-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Game Miễn Phí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

vinhphan
vinhphan
vinhphan
vinhphan
Danh hiệuThành viên mới

Thành viên mới

1. Webmasters


Webmaster là các người xây dựng, sở hữu trang web của riêng họ. Họ quản trị một hay phổ quát web, có trình độ chuyên môn khác nhau. Đây là mô phỏng có thể kiếm tìm quý khách trực tiếp mà ko phê duyệt network.

10 mô hình affiliate marketing phổ biến nhất hiện nay A2Gb0OUXebFZDXwfu-F9ESPy0V70BwQtdetQKK2e21huTWDRSntOiy_vtIpaPDe8o61dXe6ov5hWtHhDLzhHNqEtdF2kn6whzfcrILWKsD-6TAvK5OJ36xRi3bGmpFibZv2pTT5s
Webmaster

2. Search Affiliates


Đây là mô hình affiliate marketing mà những nhà quảng cáo chi tiền của mình để test thử và tận dụng các dụng cụ tìm kiếm, quảng cáo facebook và nhiều mô phỏng truyền bá thanh toán khác để đáp ứng lượt hiển thị sản phẩm của mình kế bên các kết quả kiếm tìm khác lúc quý khách thực hiện tìm kiếm 1 thứ gì ấy.
mô phỏng này đòi hỏi bạn cần có đầu óc tư duy kinh doanh tốt và có kinh nghiệm, và cần phải thí nghiệm phổ thông. Nếu các tìm kiếm, hiển thị của các bạn được đề xuất sẽ giúp bạn cho ra lượng truy cập cũng như doanh thu một cách tốt nhất.

3. Blogger


mô hình này rất hữu hiệu trong việc dùng để đăng thông tin về doanh nghiệp cũng như Phân tích về sản phẩm mới của bạn.
số đông những gì bạn cần làm là gửi cho các Blogger các mẫu sản phẩm và đề nghị họ tiến hành Nhận định về sản phẩm, điều này sẽ giúp lăng xê thông báo về những sản phẩm tương đối tuyệt vời.
Ngoài việc viết những Đánh giá các Blogger còn cần tối ưu nó trên các phương tiện tìm kiếm (Google, Bing,….) sao cho nội dung ấy có thứ hạng tốt nhất (SEO). Lúc đã có vị trí một mực trên cung cụ tìm kiếm việc truyền bá sản phẩm/dịch vụ của các bạn trở lên đơn thuần hơn hết. Nó rất quan yếu vì điều này sẽ giúp cải thiện lưu lượng truy tìm cập của các bạn và rốt cuộc là lượng chuyển đổi thành đơn hàng, doanh thu.
Một lực lượng blogger hiện nay khác phổ quát tới trong khoảng những mẹ bỉm sữa vì họ rất nhiều thời gian để viết blog và hơi hiểu tâm lý quý khách.

10 mô hình affiliate marketing phổ biến nhất hiện nay ELpU7RqlyxUQyLHkXo0DUGYaz7lLhw5jRAOCMbUSHOVLeshxhnpiKj0tVH8iac75tAGQ7MPHkscRljThoJ0NqkKaQRRSFwoMTKdcr8cqopFdnFqJknKxHSiD9nwGxTQkOdsEAF6M
Blog

4. Website mã giảm giá (Coupon Sites)


Coupon Sites là web cung cấp những mã giảm giá cho sản phẩm/dịch vụ affiliate để affiliate có thể thúc đẩy doanh số bán hàng.
Theo tâm lý khách hàng, đầy đủ mọi người đang tìm kiếm phiếu giảm giá từ những nhãn hiệu khác nhau. Coupon Sites này bao gồm những đường link, banner truyền bá và tin khuyến mãi…..
mô hình Coupon Sites này có thể hành xử giống như một con dao hai lưỡi vì nó có những Ưu điểm và điểm yếu ngang nhau. Ưu điểm là các bạn sẽ đem lại lưu lượng truy nã cập tăng cường lên trang web của các bạn, tăng cường tỷ lệ chuyển đổi và Chính vì thế tăng cường doanh thu của bạn.
điểm yếu nếu làm việc với những Coupon Sites mức độ cạnh tranh khác cao trên thị phần và một số công ty ko phối hợp với đối tác Affiliate sử dụng coupon site cho chiến dịch tiếp thị liên kết!

5. Website Đánh giá (Review Sites)


mô hình Review Sites này sẽ xây dựng một trang web sẽ Đánh giá nhận xét sản phẩm/dịch vụ trong một tầng lớp khách hàng cụ thể . Đây là mô hình hơi đa dạng với các nhà tiếp thị kết liên.
mô phỏng này cũng cần tối ưu vị trí kiếm tìm của mình bằng cách chạy quảng cáo hoặc ko. Review Sites cốt yếu dùng tuyệt vời trong một số ngành nghề như: review nhà hàng khách sạn, địa điểm du lịch, những khóa học,….
mô hình sẽ chỉ kiếm được một khoản huê hồng khi các bạn giới thiệu khách hàng cho những advertisers, Vì thế sẽ làm cho các trang web trở thành website đánh to và uy tín, có tỷ lệ chuyển đổi tốt để làm Affiliate Marketing.

6. Chương trình khuyến mại


Chương trình khuyến mại là một chương trình chính thức được sử dụng để kích thích hoặc khuyến khích những hành động hoặc hành vi cụ thể của một đội ngũ người cụ thể trong một khoảng thời gian xác định.
mô hình này có cả Về ưu điểm và điểm yếu nhưng vẫn là tuyển lựa không tồi cho các nhà PR. Về ưu điểm là bạn sẽ tăng cường lưu lượng khách hàng tiềm năng , doanh số trong khi tăng tỷ lệ hoàn vốn.
điểm yếu những Publishers bị khó khăn cao cùng lúc khi thực hiện quá rộng rãi khuyến mại sẽ tạo hiềm nghi tâm lý về chất lượng sản phẩm đối với các bạn.

7. Email Marketing


mô hình tiếp thị này đã có từ phổ quát năm nay và đã trải qua nhiều đổi thay.
Email Marketing là tiếp thị bằng cách gửi thư đến đối tượng quý khách tiềm năng của loại sản phẩm, nhà cung cấp các bạn muốn giới thiệu. Cách này rất hữu hiệu giả dụ có một danh sách email chất lượng.
Đây thực thụ nên là một nguồn thu nhập bổ sung cho các bạn.

8. Hợp tác và tăng trưởng kinh doanh


mô phỏng tiếp thị liên kết này sẽ buộc phải các bạn tiếp cận với càng phổ biến chi nhánh càng tốt để các bạn có thể có được 1 số đối tác buôn bán đáng tin cậy. Giả dụ các bạn mang lại sự hiệp tác tốt, thì lợi ích đôi bên cũng tốt lên và quan hệ này sẽ càng còn đó được bền lâu.

9. Truyền thông truyền thống


các dụng cụ truyền thông truyền thống gồm tivi, đài phát thanh,… bạn có thể thỏa thuận với họ trên cơ sở vật chất CPA. Bạn chỉ cần đưa ra một bắt buộc cho mỗi cơ quan truyền thông và những đài riêng lẻ.
Hình thức kết liên này tương đối tuyệt vời và đã được sử dụng trong một thời gian dài và tương lai sẽ được dùng trong một thời kì dài hơn.

10. Big web Properties


Đây là các trang web có lưu lượng truy cập khá to, các bạn có thể chọn mô hình này để được hiển thị trên các website này để có thể dẫn cải thiện lượng tróc nã cập cho các bạn.
Big web Properties dành đầu tiên những hình thức CPA vì chúng dễ biến thành chuyển đổi và doanh thu.

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment