-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Game Miễn Phí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

Nguyễn Hải TFS
Nguyễn Hải TFS
Nguyễn Hải TFS
Nguyễn Hải TFS
Danh hiệuThành Viên Cấp 5

Thành Viên Cấp 5

Thử tài vận với Bách Bảo Rương
Chỉ với một số vốn nho nhỏ, bạn có thể nhận được những phần thưởng khổng lồ nếu có chút may mắn với trò chơi Bách Bảo Rương trong Kiếm Thế.
Thử tài vận với Bách Bảo Rương Ttvvbbr
Sau khi đã tiêu tốn quá nhiều tiền bạc vào việc chế đồ “xịn”, chắc hẳn nhiều game thủ đang tự hỏi: “Mình nên làm gì với số tiền đồng ít ỏi còn lại bây giờ?”. Trong Kiếm Thế có rất nhiều chức năng thú vị mà không có tiền đồng bạn sẽ khó lòng được thử qua. Thế nên sao không dùng số tiền đó để trải nghiệm thêm những phần thú vị khác trong Kiếm Thế. Và biết đâu đằng sau những tính năng nho nhỏ này lại là tiền đề để bạn thành công khi game chính thức đi vào Open Beta?
Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn chức năng “Bách Bảo Rương”, đây có thể xem là một thử thách về sự may mắn. Bạn có dám thử xem mình may mắn đến mức nào, có thể bạn sẽ mất tất cả vốn liếng, nhưng có thể bạn cũng sẽ kiếm được những phần thưởng như: 120.000 điểm Tinh lực và Hoạt lực, Huyền tinh cấp 9, 24.000 đồng khóa và , 4 triệu tiền bạc không khóa…Ôi thật là tuyệt vời phải không nào
Cách chế tạo Vỏ sò vàng
Vỏ sò vàng là vật phẩm duy nhất để bạn có thể tham gia vào trò chơi này. Mỗi lần tham gia bạn có thể chọn đặt 2, 10 hay 50 Vỏ sò vàng. Tất nhiên càng đặt nhiều thì càng trúng nhiều. Nhưng để có Vỏ sò vàng bạn phải có tiền đồng và một lượng không nhỏ Tinh lực và Hoạt lực.
Thử tài vận với Bách Bảo Rương Ttvvbbr2
Để tham gia vào trò chơi, ít nhất bạn phải có 2 Vỏ sò vàng
Bước 1: Mua Ngũ Hành Hồn Thạch trong Kỳ Trân Các. Các bạn sẽ không thể mua lẻ từng viên mà chỉ có thể mua 1 rương 100 viên với giá 600 tiền đồng.
Bước 2: Dùng kỹ năng Gia công để tạo ra Vỏ sò thần bí từ Ngũ hành hồn thạch. Bạn có thể tìm thấy phần chế vỏ sò này trong bất kỳ kỹ năng gia công nào. Mỗi Vỏ sò thần bí sẽ tiêu hao 100 điểm Hoạt lực.
Bước 3: Dùng kỹ năng Chế tạo để chế ra Vỏ sò vàng từ 2 Vỏ sò thần bí. Mỗi Vỏ sò vàng sẽ tiêu hao 225 điểm Tinh lực.
Thử may mắn với Bách Bảo Rương
Để tham gia quay Bách Bảo Rương, bạn có thể đến đối thoại với Lễ Quan hoặc chọn mục Bách Bảo trong giao diện Kỳ Trân Các. Vòng quay Bách Bảo Rương được chia ra làm 22 ô, trong đó có 2 ô Bách Bảo Rương, 20 ô còn lại phân thành 4 loại phần thưởng là tiền bạc không khóa, tiền đồng khóa, huyền tinh bảo thạch và điểm Tinh lực + Hoạt lực (sẽ được cộng trực tiếp vào nhân vật khi lãnh thưởng).
Thử tài vận với Bách Bảo Rương Ttvvbbr3
Như vậy mỗi phần thưởng sẽ có 5 ô, trong đó có ba ô phần thưởng cấp 1, một ô phần thưởng cấp 2, và một ô phần thưởng cấp 3. Xin nói thêm là trong Bách Bảo Rương có tổng cộng 6 cấp phần thưởng (từ cấp 1 đến cấp 6). Cấp phần thưởng càng cao, giá trị phần thưởng càng ”khủng”. Ví dụ phần thưởng huyền tinh cấp 1 sẽ nhận được 1 viên huyền tinh bảo thạch cấp 4 thì khi đạt phần thưởng huyền tinh cấp 6, bạn sẽ có 1 viên huyền tinh bảo thạch cấp 9.
Thử tài vận với Bách Bảo Rương Ttvvbbr4
Vậy câu hỏi đặt ra: “Trong vòng quay chỉ có ô phần thưởng cấp 3, vậy làm sao tôi mới có thể nhận được phần thưởng cấp 6?”. Rất đơn giản, sau khi quay lần đầu tiên, cho dù bạn có quay vào ô phần thưởng cấp 1, 2 hay 3 thì hệ thống vẫn sẽ cho bạn lựa chọn quay tiếp hay nhận phần thưởng. Nếu nhận phần thưởng, lượt chơi sẽ chấm dứt và bạn có được thứ bạn mong muốn. Nếu chấp nhận quay tiếp, bạn sẽ có cơ hội nâng cấp phần thưởng mình lên hoặc sẽ mất trắng.
Thử tài vận với Bách Bảo Rương Ttvvbbr5
Bạn có dám tiếp tục?
Ví dụ: Lần đầu tiên bạn quay vào ô đồng khóa cấp 1. Với 2 cái Vỏ sò vàng đặt cọc, bạn sẽ nhận được 60 tiền đồng khóa, bạn có thể chấp nhận phần thưởng này hay “phiêu lưu” một chút quay thêm lần nữa. Nếu lần 2 bạn quay trúng 1 trong 5 ô phần thưởng đồng khóa, bạn sẽ tăng cấp phần thưởng (vào ô cấp 1 thì tăng thêm 1 cấp, vào ô cấp 2 thì tăng thêm 2 cấp…). Và nếu thấy chưa thỏa mãn bạn có thể tiếp tục quay lần thứ 3, lần thứ 4 cho đến khi nào đạt phần thưởng cấp 6 (phần thưởng cấp 6 có giá trị cao hơn phần thưởng cấp 1 chỉ khoảng… 400 lần).
Thử tài vận với Bách Bảo Rương Ttvvbbr6
Chỉ với một ít Vỏ sò vàng, bạn sẽ có được những phần thưởng vô giá
Ngoài ra, thay vì chọn phần thưởng bạn có thể chọn nhận Vỏ sò vàng thay phần thưởng khi đó là phần thưởng bạn không thích. Số lượng Vỏ sò vàng cũng được nhân lên theo cấp bậc giải thưởng.
Rương bách bảo là một tính năng thú vị, nhưng Zing Game khuyên bạn không nên quá lạm dụng. Không thì có thể mất cả chì lẫn chài đấy nhé.

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment