-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Game Miễn Phí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

HaiTacViet.Com - Game Vua Hải Tặc mới nhất 2020: Miễn phí cày cuốc - Chơi trên PC Web và Mobile


Gamelt.online - Naruto H5 ra mắt S2 - Madara - Free VIP10 và hàng loạt quà cực hấp dẫn khác

vinhphan
vinhphan
vinhphan
vinhphan
Danh hiệuThành viên mới

Thành viên mới

Cách làm tiếp thị kết liên cho Shopee hoàn hảo

ai cũng có thể làm tiếp thị liên kết cho Shopee nhưng để đem tới kết quả tốt thì chẳng hề là điều thuận tiện. Nếu như bạn là một người mới và đang loay hoay ko biết làm sao để khách hàng chốt đơn trên các đường dẫn kết liên thì có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây.
Mục lục
[list="padding-right: 40px; padding-left: 40px;"]
[*]1. Tiếp thị kết liên cho Shopee (Shopee Affiliate) là gì?
[*]hai. Cách kiếm tiền hữu hiệu lúc làm tiếp thị kết liên cho Shopee
[*]3. Cách đi tuyến phố dài với Shopee Affiliate
[*]4. Lời kết
[/list]

1. Tiếp thị kết liên cho Shopee (Shopee Affiliate) là gì?

Shopee Affiliate là chương trình hiệp tác giữa Shopee và các bên ( publisher) là những người có tài khoản website, blog, fanpage facebook, youtube…có lượng tầm nã cập nhất mực. Sau lúc giới thiệu các đơn hàng thành công trên website shopee.vn và trên app Shopee tới khách hàng thì các bên sẽ nhận được % huê hồng tương ứng.

Việc này được thực hiện theo cách các bạn lấy một link sản phẩm bất kỳ trên Shopee, sau đó dùng hệ thống tiếp thị liên kết uy tín của Shopee để phục vụ một link tiếp thị kết liên của riêng mình.
các bạn mang link này đi quảng cáo trên các công cụ như mạng phố hội, ví như có người click vào link và mua hàng thì bạn sẽ nhận được phần trăm huê hồng tương ứng trong khoảng Shopee.

Cách làm tiếp thị kết liên cho Shopee hoàn hảo ND665liaZ_9_krSwQPCRqfGoJzQEekK9yZiLwr0sb6GQ6f3xFgWIv1evMOElWx8jYSM4YGByN_74uHjvm2xgfwOVc_g49tKfJgCGdgofLB5aGQXsc55U0CKLAqm0eof_K3F59KAq
Tiếp thị liên kết cho Shopee là hình thức kiếm tiền online rất tuyệt vời hiện nay

hai. Cách kiếm tiền tuyệt vời khi làm tiếp thị liên kết cho Shopee

Có 2 việc bạn nên làm trước lúc triển khai các chiến dịch trên chương trình tiếp thị kết liên cho Shopee, ấy là:


  • Xác định được niche để đi.
  • Xác định được hướng đi Trước tiên.

    • Free traffic: Hình thức này giúp các bạn tiết kiệm giá cả, nhưng đòi hỏi sự nhẫn nại trong một thời gian mới nhận được các kết quả Đầu tiên.
    • Paid traffic: trái lại với hình thức trên, cách thực tạo traffic này khiến các bạn có khả năng phải chịu lỗ chỉ mất khoảng đầu, kỹ năng tối ưu chiến dịch, dụng cụ, hiểu được insight quý khách ... Nhìn chung cách này không dành cho người mới.
lúc bạn đã có thị phần "ngách" cũng như hướng lớn mạnh Trước tiên thì có thể tham khảo các hướng làm sau đây:

  • xây dựng website/blog và dùng kỹ năng SEO để đưa trang của mình lên top tìm kiếm Google, điều này đòi hỏi các bạn cần đầu cơ thời kì cho việc nghiên cứu và đem tới bộ từ khóa ngon lành trước khi triển khai.
  • Một cách khác là các bạn có thể tạo những fanpage hoặc tham gia các hội đội ngũ để cập nhật những mã giảm giá, phối hợp với chatbot để thường xuyên gửi affiliate link trực Tiếp theo những người đã like page.


Cách làm tiếp thị kết liên cho Shopee hoàn hảo L_T3FGoGMD1kiwE5jN3PMG2vdWDdojP6H000Oi5tkuN4BNQ7uXH_Fn1CdyFeMtN2FgmvbccEtW2ATqTAYGeqRRFHGQIXLzWUFd18cP6wHILOVlYytxQO6jkSBDeoO81UkXvXWd2n
một vài cách để cải thiện tuyệt vời như tiếp thị trên trang cá nhân, hội nhóm,...

3. Cách đi các con phố dài với Shopee Affiliate

sử dụng khả năng SEO

SEO là 1 trong các kĩ năng tối quan yếu đối với những người làm affiliate marketing. Kỹ năng thích hợp với những người mới khởi đầu làm tiếp thị liên kết cho Shopee nhưng ko có quá phổ thông vốn. Việc sử dụng những kỹ năng SEO sẽ giúp cho trang website của các bạn tiện lợi tiếp cận với lượng to đối tượng khách hàng.

Chạy Google Ads

Hình thức chạy quảng cáo giúp các bạn thuận tiện tiếp cận được quý khách tiềm năng. Đây là một kĩ năng quan yếu nhằm tạo ra nguồn thu nhập tốc độ hơn so với SEO. Tuy thế, các bạn cần Nhận định kiến thức và có một nguồn ngân sách nhỏ trước lúc tiến hành.

Content marketing

Content có thể coi là nguyên tố tạo nên thành công của SEO, ADS, Facebook Marketing. Content cần dễ hiểu, cuốn hút, nắm bắt được tâm lý quý khách. Nội dung hay thỉnh thoảng sẽ quyết định quý khách có thực hiện hành động tậu hàng hay ko. Do vậy nên việc biên tập một nội dung chất lượng sẽ giúp ích cho bạn không ít trong việc “chốt đơn'.

4. Lời kết

Chương trình làm tiếp thị liên kết cho Shopee đã và đang trở thành chọn lựa của phổ biến người khi muốn nâng cao nguồn thu nhập của mình. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn phần nào hiểu hơn về cách làm affiliate shopee và đem đến nguồn thu lâu bền trong khoảng mô hình kiếm tiền online này.

Nguồn bài viết: Cách làm tiếp thị liên kết cho Shopee hiệu quả

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment