-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Game Miễn Phí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

HaiTacViet.Com - Game Vua Hải Tặc mới nhất 2020: Miễn phí cày cuốc - Chơi trên PC Web và Mobile


Gamelt.online - Naruto H5 ra mắt S2 - Madara - Free VIP10 và hàng loạt quà cực hấp dẫn khác

nygakute
nygakute
nygakute
nygakute
Danh hiệuThành Viên Cấp 1

Thành Viên Cấp 1

Tập hợp nhiều mệnh giá của thẻ Mobifone website Tiengame.com đang là 1 trong những website dẫn đầu trong việc cung cấp thẻ nạp của nhà mạng Mobifone cho các Game Thủ Việt dùng để nạp Game hoặc các dịch vụ khác yêu cầu dùng thẻ nạp Mobifone.

Tại đây các bạn có thể mua được nhanh chóng bằng hình thức mua Online, thanh toán nhanh và nhận thẻ ngay sau khi thanh toán thành công. Hiện tại Tiengame.com đang bán đầy đủ các mệnh giá như: thẻ Mobifone 500k, thẻ Mobifone 300k, thẻ Mobifone 200k, thẻ Mobifone 100k, thẻ Mobifone 50k, thẻ Mobifone 20k, thẻ Mobifone 10k. Các bạn có nhu cầu mua thẻ Mobifone có thể mua tại website Tiengame.com mọi lúc mọi nơi, Tiengame.com không giới hạn thời gian, địa điểm, số lượng tất cả khách hàng, game Thủ Việt ở bất cứ nới đâu dùng trong hay ngoài nước đều có thể mua thẻ Mobifone nhanh chóng online tại website Tiengame.com. Hỗ trợ thanh toán nhanh chóng online qua nhiều phương thức thanh toán trong nước và Quốc Tế như:

  • Thanh toán online qua cổng Nội Địa với trên 30 ngân hàng tại Việt Nam( thanh toán qua thẻ ATM)
  • Thanh toán online Quốc Tế băng thẻ Visa Card/ Master Card hoặc qua cổng thanh toán Paypal.
  • Hỗ trợ thanh toán cho người Việt ở Úc với hình thức chuyển khoản nhanh chóng qua 2 ngân hàng là Commonwealth Bank và Westpac.

Nếu muốn mua được thẻ Mobifone nhanh chóng và an toàn thì hay tiến hàng mua trên website Tiengame.com bằng hình thức mua online nhanh chóng này. Tiengame.com cam kết có thẻ ngay sau khi thanh toán thành công.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Facebook: Gamecard.vn
Skype: gamecardvn
Mail: sale@gamecard.vn
SĐT US : 408-844-4577 AU : 03-9005-5699 VN : 08-62672181

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment