-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Game Miễn Phí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

nygakute
nygakute
nygakute
nygakute
Danh hiệuThành Viên Cấp 1

Thành Viên Cấp 1

Mua thẻ Game Garena tại website Gamecard.vn các bạn sẽ được nhiều lợi ít như sau : giá mua rẻ, mua thẻ nhanh, nhận thẻ nhanh, mua an toàn, đơn giản, giá rẻ cùng nhiều ưu đãi khuyến mãi và đặc biệt mua thẻ ngay tại nhà mọi lúc mọi nơi dù bạn đang ở bất kỳ Quốc Gia nào miễn là bạn là người Việt.

Với một tài khoản online đăng ký nhanh trên website bằng Email rồi thực hiện truy cập vào website Gamecard.vn là bạn có thể mua thẻ Garena một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất, tại đây có rất nhiều mệnh giá thẻ Garena cho bạn lựa chọn như: thẻ Garena 500k, thẻ Garena 200k, thẻ Garena 100k, thẻ Garena 50k.

Khi mua thẻ tại website Gamecard.vn bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 4 hình thức thanh toán, tùy thuộc vào trong hay ngoài nước website hỗ trợ các hình thức thông dụng như sau:

1. Thanh toán nội địa tại Việt Nam bằng thẻ ATM có đăng ký Internet Banking.
2. Thanh toán quốc tế qua thẻ Visa Card hay Master Card.
3. Thanh toán quốc tế qua tài khoản Paypal
4.Thanh toán quốc tế chuyển khoản khi ở Úc qua ngân hàng Commonwealth Bank.

Thực hiện lựa chọn mệnh giá thẻ Garena và thực hiện thanh toán trực tuyến và nhận thẻ ngay sau khi hoàn thành thanh toán.

Khi có thẻ Garena bạn có thể dùng để nạp và chơi các game online như: Liên Minh Huyền Thoại, FiFa Online 3, DotA, Age Of Empires, AloAlo.... Chúc bạn mua thẻ thành công.

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment