-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Game Miễn Phí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

HaiTacViet.Com - Game Vua Hải Tặc mới nhất 2020: Miễn phí cày cuốc - Chơi trên PC Web và Mobile


Gamelt.online - Naruto H5 ra mắt S2 - Madara - Free VIP10 và hàng loạt quà cực hấp dẫn khác

nygakute
nygakute
nygakute
nygakute
Danh hiệuThành Viên Cấp 1

Thành Viên Cấp 1

Thẻ Vinaphone là thẻ điện thoại, dùng để nạp vào mạng di dộng trả trước của nhà mạng Vinaphone. Ngoài ra, bạn có thể nạp thẻ này như 1 thẻ game vào 1 số game online Việt Nam như: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Audition, Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại, Ongame (game chơi bài), Cửu Âm Chân Kinh..., bạn có thể mua thẻ được một các nhanh chóng mà không cần phải ra ngoài để mua thẻ.

Tại Gamecard.vn bạn có thể mua được với 6 mệnh giá: 500k, 300k, 200k, 100k, 50k, 20k, 10k. Mua thẻ nhanh chóng tại đây qua hình thức mua hàng trực tuyến thông qua các công cụ Internet giúp bạn mua thẻ một cách tiện lợi hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn khi mua thẻ Vinaphone tại Gamecard.vn. Các khách hàng ở nước ngoài có thể mua thẻ Vinaphone tại website thanh toán trực tuyến qua Visa, Mastercard hoặc Paypal. Khách hàng trong nước có thể dùng thẻ ATM có đăng ký chức năng internet banking để thanh toán.

Mua thẻ Vinaphone nhanh chóng cho bạn khi mua trực tuyến tại Gamecard.vn, mua nhanh chóng an toàn và nhận thẻ ngay sau khi thanh toán thành công.


Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Facebook: Gamecard.vn
Skype:
gamecardvn
Mail: 
sale@gamecard.vn
SĐT
US : 408-844-4577 AU : 03-9005-5699 VN : 08-62672181

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment