuốc - Chơi trên PC Web và Mobile


Gamelt.online - Naruto H5 ra mắt S2 - Madara - Free VIP10 và hàng loạt quà cực hấp dẫn khác

VUATRUMTHE
VUATRUMTHE
VUATRUMTHE
VUATRUMTHE
Danh hiệuThành viên mới

Thành viên mới

Quý gamer lão luyện chắc hẳn đã không quá xa lạ với việc nạp mua thẻ SÒ (thẻ GARENA). Tuy chỉ là một chiếc thẻ game nhỏ nhưng giá trị niềm vui nhận lại là to lớn dạt dào, là thiên đường vua của mọi loại thẻ game card, thẻ cào điện thoại online, TRUMTHE.COM hân hạnh đồng hành cùng quý bạn chơi trong nhiều năm qua và tự hào là thương hiệu chất lượng uy tín hàng đầu. 
Hiểu ngắn gọn thẻ này do nhà phát hành GARENA Việt Nam cung cấp và được biết đến với tựa game đình đám như Liên Minh Huyền Thoại và công đoạn nạp thẻ game Garena ( thẻ Sò) vào tài khoản để tiến hành đánh trận hay nâng cấp vật phẩm chắc không thể quen thuộc hơn rồi đúng không ạ ? Ngoài ra được biết đến phổ biến hơn với các tựa game hot kinh điển như: FIFA Online 4, Chiến cơ huyền thoại , FIFA online 3, Blade and Soul ,... cũng là một cách lan truyền rộng rãi trong cộng đồng game thủ về loại thẻ game này.

Vậy mua thẻ GARENA ở đâu rẻ mà vẫn an toàn nhất xin mời bạn truy cập ngay website Trumthe.com bạn nhé
Mua hàng nhanh chỉ với 3 bước sau:
Bước 1: Truy cập website, đăng nhập bằng gmail đã đăng kí trước đó hoặc bạn cũng có thể login nhanh bằng tài khoản GG hoặc Fb để vào trang
Bước 2: Vào mục thẻ game chọn loại thẻ ( thẻ Garena) chọn mục số lượng cùng mệnh giá muốn mua, Sau đó nhấn mua ngay.
Tại đây giao diện sẽ hiện ra phần thanh toán.
Bước 3: Bạn tiếp tục điền thông tin cá nhân theo form cơ bản, sau đó chọn một trong hai hình thức thanh toán nội địa hay onecom để tiến hành giao dịch thanh toán.
Sau khi thanh toán thành công mã thẻ game sẽ được chuyển vào gmail của bạn đã đăng kí trước đó hoặc bạn cũng có thể vào web xem mục Lịch sử giao dịch để tiến hành lấy mã thẻ game nhanh chóng. Tùy thuộc theo từng nhu cầu của quý bạn chơi mà lựa chọn một trong hai cách trên. 
Thấu hiểu việc gamer đang chơi dở trận game mà lại không muốn đi xa thì việc tìm mua địa chỉ online uy tín là một giải pháp cấp bách tuyệt vời cho game thủ, vì vậy website chúng tôi ra đời như một sứ mệnh kết nối cộng đồng game thủ Việt lại với nhau dù cho bạn ở bất cứ nơi đâu trên toàn thế giới. Chỉ cần bạn tới thì chúng tôi luôn thân mời cùng ghé TRUMTHE.COM bạn nhé! 
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hotline:
VN: 028 - 6267 -2181
AU: 03-9005-5699
US: 408-844-4544
Skype: Trumthe
Fanpage: Trumthe.com


Trumthe.com hân hạnh đồng hành cùng quý người chơi ! 

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment