-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Game Miễn Phí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

HaiTacViet.Com - Game Vua Hải Tặc mới nhất 2020: Miễn phí cày cuốc - Chơi trên PC Web và Mobile


Gunny888.com - Open test 22/11 máy chủ mới full xu

gunnylau2
gunnylau2
gunnylau2
gunnylau2
Danh hiệuThành Viên Cấp 3

Thành Viên Cấp 3

Đầu tiên: Có 4 thứ quan trọng trong game gồm CASH, BẠC, TÍCH LŨY, KIM CƯƠNG. Cách kiếm như sau
CASH: Mỗi ngày onl 120 phút, vào trang webshop nhấn Nhận quà onl 120’ đc 2 triệu cash. Đi phụ bản bất kì nhặt được “Chú hồn thần khí” bán được 950k cash (siêu ngon này). Đi lôi đài, mỗi tầng số cash nhận được sẽ tăng theo cấp số cộng 20.000 cash, ví dụ tầng 1: 20.000, tầng 2: 40.000, tầng 3: 60,000. Mỗi ngày được 10 lượt. Đi phong vân một lần 100.000 cash….
BẠC: Cần thiết để up sát thương tang DAME. Bán túi bạc được 10 bạc/ túi. Đi phong vân mỗi lần được 100 bạc. Đi war ngẫu nhiên được túi bạc giá trị 10 bạc.
TÍCH LŨY: ĐỂ MUA LEVEL ở webshop (Mục mua cấp nhân vật). Đi mê cung sẽ được tích lũy, nhiệm vụ chính tuyến.
Bước 1: Tân thủ sau khi tạo acc vào game, ra trang chủ gunnyaz.net đăng nhập và nhấn chọn Nhận quà tân thủ. Quan trọng: sau khi nhận quà tân thủ phải vào mục Chuyển đồ vào trong game để quà tặng được chuyển vào acc trong game. Vào game mở hộp thư và nhận đồ. Dùng cash có được khi tạo acc cường hóa vũ khi lên cao nhất có thể.
Bước 2: Vào đi bắn war (đấu trường) đủ 15 trận thắng sẽ up lv và đi được mê cung kiếm tích lũy mua lv ở webshop. Vào phụ bản kiến level 1 để bắn. Bắn chết boss sẽ lật được 3 thẻ bài. Cố gắng kiếm đủ bộ châu báu sẽ được x3 dame. Bộ châu báu gồm” Thỏa Sức Vì Đam Mê Anh Em Cung Choi Toi Yeu Ga Ro Bot .Net”.
Bước 3: Kiếm bạc đầu tiên dung hết bạc up TRÍ LỰC (Dấu cộng sát bên trái ô vũ khí) mỗi 10 trí lực sẽ tốn 20 bạc. Max trí lực là 10100 trí lực. Trí lực càng cao dame càng lớn. LƯU Ý: Khí trí lực cao, vào game bắn phụ trợ ô 3 ccòn lại chọn 10% càng nhiều càng tốt ví dụ bắn: 3 8 8 8 8 8 ……….. càng buff được nhiều ô buff dame thì dame càng to.
Bước 4: Sau khi up trí lực thì bắn phụ bản kiến dưới level kiến 55 sẽ nhặt được đá MA THẠCH 6%. Up ma thạch. Bật Túi (B) chọn ma thạch. Nhấn vào mua 10 lần -> Đồng ý. Để ma thạch 6% vào ô “Vào tang cấp ma thạch” nhấn Cường hóa (ô xanh ngoài cùng bên phải). Sẽ tốn bạc khi cường hóa. Có 8 viên ma thạch, hãy up lv đều hết để hiểu quả cao nhất đỡ phí bạc.
Bước 5: Kích hoạt Phụ Kiện. Kiếm đồ: Phụ bản càng cao, đồ chỉ số càng cao. Đi phụ bản để KÍCH HOẠT PHỤ Kiện. Khi nhặt được đồ trong phó bản, bật túi chọn phụ kiện -> Stick chọn “Kích hoạt”, những vật phẩm trong danh sách nếu lụm được và có trong danh sách phụ kiện thì mới kích hoạt được. Kích hoạt trang bị sẽ tăng máu và tăng dame. Tốt nhất tạo 4 acc đi phụ bản lụm và gửi mail cho Nhân vật chính cho nhanh.
Bước 6: Tăng Máu: Chủ yếu đi thuyền rồng, vào shop điểm tích lũy đổi BÙA TĂNG % MÁU. Ép vào dây chuyền. Tối đa dây chuyền tăng 400% máu. Mỗi lần ép sách thành công sẽ tăng thêm 2% máu.Nên dồn lại 1000 cuốn ép một lần tỷ lệ thành công sẽ cao hơn ép lẻ trẻ vài tram cuốn.
----------------------------------------------- Con đường để đến VIP
. Đi boss thế giới 1 giờ trưa đến 2 giờ, và 7 giờ tối đến 8h. Đổi điểm lấy đá tăng cấp 1 level một lần, tỷ lệ thành công 5%
. Đi War, vào mục Event CHIẾN ĐẤU ở webshop. Sẽ nhận được các mốc trận thắng nếu đạt. Rất nhiều bạc và tích lũy, cash, kim cương….. Một tuần có thể reset mốc lại 1 lần.
. Mua danh hiệu bằng bạc và kim cương. Các danh hiệu sẽ được cộng dồn. Tăng máu, dame, sát thương, chỉ số v.v…. Mua ở webshop mục Shop danh hiệu và chức năng kim cương. Nên mua theo thứ tự để dễ nhớ là mình đã mua danh hiệu loại nào đến số bao nhiêu rồi.
. Mở set đồ thứ 2, 3, 4, 5. Tổng cộng sẽ them được 4 set đồ nữa. Có nghĩa là đeo them được 4 vũ khí, 4 dây chuyền, 4 quần, 4 áo, v.v…. Để biết điều kiện thì gồm: Up lv 950 sẽ được mở them 1 set đồ, war đủ 10.000 trận win mở 1 set, đi đủ 50.000 phó bản mở 1 set, lv chân tiên đủ 1000 level mở một set.

Còn lại các bạn có thể tìm hiểu thêm. Thắc mắc vui long comment ở dưới sẽ có người giải đáp cho các bạn.

xinichicudo
xinichicudo
xinichicudo
xinichicudo
Danh hiệuThành viên mới

Thành viên mới

Cày chay không bao giờ có cửa đi full phó bản nhé các bạn =))

xinichicudo
xinichicudo
xinichicudo
xinichicudo
Danh hiệuThành viên mới

Thành viên mới

Cái gì cũng cần nạp =)) ra sự kiện gì cũng phải nạp mới chơi được, chức năng cày thì không ra, động đến cái gì cũng nạp nạp =))  game quá hút máu, cày được 1 thời gian đầu xong chỉ treo treo và treo, mà có treo nữa treo mãi cũng đ lên được phó bản tiếp tại vì làm gì có máu để đi, góp ý AD thì seen đ rep =))) có bao h lắng nghe mem đ đâu mà chơi làm gì tốn time lắm các b

Sponsored content
Sponsored content
Danh hiệu

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment