-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Game Miễn Phí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

HaiTacViet.Com - Game Vua Hải Tặc mới nhất 2020: Miễn phí cày cuốc - Chơi trên PC Web và Mobile


Gamelt.online - Naruto H5 ra mắt S2 - Madara - Free VIP10 và hàng loạt quà cực hấp dẫn khác

nygakute
nygakute
nygakute
nygakute
Danh hiệuThành Viên Cấp 1

Thành Viên Cấp 1

Giờ đây việc mua thẻ game đặc biệt là thẻ Garena trở nên dễ dàng cho các Game Thủ. Các game thủ đã có thể mua thẻ Garena và các thẻ game khác dễ dàng trên trang Gamecard.vn thông qua hình thức mua online.

Truy cập đến website Gamecard.vn bạn có thể mua được thẻ Garena với 4 mệnh giá gồm thẻ Garena 50k, thẻ Garena 100k, thẻ Garena 200k và thẻ Garena 500k, mua và thanh toán trực tuyến nhanh chóng qua nhiều hình thức thanh toán thông dụng và an toàn như thanh tóan qua thẻ ATM, thẻ Visa/ Master Card hay thanh toán qua Paypal. Chỉ cần truy cập vào web mua thẻ và thanh toán bạn sẽ nhận được thẻ ngay mà không cần phải mất nhiều thời gian, nhanh chóng tiện lợi cho bạn.

Để mua được thẻ Garena tại Gamecard.vn bạn cần Login tài khoản vào web để mua và thực hiện cách hướng dẫn như sau: bạn thực hiện tuần tự từng bước. Chọn mệnh giá thẻ, số lượng thẻ và sau đó là chọn thanh toán, chọn hình thức phù hợp nhất với mình và thực hiện việc thanh toán. Sau khi kết thúc quy trình thanh toán là bạn đã có ngay thẻ để sử dụng dịch vụ của mình.

Gamecard.vn cam kết bán thẻ Garena trực tuyến, có ngay thẻ sau khi thanh toán. Mua card Garena online giá rẻ chỉ có tại đây.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Facebook: Gamecard.vn
Skype: gamecardvn
Mail: sale@gamecard.vn
SĐT US : 408-844-4577 AU : 03-9005-5699 VN : 08-62672181

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment