-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Game Miễn Phí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

Khothegame
Khothegame
Khothegame
Khothegame
Danh hiệuThành viên mới

Thành viên mới

Khothe.vn là website chuyên bán các loại thẻ Zing và nhiều loại thẻ game, thẻ điện thoại cho khách hàng Việt Sinh sống trong và ngoài nước. Nếu bạn đang cần mua thẻ Zing online mà vẫn còn băn khoăn không biết nên mua tại đâu thì đến ngay khothe.vn nhé!
Mua Thẻ Zing Online Nạp Game Khi Ở Hải Ngoại The-zi10Thẻ Zing tại khothe.vn sở hữu đa dạng các loại mệnh giá khác nhau từ 10k đến thẻ Zing 1 triệu có mệnh giá lớn nhất. Tại đây bạn có thể thỏao sức mua thẻ game với các phương thức thanh toán an toàn và tiện lợi qua cổng thanh toán Onecom (thẻ Visa, Mastercard), Paypal cá nhân hay chuyển khoản không mất phí qua hệ thống ngân hàng Coomonweath Bank hoặc AZN Bank cho khách hàng ở Úc. 
Bạn có thể mua thẻ Zing trực tuyến mọi lúc mọi nơi mà không cần phải tốn công di chuyển đến các cửa hàng hay đại lý. Giao dịch sẽ được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng tại website với các click chuột đơn giản.
Khách hàng chỉ cần đăng nhập vào web, chọn loại thẻ cần mua và nhấn “mua ngay” để thanh toán. Tại đây bạn có thể xem lại thông tin đơn hàng và chọn phương thức thanh toán phù hợp cho mình. Khothe.vn luôn hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán hiện đại thuận tiện cho cả khách hàng ở trong và ngoài nước.
Khi thanh toán thành công, bạn kiểm tra emai và nhận mã thẻ chỉ từ 3 - 5 phút thanh toán thành công. 
Hệ thống luôn có nhân viên túc trực 24/24 kể cả những ngày lễ tết. 
Liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết:
US: 408-844-4544  /  AU: 03-9005-5699  /  VN: 028-6267-2181
Skype: khothevn  /  Zalo: 0896628427  /  Fanpage: Thẻ Game Online

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment