-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Game Miễn Phí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

daquenobencanhem
daquenobencanhem
daquenobencanhem
daquenobencanhem
Danh hiệuThành Viên Cấp 2

Thành Viên Cấp 2

Hãy tham khảo ngay  webgame   Metap H5, nơi sở hữu một lượng game h5   khổng lồ, đa dạng từ game hành động   cho tới game giải trí,.. ,nếu bạn vẫn chưa biết làm gì để giải trí sau những giờ học căng thẳng.


Trang chủ :  http://metaph5.com
Chơi ngay :  http://metaph5.com/game/ophogOpHog Master - game h5 chiến thuật hoàn toàn miễn phí MuxNNTs


Mô tả:
Game H5 OpHog Master là một trò chơi giải đố khá khó nhằn. Trong trò chơi này, bạn sẽ được lựa chọn một trong các lớp nhân vật cung thủ, kỵ sĩ hoặc pháp sư để chiến đấu chống lại các loài quái vật đang muốn tấn công lâu đài. Mỗi cổng tròn là một cửa di chuyển, bạn cần lựa chọn sẽ xuất phát từ cửa nào để chặn được đường đi của lũ quái vật đang tiến về lâu đài. Sau khi hết máu và chết, bạn tiếp tục chọn cửa để xuất phát tiếp. Nếu không có người bảo vệ, lũ quái vật sẽ tấn công lâu đài, khi máu lâu đài về số 0, bạn thua.OpHog Master - game h5 chiến thuật hoàn toàn miễn phí B0u8keT

Cách chơi:
Chọn lớp nhân vật bạn thích ở phía dưới bên tay phải. Click vào các cổng tròn để di chuyern tới các thế giới. Khi đã ở trong thế giới đó, click vào biểu tượng nhân vật góc dưới bên trái và chọn cổng ra để triệu hồi nhân vật.

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment