-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Game Miễn Phí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

gamenaruto
gamenaruto
gamenaruto
gamenaruto
Danh hiệuThành Viên Cấp 2

Thành Viên Cấp 2

Tam Quốc thủ thành là một tựa game đang làm mưa làm gió và là một cái tên khá HOT trong năm 2019 khá quen thuộc với các Game thủ yêu thích thể loại Thủ Thành Tam Quốc. Là một game H5 chơi trên đa nên tảng, có thể dùng điện thoại hoặc PC (Máy Tính), với lối chơi Tower Defense sở hữu nhiều điểm bức phá so với các đối thủ game cùng thể loại đang có mặt trên thị trường.
Tháp Phòng 3Q Game, Tặng FullCode VIP, Tính Năng Đa Dạng Hấp Dẫn, Đặc Sắc Image-20200103105431-1


Tam Quốc Thủ Thành vẫn sở hữu cách chơi độc đáo, đa dạng với lối chơi thả quân, xây chủ tướng để triệt hạ các lượt di chuyển của kẻ địch vào quan ải mà mình trấn dữ. Trong những ngày đầu ngay khi vừa ra game TQTT đã tạo được tiếng vang kinh điển trong làng game việt, nói có sách mách có chứng, thể hiện qua đó là tất cả các máy chủ đầu tiên của game điều đông nghẹt người chơi. BĐH phải mở Server liên tục để đáp ứng lượng người chơi đông đảo từ các nơi đổ về.

Khuyến mại tỷ lệ rất cao, tặng nhiều tướng cam như Lữ Bố, Quan Công, Trương Phi
LINK CHƠI GAME : http://tqtth5.com/?source=game

1. Hoạt Động


  • Chiến liên serverĐến với TTTQ người chơi sẽ được trãi nghiệm vô số các tính năng đặc biệt hấp dẫn của game Tháp Phòng mang đến. Điển hình thông qua các trận chiến PVP liên server vô cùng rực lửa, hấp dẫn đến không ngờ.
Tháp Phòng 3Q Game, Tặng FullCode VIP, Tính Năng Đa Dạng Hấp Dẫn, Đặc Sắc Image(273)


Chiến liên server dành cho các chúa công

  • Đoạt Cờ


Tháp Phòng 3Q Game, Tặng FullCode VIP, Tính Năng Đa Dạng Hấp Dẫn, Đặc Sắc Image(274)

chinh chiến trong các hoạt động, không thể thiếu các hoạt động không thể thiếu hoạt động hấp dẫn đoạt cờ, vừa kím thêm được nhiều phần thưởng hấp dẫn còn lại có thêm qùa top.

Đoạt cờ hấp dẫn đa dạng
2. Event Đặc Sắc
Tháp Phòng 3Q Game, Tặng FullCode VIP, Tính Năng Đa Dạng Hấp Dẫn, Đặc Sắc Image(264)


  • Tháp phòng 3Q luôn mang đến những event hấp dẫn đa dạng, đến lạ thường, ngoài những các event nạp ra thì còn có những Event cày chay để các game thủ có thể cày cuốc không cần phải nạp thẻ nhưng lại vẫn có quà.Event vui giáng sinh cày chay
Vua Đầu Bếp
Tháp Phòng 3Q Game, Tặng FullCode VIP, Tính Năng Đa Dạng Hấp Dẫn, Đặc Sắc Image(275)


  • Event lạ hấp dẫn đặc sắc mang đến cho các chúa công những hứa hẹn hấp dẫn đầy đủ thú vị, ngoài những phần thưởng từ cuộc thi ăn cá ra, nếu như các chúa công xếp hạng ở vị trí cao thì còn có thêm phần thưởng hấp dẫn khác hơn nữa.Hi vọng rằng qua bài viết này sẽ phần nào giúp các chúa công có thêm nhiều trãi nghiệm thú vị khi đến với game Tháp Phòng 3Q đầy hấp dẫn trên, nếu như có hỗ trợ hay gặp vấn đề gì trong quá trình tham gia game, thì nhanh tay inbox cho tiểu muội nhé.

hoang1bao
hoang1bao
hoang1bao
hoang1bao
Danh hiệuThành Viên Cấp 1

Thành Viên Cấp 1

Full codevip ở đâu thế ad

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment