-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Game Miễn Phí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

ngaoop1818
ngaoop1818
ngaoop1818
ngaoop1818
Danh hiệuThành Viên Cấp 4

Thành Viên Cấp 4

Open gấp s3 cdnl, hỗ trợ ae bên s1 và s2 bị lỗi thần binh, pháp bảo và binh hồn qua s3. Nhớ đoc kỹ lưu ý trước khi nâng cấp nhé.
Thời gian: 17h00 ngày 26/03/2020
Link game: cdnl,choivn,com
Page: https://www.facebook.com/choivn.net/
Giftcode bổ sung tặng ae:
TANTHU2020
THU7VUIVE
THU7MAYMAN
TRUNGMAYMAN
THU7FREE 
DONGGAMELAU
FREEVIP3S3
LƯU Ý: Khi nâng cấp thần binh, pháp bảo : Đang có sẵn nguyên liệu hoặc chưa có sẵn cũng đều tích vào tự động mua bằng knb nếu không đủ. Sau đó bấm vào tự động nâng để nó nâng sao tự động.Khi full sao thì bấm vào thăng giai, cứ làm như thế đến khi nào các bạn bấm vào tự động nâng mà nó không tự nâng nữa( EXP nâng cấp không tự tăng mà cứ phải bấm vào tự nâng 1 lần thì nó mới nâng 1 lần) thì chúng ta dừng. Nếu cố tính nâng tiếp thì nó sẽ bị lỗi( lực chiến của thần binh hoặc pháp bảo đó sẽ về 0 )
Khi nâng Binh hồn: 2 nhân vật đầu nâng bình thường, nhân vật thứ 3 đang bị lỗi ko nâng max được, nâng đến khi nâng ko tăng exp nữa thì nên dừng lại.
Đại Náo Thiên Cung H5 là thể loại game H5 chơi trực tiếp trên Mobile - PC mà không cần cài đặt. Với tính năng hấp dẫn, con đường chinh phục thiên cung gian khổ. Đặc biệt rơi rất nhiều KNB tha hồ cày cuốc, những cuộc chiến nảy lửa PK tranh hùng luôn luôn hấp dẫn người chơi.
Đại Náo Thiên Cung H5 được mệnh danh “sự kết hợp hoàn hảo Ma vực và Kiếm Vũ”, game Đại Náo Thiên Cung H5 lấy bối cảnh Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung. Lúc này bạn sẽ được hóa thân thành Tôn Ngộ Không đại phá thiên đình, vượt qua 81 kiếp nạn
Tất nhiên do là game H5 nên Đại Náo Thiên Cung cũng mang phong cách chơi giống như Kiếm Vũ H5 và Ma Vực H5 nên chắc chắn sẽ phù hợp với khẩu vị của nhiều a/e đã từng chơi game thể loại H5.
Một điểm thú vị khác của trò chơi là chế độ auto và ủy thác rời máy thông minh giúp người chơi thoát khỏi cơn ác mộng thọt cấp, vốn là nỗi ám ảnh cực lớn của dòng game cày cuốc bấy lâu. Lúc này gánh nặng cày cuốc được giảm đi phần nào và bạn có thể thỏa sức tham gia hàng loạt hoạt động hấp dẫn trong game hay đơn giản là đi PK săn boss chẳng hạn.
Những giờ phút chinh chiến cùng chiến hữu, cùng Bang luyện cấp săn đồ khi xưa rất có thể sẽ sống lại trong Đại náo Thiên Cung H5 với nhiều game thủ từng thời say mê Diablo, MU Online, Shaiya, Lineage II, AIO. Bởi lẽ trong tựa game này còn tạo ra một hệ thống trang bị phong phú, đòi hỏi người chơi phải tính toán kỹ càng khi nâng cấp lực chiến.
Ngoài ra bản thân trò chơi vẫn sở hữu những tính năng cơ bản của một tựa game MMORPG như Thú cưỡi, Ma Sủng, Cánh … kèm theo đó là những hoạt động mang đậm tính PvE, PvP rực lửa như Đấu trường liên sever liên chiến ngày đêm, Boss chiến tranh cướp báu vật, Đấu trường sinh tử đầy thử thách…Hấp dẫn hơn nữa là game còn mang đến nhiều chiến trường với luật chơi đa dạng có thể thỏa mãn được yêu cầu của cả những người chơi khó tính nhất

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment