-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Game Miễn Phí

+Đăng Nhập

Đăng Ký


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

Ngọc Anh
Ngọc Anh
Ngọc Anh
Ngọc Anh
Danh hiệuThành Viên Cấp 1

Thành Viên Cấp 1

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp thẻ Zing online vì vậy trước khi giao dịch bạn cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín.  Để bảo đảm quyền lợi khách hàng trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ mua thẻ uy tín, nhanh chóng với mức chiết khấu cao tại Trumthe.com. 

Cũng giống như các loại thẻ cào khác thẻ Zing được cung cấp dưới 2 dạng chính là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Bạn có thể mua được các mệnh giá card zing tại website mua thẻ game Trumthe.com bao gồm: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k và thẻ zing 1 triệu.

Mua thẻ Zing Giá Rẻ Ở Nước Ngoài- Đến Ngay Trumthe.com Mua-th13

Lý do nên mua thẻ zing trực tuyến tại web Trumthe

Lý do đầu tiên, đây là một website bán thẻ trực tuyến uy tín và đã được nhiều game thủ tin tưởng với hàng trăm giao dịch mỗi ngày. Tại website, chúng tôi cam kết đổi trả toàn bộ thẻ nếu khách hàng phát thẻ mình nhận có bất kỳ lỗi gì. Chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng 24/24h, 7 ngày/tuần và 365 ngày/năm.

Lý Do thứ 2 là mua thẻ tại web trumthe.com là hình thức mua thẻ online vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể mua thẻ zing ở bất kỳ nơi đâu, từ đồng bằng cho đến miền quê, chỉ cần có internet là có thể mua thẻ 1 cách dễ dàng

Truy cập http://trumthe.com để mua thẻ ngay để đăng kí/ đăng nhập tài khoản

- Chọn mệnh giá thẻ mua

- Chọn số lượng thẻ muốn mua

- Ấn thanh toán và xác nhận thanh toán

Chúc các bạn mua thẻ thành công nhé!

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment