-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Game Miễn Phí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

HaiTacViet.Com - Game Vua Hải Tặc mới nhất 2020: Miễn phí cày cuốc - Chơi trên PC Web và Mobile


Gamelt.online - Naruto H5 ra mắt S2 - Madara - Free VIP10 và hàng loạt quà cực hấp dẫn khác

hungk68
hungk68
hungk68
hungk68
Danh hiệuThành viên mới

Thành viên mới

Những người chơi mới bắt đầu trải nghiệm game Genshin Impact chắc hẳn sẽ khó có thể chơi game hiệu quả, đặc biệt là trong việc sử dụng nhân vật. Thấu hiểu được điều đó nên trong bài viết này, Shop acc genshinaz sẽ giới thiệu tới bạn một số nhân vật tốt nhất cho anh em tham khảo.

Genshin Impact: Nhân vật tốt nhất cho người mới chơi Genshin%20impact%20az

Nhân vật Noelle
Noelle là nhân vật được game cung cấp miễn phí cho người chơi. Tạo hình nhân vật đẹp mắt, vô cùng duyên dáng và sở hữu sức mạnh cùng khả năng phòng thủ cực đỉnh. Skill nguyên tố của nhân vật giúp người chơi tấn công để hồi máu hiệu quả cho cả đội hình. Noelle sở hữu thanh kiếm rất dễ sử dụng và tạo các kết hợp tấn công vô cùng độc đáo.

Nhân vật Kaeya
Kaeya là nhân vật có khả năng mở khóa các bức tượng và tới các điểm trung chuyển. Đây là nhân vật được hệ thống cung cấp miễn phí cho người chơi. Người chơi chỉ cần thăng cấp trong trò chơi sẽ nhận được nhân vật Kaeya.

Cung mệnh của nhân vật này khiến anh trở nên thành một nhân vật nguy hiểm, khiến bao đối thủ phải đề phòng. Skill nguyên tố của Kaeya giúp cho game thủ có thể đóng băng nước để đi bộ qua hồ một cách dễ dàng. Nhờ có kỹ năng này mà người chơi mới có thể khám phá thêm những vùng đất mới.

Nhân vật Yanfei
Yanfei là nhân vật 4 sao thuộc hệ hỏa, sở hữu tầm đánh xa, tốc độ ra đòn đánh cực nhanh. Nhân vật này có thể xả sát thương và hạn chế sát thương rất tốt. Tuy Yanfei là nhân vật 4 sao nhưng sức mạnh tương đương các nhân vật 5 sao. Nếu cung mệnh của Yanfei càng cao thì nhân vật này càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Nhân vật Barbara
Barbara là nhân vật 4 sao sở hữu skill hồi phục và cung cấp rất tốt cho đội hình. Nhờ khả năng hồi máu tốt nên Barbara đóng vai trò quan trọng giúp đồng đội hồi máu, gia tăng khả năng chiến đấu với kẻ thù.

Ưu điểm của nhân vật Barbara đó là sở hữu khả năng hồi máu nhanh chóng, tốt hơn nếu người chơi mở khóa định mệnh. Khi Constellation đạt tới cấp 6 thì nhân vật này có khả năng tự động tái sinh những nhân vật khác bị ngất trong đội hình. Và đó cũng là lý do Barbara trở thành nhân vật không thể thiếu trogn Luo Huan Shen Jing.

Nhân vật Bennett
Bennett là nhân vật 4 sao, sở hữu lý lịch trong sáng khiến người chơi muốn kết bạn. Nhân vật này sở hữu khả năng chiến đấu cực kỳ mạnh mẽ và có khả năng gánh đội hình cực đỉnh. Thế mạnh của nhân vật này đó là khả năng hỗ trợ và DPS. Không những vậy, Bennett còn ra đòn sát thương cực mạnh và skill nguyên tố rất nhanh. Nhờ đó mà người chơi có thể triển khai các đòn tấn công Pyro và build Elemental Burst một cách đơn giản.

Nhân vật Beidou
Mặc dù bạn chưa có kinh nghiệm chưa Genshin Impact nhưng đã có nhiều kỹ năng chơi game hành động thì Beidou là sự lựa chọn phù hợp. Skill của Beidou là phản công và hấp thụ sát thương nên người chơi dễ dàng hơn trong việc đối đầu với kẻ địch và tạo ra sức sát thương rộng.

Với những skill đó Beidou càng giúp người chơi dễ dàng đánh bại mọi kẻ địch. Nếu đội hình của bạn muốn khám phá những vùng đất mới thì Beidou rất phù hợp bởi nhân vật này có khả năng bơi rất tốt nên không cần phải lo lắng nhân vật này bị đuối nước.

Trên đây là thông tin về 6 nhân vật tốt nhất dành cho người mới chơi tham khảo. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm khi chơi những nhân vật khác hãy thử trải nghiệm các nhân vật shopgenshin.vn chia sẻ ở trên. Chúc bạn có những phút giây tuyệt vời cùng Genshin Impact.

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment