-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Game Miễn Phí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

Nguyễn Hải TFS
Nguyễn Hải TFS
Nguyễn Hải TFS
Nguyễn Hải TFS
Danh hiệuThành Viên Cấp 5

Thành Viên Cấp 5

Bí kíp 1 mình truy bắt Hải Tặc
Kinh nghiệm bôn tẩu: Một mình truy bắt Hải tặc
Khi hoàn thành Nhiệm vụ Chính tuyến cấp 50 và có điểm Danh Vọng từ 20, chắc hẳn đồng đạo sẽ không thể bỏ qua cơ hội sở hữu 15 món đồ giá trị thông qua nhiệm vụ Truy bắt Hải tặc (nhận tại Bổ Đầu ở Thất Đại Thành Thị). Dù đồng đạo không hề có vũ khí +7, không hề có nàng Nga My “buff” nào bên cạnh và chưa tìm ra tổ đội ưng ý nhưng với những bí kíp sau đây, đồng đạo có thể một mình truy bắt hải tặc thành công.
Bí kíp 1: Mạnh dùng sức, yếu dùng mưu
Đồng đạo đến gần và xuất chiêu đánh boss Hải tặc. Sau đó, người chơi dùng khinh công chạy thật nhanh để không bị trúng đòn đánh trả rất mạnh của boss. Lúc này, đồng đạo sẽ dụ boss đi theo đồng đạo một đoạn đường (chú ý giữ khoảng cách an toàn để không bị… “về thành”). Hải tặc sẽ đuổi đánh đồng đạo một lúc rồi dừng lại. Điểm dừng đó chính là giới hạn phạm vi boss có thể tới. đồng đạo chỉ cần ra khỏi giới hạn một chút, xuất chiêu đánh và hoàn toàn yên tâm là sẽ không bị đánh trả. Nếu boss bỏ đi, đồng đạo tiếp tục dẫn dụ đến vị trí cũ. Kiên nhẫn đánh, đồng đạo sẽ chiến thắng mà không hề bị thương tổn.
Bí kíp 1 mình truy bắt Hải Tặc Bk1mtbht
Trong thời gian chờ đợi sử dụng chiêu thức Phách Địa Thế, người chơi sẽ dùng Khai Thiên Thức để tấn công. Tuy nhiên, lúc này bạn có thể gặp trường hợp thời gian chờ của chiêu thức Phách Địa Thế đã hết. Khi đó bạn có thể thi triển ngay chiêu thức này để kết thúc cuộc chiến với đối phương.
Riêng với trường hợp thứ hai nếu như chưa thể tiếp tục sử dụng chiêu thức Phách Địa Thế do còn thời gian chờ, người chơi nên dùng Khốn Hổ Vân Tiếu để tấn công nhằm rút độc đối thủ trước, sau đó sẽ dùng đến chiêu thức Phách Địa Thế.
Mỗi người đều chọn cho mình một cách thức “PK” khác nhau với nhân vật Minh Giáo Chùy. Mong rằng với những chia sẻ này, các bạn sẽ có thêm một bí quyết “PK” cho nhân vật Minh Giáo Chùy của mình trong game Kiếm Thế.
Bí kíp 2: Dùng nhân vật Đường Môn Tụ tiễn
Chỉ cần sở hữu một nhân vật theo phái Đường Môn Tụ tiễn với một món vũ khí tầm trung là có thể đánh được Hải Tặc (nhớ mang theo thức ăn hoặc máu và mana). Vì chiêu thức cấp 50 của Đường Môn có tốc độ đánh khá nhanh, độ chí mạng cao và chỉ số đánh xa đến 800 trong khi các môn phái khác là 500 nên nhân vật theo phái này có nhiều cơ hội chiến thắng hơn những môn phái khác

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment