-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Game Miễn Phí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

nygakute
nygakute
nygakute
nygakute
Danh hiệuThành Viên Cấp 1

Thành Viên Cấp 1

Khi bạn trở thành tín đồ game của Garena và thường xuyên có nhu cầu nạp tiền vào game thì hãy tham khảo cách mua thẻ Garena Online đơn giản nhất tại Tiengam.com được chia sẽ dưới đây nhé!

Bạn cũng biết thẻ Garena (thẻ Sò) là một loại thẻ đặc trưng dùng để nạp cho các Game của Garena Việt Nam phát hành. Sau khi mua và nạp thẻ thành công các bạn game thủ sẽ được quy đổi ra một số lượng sò tương ứng với mệnh giá thẻ nạp dùng vào việc mua trang phục cho nhân vật hoặc một vài nhu yếu phẩm cần thiết để chinh phục các thử thách trong trò chơi. Hiện nay nhằm giúp người chơi thường xuyên nạp thẻ Garena trực tuyến được dễ dàng website Tiengame.com đã hợp tác cùng nhà phát hành Game Garena và cho bán thẻ Garena tại website với nhiều mệnh giá gồm thẻ Garena 200k, 100k, 50k và thẻ Garena 500k. Bạn có thể dễ dàng mua được loại thẻ này nhanh chóng trên website Tiengame.com.

Mua thẻ tại website và thực hiện thanh toán trực tuyến nhanh chóng, an toàn cho các Game Thủ Việt trong và ngoài nước thanh toán trực tuyến nhanh chóng qua các cổng thanh toán quốc tế như qua thẻ thẻ Credit Card, Debit Card hay qua Paypal hoặc thanh toán trong nước bằng thẻ ATM, Visa/ Master Card.

Mua thẻ Garena nhanh chóng và tiện lại cho bạn khi thực hiện mua thẻ Online tại Tiengame.com.Mọi thông tin chi tiết liên hệ :
Facebook: tiengame.com
Zalo: 0931829190
Skype: tiengame
TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment