-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Game Miễn Phí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

Mình Là Gì Của Nhau
Mình Là Gì Của Nhau
Mình Là Gì Của Nhau
Mình Là Gì Của Nhau
Danh hiệuThành viên mới

Thành viên mới

Từ thông báo chính thức trên trang chủ Steam về đợt khuyến mại này được bắt đầu từ ngày 26/10/2017 đến hết ngày 1/11/2017. Đợt giảm giá này chỉ diễn ra trong đúng một tuần vì vậy mà cần phải biết được lịch thông báo để có thể mua được game giá rẻ, hoặc có thể là miễn phí trên Steam. Chuẩn bị tài khoản Steam wallet để có thể mua một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất.
Vì đây là tựa game đang hot nhất trên Steam với lối chơi cũng như những tính năng mới vô cùng hấp dẫn của PUBG càng làm cang làm hấp dẫn game thủ. nên đây sẽ là tựa game được mong chờ giảm giá nhiều nhất.

- GTA 5 Không phải là tựa game mới nổi nhưng lại có những bước tiến khá vững chắc.Dù đã gần 5 năm tuổi nhưng GTA V vẫn luôn được nhắc tới mỗi dịp Game Steam có đợt giảm giá. Tựa game này đã lập được khá nhiều thành tích trên Steam.

- Cuphead : Ra mắt chính thức từ ngày 29/9/2017, đã lập tức trở thành một hiện tượng trong thế giới game hiện nay. Điều đặc biệt ở đây chính là sự thô sơ của tựa game này. Cuphead đơn giản chỉ là những nét vẽ hoạt hình nhiều màu sắc. Tuy nhiên, sự đơn giản đến tinh tế đó lại có một sức hút kỳ lạ, một sự hấp dẫn. Điều đó đã khiến cho những người chơi mong chờ được giảm giá sâu.

dungmai090309
dungmai090309
dungmai090309
dungmai090309
Danh hiệuThành Viên Cấp 6

Thành Viên Cấp 6

chẳng thấy ai chỉ cho mình tham gì như thế nào nhỉ

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment