-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Game Miễn Phí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

HaiTacViet.Com - Game Vua Hải Tặc mới nhất 2020: Miễn phí cày cuốc - Chơi trên PC Web và Mobile


Gamelt.online - Naruto H5 ra mắt S2 - Madara - Free VIP10 và hàng loạt quà cực hấp dẫn khác

queenbe
queenbe
queenbe
queenbe
Danh hiệuThành viên mới

Thành viên mới

MU Of Heroes sở hữu lối chơi đơn giản đi cùng đồ họa 2D vô cùng đáng yêu
Trước hết MU Of Heroes phát triển dựa trên một cốt truyện không mới nhưng vô cùng thú vị về hành trình chống lại thế lực bóng tối. Chúa tể bóng tối phá vỡ tấm chắn bảo vệ và tàn sát rất nhiều người dân vô tội. Trong khi đó không một ai có thể ngăn cản được sức mạnh của Chúa Tể BóngTối. Chính vì vậy tất cả phải cùng hợp sức với nhau, nâng cao trình độ cá nhân để tạo nên những đội hình mạnh mẽ ngăn chặn các thế lực bóng tối xâm chiếm.

MU Of Heroes sở hữu lối chơi đơn giản đi cùng đồ họa 2D vô cùng đáng yêu 0

MU Of Heroes sở hữu lối chơi đơn giản đi cùng đồ họa 2D vô cùng đáng yêu 1

Với những anh hùng chính trong đội hình như Hiệp Sĩ, Yêu Tinh, Pháp Sư, Cung Thủ, người chơi sẽ có cơ hội chiêu mộ thêm nhiều anh hùng khác để thiết lập được một đội hình hoàn chỉnh vượt qua được những thử thách ngày càng khó chinh phục trong game.

MU Of Heroes sở hữu lối chơi đơn giản đi cùng đồ họa 2D vô cùng đáng yêu 2

MU Of Heroes sở hữu lối chơi đơn giản đi cùng đồ họa 2D vô cùng đáng yêu 3

Cũng như những game chiến thuật đánh theo lượt khác, MU Of Heroes đem đến một lối chơi vô cùng quen thuộc. Mới đầu người chơi sẽ có cảm giác khá nhàm chán khi phải lặp đi lặp lại những chuỗi hành động cơ bản để tìm hiểu về game cũng như vượt các thử thách ải ở mức dễ.

MU Of Heroes sở hữu lối chơi đơn giản đi cùng đồ họa 2D vô cùng đáng yêu 4

MU Of Heroes sở hữu lối chơi đơn giản đi cùng đồ họa 2D vô cùng đáng yêu 5

Cũng từ đó người chơi nhận được kinh nghiệm tăng cấp và các nguyên vật liệu cho việc bồi dưỡng các anh hùng như Tăng level, Trang Bị, nâng cấp trang bị, tiến hóa, cường hóa trang bị, chế tạo vũ khí,…

MU Of Heroes sở hữu lối chơi đơn giản đi cùng đồ họa 2D vô cùng đáng yêu 6

MU Of Heroes sở hữu lối chơi đơn giản đi cùng đồ họa 2D vô cùng đáng yêu 7

Cơ chế điều khiển trong MU Of Heroes cũng vô cùng đơn giản và phù hợp với người chơi ở nhiều lứa tuổi. Trận hình thường được sắp xếp ngay từ đầu nên trong quá trình chiến đấu người chơi gần như không phải làm bất cứ điều gì. Nếu sử dụng hệ thống auto, đội hình sẽ tự động chiến đấu từ A-Z và người chơi không thể can thiệp giữa chừng.

Ngược lại nếu bạn tắt chế độ auto thì hệ thống sẽ chuyển sang cơ chế bán tự động và người chơi có thể thi triển kĩ năng đặc biệt của mỗi nhân vật khi đã tích đủ MP. Tất nhiên bạn có thể chọn thi triển ngay hoặc chờ đến thời điểm cần thiết hoặc kết hợp với chiêu thức đặc biệt của những anh hùng khác để tạo nên những màn combo skill hoành tráng với sức hủy diệt mạnh.

MU Of Heroes sở hữu lối chơi đơn giản đi cùng đồ họa 2D vô cùng đáng yêu 8

MU Of Heroes sở hữu lối chơi đơn giản đi cùng đồ họa 2D vô cùng đáng yêu 9

Không phức tạp như những game chiến thuật khác, MU Of Heroes rất dễ để nắm bắt cách chơi và hướng phát triển đội hình nên có xu hướng giải trí hơn là thể hiện tư duy chiến thuật của người chơi. Nhưng không vì vậy mà game trở nên nhàm chán, bù lại trò chơi sẽ dần dần mở ra rất nhiều hoạt động phong phú và thú vị cho người chơi tham gia. Bên cạnh đó, hệ thống nhiệm vụ vượt ải được phân chia thành rất nhiều khu vực, mỗi khu vực lại gồm 3 cấp độ: Dễ, Thường, Khó nên càng về sau, người chơi càng phải chú trọng nâng cấp đội hình hơn nữa mới có thể chinh phục được các thử thách.

MU Of Heroes sở hữu lối chơi đơn giản đi cùng đồ họa 2D vô cùng đáng yêu 10

MU Of Heroes sở hữu lối chơi đơn giản đi cùng đồ họa 2D vô cùng đáng yêu 11

MU Of Heroes được thiết kế theo phong cách màn hình dọc trên nền tảng đồ họa 2D đậm chất hoạt hình nhưng vẫn lột tả được phần nào khí chất của dòng game MU Online thường thấy. Cộng phông màu tươi sáng, tạo hình nhân vật chi tiết và vô cùng tinh tế, cùng với đó là các hiệu ứng kĩ năng hoành tráng, ít nhiều đã gây ấn tượng mạnh cho người chơi. Nhất là khi kết hợp liên hoàn các kĩ năng của các anh hùng sẽ đánh thức những cảm xúc mãnh liệt trong người chơi chẳng khác gì ở những game hành động cả.

MU Of Heroes sở hữu lối chơi đơn giản đi cùng đồ họa 2D vô cùng đáng yêu 12

MU Of Heroes sở hữu lối chơi đơn giản đi cùng đồ họa 2D vô cùng đáng yêu 13

Quen thuộc và đơn giản nhưng không tạo cảm giác khô khan và nhàm chán, MU Of Heroes tuy không phải là một “món mới lạ” nhưng có đủ hương sắc và mùi vị để đáp ứng những yêu cầu của người chơi về thể loại chiến thuật đánh theo lượt.

Được biết phiên bản Việt hóa của trò chơi này sẽ sớm đến tay người dùng vào khoảng tháng 8/2018 tới.

Fanpage:
https://www.facebook.com/MUofHeroes/

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment