-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Game Miễn Phí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

vinhphan
vinhphan
vinhphan
vinhphan
Danh hiệuThành viên mới

Thành viên mới

Tiếp thị liên kết trên Youtube là gì?

Youtube là dụng cụ kiếm tìm hàng đầu trên thế giới và là trang web có lượng truy vấn cập khổng lồ với hơn 1,5 tỷ khách hàng mỗi tháng.
các nhà sáng tạo nội dung kiếm tiền trên Youtube bằng cách đặt liên kết cho các sản phẩm liên quan tới chủ đề của video Youtube. Nội dung video mà họ sáng tạo sẽ thúc đẩy hoạt động Tiếp thị liên kết trên youtube phê duyệt những liên kết trong phần thể hiện video. Với mỗi lượt đăng kí hoặc sắm hàng trong khoảng kết liên sẽ kiếm được huê hồng cho họ.
Hình thức kiếm tiền phê duyệt Tiếp thị liên kết hiện nay đã rất phổ thông. Là một nhà Tiếp thị liên kết, bạn sẽ kiếm được một khoản huê hồng tốt nếu bạn đầu cơ thông minh nội dung một cách trang nghiêm và cung ứng nội dung bổ ích cho quý khách.
kiếm tiền với Tiếp thị liên kết   Youtube U2WU_QLk_AWVi3I7kP1yyCXKw2ZJ0AFmGGbxjgj0YHx1RGkjlqRDQ-rh0QpCutVCy2ltxo9bViRZ3XTBnPFJvUK24Jhzrap3QAB9W5Co2AGnYmjf6V5zrYktJkN51Ld07i7P9j9l

những lý do các bạn nên khởi đầu kiếm tiền trên Youtube?

tiện lợi để khởi đầu ngay và luôn

Việc Tiếp thị kết liên trên Youtube dễ dàng hơn phổ thông so với khi bạn làm Affiliate trên Website, xây dựng cộng đồng trên Fanpage,… bình thường những người làm Tiếp thị liên kết trên Website cần phải đầu tư cực nhiều về SEO từ khóa lên top Google để lôi kéo được traffic quý khách. Điều này cần không ít thời kì và kiến thức về thiết kế Website.

Nội dung tiếp thị dựa trên sự thông minh

khi kiếm tiền trên Youtube việc các bạn chỉ cần làm là tụ hội đầu cơ một cách nghiêm túc về mặt nội dung. Các video có tính thông minh, nội dung đầy mới mẻ và hấp dẫn sẽ là “miếng mồi ngon” để dụ dỗ quý khách làm tăng cường traffic cho kênh của bạn. Hơn thế nữa, nôi dung video càng độc đáo thì càng được Youtube đưa vào “mục đề xuất” trong các video có nội dung liên quan.

ko cần tốn kém đầu cơ vốn đầu tư

Đối với các hình thức kiếm tiền online khác, bạn sẽ nghĩ rằng mình cần phải bỏ ra 1 vài vốn Ban đầu để đầu cơ. Ví dụ như giả dụ bạn muốn tạo Website để làm Tiếp thị thì sẽ phải cần tìm domain (tên miền), hosting, truyền bá Google Ads… Còn nếu các bạn buôn bán trên Fanpage thì Việc trước tiên cũng cần phải chạy truyền bá Facebook để tiếp cận quý khách.
Kiếm tiền trên Youtube thì hoàn toàn trái lại. Các bạn chỉ cần một trang bị quay video ở mức nhàng nhàng và một chiếc máy tính để chỉnh sửa video thì có thể khởi đầu ngay.
kiếm tiền với Tiếp thị liên kết   Youtube N5a6CRyz5xDFki69id0HYsMkwzIstxnwiCfHD98QWQ8ZsQ_J-FDkb6C7BM_NWS3FLDyoV7m5038Oj6TtfU8pLmap1JV9QZnDDoM_J6c_FwU_Y_Hd-tCcXma_eguidl1VuZgPOWEC

Hướng dẫn làm Affiliate Marketing trên Youtube

Nghiên cứu từ khóa

Giống như khi tạo nội dung hội tụ vào SEO cho trang Web hoặc Blog của riêng bạn, một chiến lược từ khóa tương tự có thể được dùng cho YouTube.
Tham khảo nội dung video của những người khác có can hệ đến chủ đề hoặc sản phẩm mà bạn dự kiến làm tiếp thị. Tự hỏi rằng trong các nội dung đấy họ còn bỏ sót điều gì mà bạn có thể kể sâu hơn trong nội dung của mình không hoặc có điều gì các bạn có thể giảng giải rõ hơn.
kiếm tiền với Tiếp thị liên kết   Youtube MKKGxaBp0s11yojlGx2Yr5Wfs50t_gHuV0Cu_sdaxPmbVynI-YMcUgG2hH6reA5LCxI_nhOVkG7GgxOsivw7S4FcHzaDI9i_M60Iqd5OO2bptyRh3b1hQpQHrRYJhZyMX37P76wI
đảm bảo các bạn sử dụng từ khóa chính của các bạn trong tiêu đề của video. Sau đó dùng nó và những trong khoảng khóa liên quan khác trong những thẻ của video, đề cập rõ trong nội dung video và trong câu Đầu tiên của biểu lộ video của các bạn.

Viết diễn đạt chi tiết về Video của bạn

Viết một thể hiện video có độ dài khoảng 250-500 trong khoảng là xuất sắc. Độ dài này là hợp lí vì Youtube luôn khuyến khích người dùng xem Video phổ thông hơn. Sử dụng trong khoảng khóa của các bạn đa dạng lần, lặp lại một cách thật bỗng nhiên trong suốt phần mô tả video.
kiếm tiền với Tiếp thị liên kết   Youtube Xfl0wRYuNTokJ6cLCOtyvd9i4t274JXl8MWxe7_xDAiCrYEthseKOB7MW5tbARTsmbmkVZAIxVq9cH343DiSKLk2EMk3-yXMvExbbroMWl8NJzh_DUrDy-eF8zk-9iD7-loFGAQT

Tạo Playlist kết liên những Video có nội dung can hệ

bạn có thể kết nối các Video có nội dung liên quan lại với nhau để tăng cường lượt view trên hầu hết. Khi người mua xem một Video trong Playlist của các bạn, Youtube sẽ gợi ý cho họ các Video hấp dẫn khác cùng Playlist về chủ đề mà họ đang quan tâm.
kiếm tiền với Tiếp thị liên kết   Youtube YDnciVNW7Gc0Nv5q84Cz1k-geXufMef9i66h0R5nhGOdlil3iCpW6gqGrP66evz8NJmxjyZe1JZSXGUz9rcMQHTI7iUAflz-AIqChgWGQQPOjmI-LFCW1tKLd0dCN3Ph732VzhRT
Tại Giao diện Youtube Studio, các bạn nhấp vào mục “Playlists”
kiếm tiền với Tiếp thị liên kết   Youtube 2xN-qwua0wdqmGO_PtvefQA_4UaUHesmzAJHaa_VShUdmV1DadaCYdmtUL2R1zdytg1YNoZwIIZeU5SfKeVEGy5q70qOi6rNtNreC4q1Cw9eT2iDNt9fuMeF8mJgkfs5mqXBSsFU Nhấp vào ô tạo Playlist mới
kiếm tiền với Tiếp thị liên kết   Youtube Q7Uo4iqCFBHEcIOydjwFXG8zOrYBdVrxob8_4QwRtMtsqTleJp1G84n4HSdyeLgK67rDd1e_COPsjK3TLCntl712QhPM_dnh05Dq8kX8O-RT67EJ5BwkFbDKe7wOPJX2FNy55F8J Nhập tên cho Playlist bạn muốn tạo
kiếm tiền với Tiếp thị liên kết   Youtube EMHQqoQOWsu0FJtngzl9s5msM-KkjlABlc9gSzsfZIL0lCsrfN7rqaoDeFoY97qf6RKfX-SMYKjPxhxcU-DYLuNpnxOH6N9k7jzcs0VmGnYse8ztRMIeLY3hIae6oB0elfMrIV8R
Tạo Playlist thành công, các bạn có thể chỉnh sửa tên sau lúc tạo hoặc thêm biểu lộ cho Playlist

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment