-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Game Miễn Phí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

daquenobencanhem
daquenobencanhem
daquenobencanhem
daquenobencanhem
Danh hiệuThành Viên Cấp 2

Thành Viên Cấp 2

Tam Quốc Chiến Chibi – game Tam Quốc mới mang phong cách chiến đấu hoàn toàn khác biệt so với các game mobile PK 2020. Muốn biết thực hư việc tướng “cởi truồng”, xem ngay bài viết dưới đây.
Tam Quốc Chiến Chibi là tựa game mobile mang phong cách chiến đấu độc-lạ nhất trên thị trường game Việt hiện nay. Tam Quốc Chí là một chủ đề được rất nhiều game mobile thể loại PK nhập vai lựa chọn để khai thác, tuy nhiên hầu như tất cả các game đều giống nhau về lối chơi và chưa thật sự tạo ra được đột phá hay khác biệt mới. Nhưng đến với Tam Quốc Chiến Chibi, bạn sẽ được trải nghiệm một phong cách chiến đấu cực kỳ mới lạ, đầy thách thức và vô cùng hấp dẫn. Tam Quốc Chiến Chibi – Đấu Trường Đầu Tiên Có Tướng… “Cởi Truồng” Tam-quoc-chien-chibi

[size=30]Phong cách chiến đấu của dòng game PK nhập vai Tam Quốc [/size]

Có thể nói tại trong thị trường game Việt Nam hiện nay phong cách chơi, hay cụ thể là chiến đấu của các game Tam Quốc đã đi vào lối mòn. Dù nhiều trò chơi được giới thiệu là PK đỉnh cao hay chiến trường khốc liệt, nhưng khi vào game người chơi sẽ nhanh chóng nhận ra sự thật rằng đó chỉ là quảng cáo. Hai điểm dễ nhận thấy nhất trong các game Tam Quốc chiến 2020 chính là “pay to win” và “đánh tự động”. Dù không phải là xấu nhưng những yếu tố này cũng ảnh hưởng khá nhiều đến cách chơi của game thủ.
Với các yếu tố như trên, có thể nhận thấy rằng dòng game nhập vai chiến đấu Tam Quốc hầu như chỉ toàn các tựa game “pay to win”, ai nhiều tiền thì thắng. Ngoài ra, các hoạt động PvP trong các game Tam Quốc hiện tại cũng không còn đề cao kỹ năng PK hay thực lực thật sự của người chơi. Thậm chí bạn có thể thường xuyên bắt gặp nhiều trò chơi được giới thiệu là game dành cho game thủ lười, PK tự động. Cảm giác khi chơi các game như vậy giống như là mặc đồ cho tướng và ngồi xem phim hành động, khiến nhiều người nhanh chóng cảm thấy nhàm chán và liên tục tìm kiếm một điều mới.

[size=30]Tam Quốc Chiến Chibi – Nơi game thủ thực thụ tỏa sáng[/size]

Như đã giới thiệu, Tam Quốc Chiến Chibi sẽ mang đến một trải nghiệm mới hoàn toàn về phong cách chiến đấu cho người chơi Việt Nam, nói không với “pay to win” và “tự động chiến đấu”. Tựa game Tam Quốc mới do Mata và Vn Tactic đồng phát hành chắc chắn sẽ là một “chất gây nghiện” khiến cộng đồng game thủ phải say đắm trong thời gian tới đây.
Tam Quốc Chiến Chibi – Đấu Trường Đầu Tiên Có Tướng… “Cởi Truồng” 1024x768-1
Tam Quốc Chiến Chibi sở hữu gần 40 vị danh tướng với thiết kế hình ảnh Tam Quốc chibi đẹp mắt, thể hiện rõ được đặc điểm của từng vị tướng riêng. Màu sắc game tươi sáng mang đến cảm giác đầy sức sống và tuyệt vời nhất chính là phần hiệu ứng kỹ năng vô cùng đẹp mắt. Các cảnh quay trong chiến đấu sẽ khiến người chơi trầm trồ không ngớt. Đặc biệt, các kỹ năng cùng vũ khí của từng vị tướng đều được xây dựng và phát triển hoàn toàn khác lạ so với các game Tam Quốc hiện tại. Người chơi sẽ cảm thấy quen thuộc và ngạc nhiên khi chiêm ngưỡng. Thêm vào đó, thiết kế tổ hợp phím ở dưới màn hình tiện lợi của Tam Quốc Chiến Chibi sẽ giúp người chơi dễ dàng tung skill và kết hợp các combo của mình. 
Không chỉ vậy, để đảm bảo sự công bằng và nhất là tập trung vào việc mang đến cơ hội thể hiện kỹ năng PK của người chơi, tất cả các tướng khi đấu PvP sẽ hoàn toàn “mình trần ở không”. Điều này có nghĩa là sao? Rất dễ hiểu thôi, các vị tướng của cả hai bên sẽ không mang bất kỳ một trang bị thêm nào như áo giáp, mũ, giày,… thậm chí vũ khí cũng là trang bị trắng hoàn toàn. Bạn sẽ phải dựa vào kỹ năng tướng và khả năng thật sự của mình bởi trên sàn đấu này, tất cả người chơi đều như nhau.Tam Quốc Chiến Chibi – Đấu Trường Đầu Tiên Có Tướng… “Cởi Truồng” 1024x768
Ngoài ra, tính năng đánh tự động được Tam Quốc Chiến Chibi loại bỏ buộc người chơi phải tự mình chinh chiến trong các trận đấu PvP thời gian thực, Điều này mang đến sự hấp dẫn và đấu trí cực mạnh trong game. Để giành được chiến thắng, bạn cần phải nắm bắt được thời gian cooldown để kết hợp chiêu thức, cách di chuyển hay vị trí đứng thích hợp để tung skill,… Tất cả các yếu tố này không thể hoàn thiện chỉ một sớm một chiều mà cần bỏ ra công sức cùng thời gian. 
Nói tóm lại, nhờ vào hai yếu tố quan trọng trên, đấu trường trong Tam Quốc Chiến Chibi sẽ mang đến các trận PK công bằng với tất cả người chơi, nơi thực lực và kỹ năng PK cá nhân được đề cao hơn bao giờ hết. Đến với Tam Quốc Chiến Chibi, đảm bảo người chơi sẽ có được trải nghiệm PK tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Một cảm giác mà hiếm game mobile Tam Quốc nào hiện nay có được!
Được biết, Tam Quốc Chiến Chibi sẽ chính thức ra mắt các anh hùng hảo hán vào đầu tháng 10 tới đây. Để biết thêm các thông tin chính thức từ game mobile PK nhập vai mới nhất 2020 này, theo dõi trang chủ của game tại đây: https://www.facebook.com/tamquocchienchibi/

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment