-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Game Miễn Phí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

HaiTacViet.Com - Game Vua Hải Tặc mới nhất 2020: Miễn phí cày cuốc - Chơi trên PC Web và Mobile


Gamelt.online - Naruto H5 ra mắt S2 - Madara - Free VIP10 và hàng loạt quà cực hấp dẫn khác

Jannick
Jannick
Jannick
Jannick
Danh hiệuThành viên mới

Thành viên mới

Sau khi World of Warcraft khởi chạy lại thành công ứng dụng khách "vani" ban đầu vào năm 2019, người hâm mộ bắt đầu tự hỏi liệu vũ trụ WoW Classic cuối cùng có tiến tới các gói mở rộng hay không - như cộng đồng WoW Vanilla không chính thức đã làm. Câu hỏi đó đã được trả lời vào đầu năm nay với tin tức rằng dòng WoW Classic chính thức sẽ thực sự áp dụng bản mở rộng Burning Crusade vào năm 2007 vào năm 2021.

Blizzard đã củng cố lịch trình của kế hoạch này vào thứ Năm, xác nhận rằng quá trình chuyển đổi Burning Crusade của WoW Classic sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 6. Cũng giống như sự ra mắt của WoW Classic vào năm 2019, bất kỳ ai trả tiền cho một đăng ký WoW liên tục sẽ có toàn quyền truy cập vào WoW Burning Crusade. chi phí bổ sung.

Tin tức hôm nay cũng làm rõ cuộc hành quân của trò chơi theo hướng "Cổ điển nhưng mới hơn" —điều này hiểu rằng một số người chơi có thể không muốn lấn sân sang các khu vực mới như Outland hoặc các loài nhân vật mới như Blood Elf và Draenei. Nếu bạn đã chơi WoW Classic kể từ khi ra mắt vào năm 2019, thì bắt đầu từ ngày 18 tháng 5, bạn sẽ được nhắc sử dụng tính năng "nhân bản" mới, được thiết kế để cho phép bạn làm điều gì đó với các nhân vật hiện tại của mình. Mặc định là đóng gói nhân vật đó và chuyển nó sang máy chủ Burning Crusade mới hơn, do đó sẽ xóa trạng thái trước khi mở rộng của nó. Bạn cũng có thể khóa một nhân vật hiện có để nhân vật đó không được chuyển tiếp đến máy chủ Burning Crusade hoặc bạn có thể tách sự khác biệt và có hai phiên bản của một nhân vật được yêu thích: một ở máy chủ cũ hơn, bị mắc kẹt vĩnh viễn trong bong bóng trước khi mở rộng, và một trên máy chủ mới hơn, sẵn sàng hành quân cùng với bóng tối không ngừng di chuyển.

Đây có lẽ là thời điểm tốt để tìm ra sở thích của bạn, cùng với những người trong gia tộc yêu thích WoW Classic của bạn và quyết định xem bạn sẵn sàng đi bao xa trong quá khứ của WoW. Thực tế là Burning Crusade đang được hỗ trợ cho thấy rằng nhóm Blizzard Classic chưa hoàn thành ở đây; những người ở Blizzard Classic một ngày nào đó cũng có thể làm điều tương tự đối với bản mở rộng Cataclysm to lớn của năm 2010 (thành thật mà nói, đó là nơi tôi hy vọng họ sẽ dừng lại). Tất nhiên, nếu bạn là kiểu người chơi MMO kiểu cũ, người dành thời gian để tung hứng các nhân vật trên hai máy chủ cho hai gói mở rộng khác nhau của cùng một trò chơi, Blizzard luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Thật không may, việc ra mắt bản vá trước vào ngày 18 tháng 5 cũng khiến một lớp người chơi nhất định bị hạn chế theo thời gian: những người háo hức tung ra một nhân vật Burning Crusade mới, đặc biệt là trong các cuộc đua Blood Elf và Draenei, và muốn nâng cấp nhân vật đó lên cấp. 60 trong thời gian ra mắt chính thức vào ngày 1 tháng 6. Chính xác thì tại sao Blizzard không kéo dài thời gian này trong ít nhất một tuần nữa hoặc lâu hơn là ngoài chúng ta.

Và nếu bạn đang băn khoăn không biết mong đợi điều gì từ việc WoW Classic rón rén tiến tới Burning Crusade, hãy dạo bộ nhớ với bài đánh giá của Ars Technica về bản mở rộng khi nó chỉ mới được hai tuần. Khách hàng hiện tại của WoW Classic là bằng chứng tích cực rằng Blizzard Classic đang rời đi một mình đủ tốt, vì vậy nó thực sự trở lại năm 2007 ở đây. Do đó, hãy áp dụng kính màu hoa hồng của sự hoài cổ (hoặc, e hèm, kính màu hoa hồng) khi bạn thấy phù hợp — đặc biệt là khi chúng tôi đếm ngược từng ngày khi một dự án Blizzard Classic đẹp mắt khác, Diablo II Resurcting, tiếp tục cuộc hành quân mơ hồ của riêng nó về phía một bản phát hành vào "2021." Theo dõi SSEGold để biết thêm Burning Crusade News.

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment