-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Game Miễn Phí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

HaiTacViet.Com - Game Vua Hải Tặc mới nhất 2020: Miễn phí cày cuốc - Chơi trên PC Web và Mobile


Gamelt.online - Naruto H5 ra mắt S2 - Madara - Free VIP10 và hàng loạt quà cực hấp dẫn khác

nygakute
nygakute
nygakute
nygakute
Danh hiệuThành Viên Cấp 1

Thành Viên Cấp 1

Cuộc sống ngày càng bận rộn khiến chúng ta không có nhiều thời gian cho các công việc thủ công và thay vào đó là các công cụ máy móc bổ trợ giúp ta tiết kiệm được nhiều thời gian. Việc mua thẻ Điện Thoại cũng vậy, khi chúng ta thay đổi từ hình thức mua truyền thông sang hình thức mua online trực tuyến thì nó giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian ngoài ra còn cả chi phí khi mua thẻ nữa.


Tại trang Tiengame.com bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình 1 trong số mệnh giá thẻ sau: thẻ Viettel 1 triệu, thẻ Viettel 500k, thẻ Viettel 300k, thẻ Viettel 200k, thẻ Viettel 100k, thẻ Viettel 50k, thẻ Viettel 20k, thẻ Viettel 10k.

Truy cập đến trang Tiengame.com mua thẻ Viettel và thanh toán trực tuyến qua các cổng thanh toán thông dụng và an toàn, nhận thẻ qua Email đơn giản và tiện lợi không mất nhiều thời gian. Chỉ cần đăng ký 1 tài khoản mua trên trang Tiengame.com là sẽ thực hiện ngay được thao tác mua thẻ và bạn phải lưu ý rằng mình có thể thanh toán trực tuyến được 1 trong 3 hình thức thanh toán dưới đây mới có thể hoàn tất thao tác thanh toán bạn nhé. Thanh toán trực tuyến trên website qua thẻ ATM khi mua tại Việt Nam và thẻ quốc tế (Visa, Master), Paypal khi thanh toán ở Nước Ngoài, chuyển khoản qua ngân hàngWestpac khi ở Úc

Truy cập ngay đến trang Tiengame.com dù đang ở nước ngoài cũng có thể mua và thanh toán được, mọi thắc mắc các bạn sẽ được hộ trợ ngay, hộ trợ và bán thẻ 24/7 giúp bạn tiện lợi hơn trong việc mua thẻ.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com
Zalo: 0931829190
Skype: tiengame
TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment