-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Game Miễn Phí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

Nguyễn Hải TFS
Nguyễn Hải TFS
Nguyễn Hải TFS
Nguyễn Hải TFS
Danh hiệuThành Viên Cấp 5

Thành Viên Cấp 5

Cách kiếm điểm Uy Danh Giang Hồ
Đa số những nhiệm vụ chính tuyến trong game không đem lại cho bạn điểm Uy Danh Giang Hồ, vốn là yêu cầu của khá nhiều hoạt động thú vị trong game. Ví dụ như ở nhiệm vụ Thương Hội, bạn cần phải có 50 điểm Uy Danh Giang Hồ, nhiệm vụ truy nã thì cần 20 điểm… Ngoài ra, khi đạt một số điểm Uy Danh nhất định, bạn sẽ có cơ hội mua giảm giá tinh khí tán, hoạt khí tán hoặc thậm chí có thể đổi bạc khóa thành bạc thường trong Kiếm Thế. Tuy nhiên, khá ít người chơi đã bỏ qua điểm quan trọng này. Zing Game xin trình bày một số cách kiếm điểm Uy Danh Giang Hồ một cách hiệu quả nhất. Với đẳng cấp hiện tại trong Kiếm Thế là khoảng 6x, bạn có thể tham gia những hoạt động dưới đây để kiếm điểm Uy Danh:
Tham gia Nhiệm Vụ Nghĩa Quân
Đây là hoạt động cơ bản nhất để kiếm điểm Uy Danh Giang Hồ. Tuy nhiên, do tính chất chỉ là đánh một số lượng quái nhất định để nhận thưởng khá đơn giản nên số điểm Uy Danh bạn nhận được không cao lắm, chỉ nhận được 2 điểm sau khi hoàn thành 10 nhiệm vụ liên tiếp. Ngoài ra, giới hạn nhận điểm Nhiệm Vụ Nghĩa Quân là một tuần chỉ nhận tối đa được 10 điểm.
Cần lập party ở các nhiệm vụ Nghĩa Quân để hoàn thành nhanh hơn
Để tham gia Nhiệm Vụ Nghĩa Quân, bạn cần tìm gặp NPC Bao Vạn Đồng tại các Tân Thủ Thôn và lên đường làm nhiệm vụ. Một điều lưu ý khác là về sau khi nhân vật từ đẳng cấp 80 trở lên sẽ không thể nhận tiếp điểm Uy Danh Giang Hồ khi thực hiện Nhiệm Vụ Nghĩa Quân. Ngoài ra, sau khi hoàn thành Nhiệm Vụ Nghĩa Quân bạn sẽ có cơ hội tham gia hoạt động tìm kho báu Tàng Bảo Đồ và nhận thêm điểm Uy Danh Giang Hồ.
Tham gia hoạt động Đoán Hoa Đăng
Đây là hoạt động khá giới hạn trong Kiếm Thế, chỉ diễn ra ba ngày thứ 2, 4 và 6 trong tuần. Trong đó, điểm Uy Danh tối đa sẽ nhận được là 6 điểm.
Tham gia hoạt động Bạch Hổ Đường
Ở cấp từ 50 đến 90, bạn có thể tham gia hoạt động đánh boss ở Bạch Hổ Đường sơ cấp. Theo đó, bạn sẽ trải qua tổng cộng 3 tầng đánh boss với độ khó tăng dần, và số điểm Uy Danh Giang Hồ nhận được tương ứng sẽ là 2, 3 và 4 điểm. Điểm Uy Danh Giang Hồ tối đa sẽ nhận được trong 1 tuần là 60 điểm.
Đánh boss ở Bạch Hổ Đường
Đây được xem là hoạt động khá thú vị vì ở khu vực Bạch Hổ Đường, người chơi sẽ được PK tự do và sẽ không dễ dàng để hoàn thành nhiệm vụ. Ngoài việc săn boss, người chơi sẽ cần phải để mắt đến những đối thủ là những người chơi khác. Lời khuyên ở đây là người chơi nên thành lập tổ đội để chiến đấu sẽ dễ dàng hơn là đánh đơn lẻ.
Tham gia Chiến Trường Tống Kim
Đây cũng là một trong những hoạt động rất hấp dẫn đem lại số điểm Uy Danh Giang Hồ khá cao. Từ cấp 60 bạn đã có thể tham gia Tống – Kim sơ cấp, và nếu có thành tích càng tốt thì điểm Uy Danh Giang Hồ càng cao. Cụ thể, nếu đứng nhất của Tống – Kim sẽ được 10 điểm Uy Danh Giang Hồ, từ hạng 2 đến 10 sẽ được 8 điểm, từ hạng 11 đến hạng 20 sẽ được 6 điểm… Tuy nhiên, mỗi tuần bạn chỉ giới hạn nhận được 60 điểm Uy Danh Giang Hồ từ việc đi Tống – Kim.
Tham gia Thi Đấu Môn Phái
Đây là một trong những hoạt động đem lại điểm Uy Danh khá cao dành cho người chơi, tuy nhiên chỉ mở trong hai ngày thứ ba và thứ sáu, từ 19g30. Điều kiện tham già hoạt động thi đấu Môn Phái chỉ từ cấp 50 trở lên, và có hai hình thức thi đấu chính là tổ đội và solo. Hạng nhất của cuộc thi sẽ nhận được đến 30 điểm Uy Danh Giang Hồ, từ hạng 2 đến hạng 4 sẽ nhận được 20 điểm, từ hạng 5 đến hạng 8 sẽ nhận được 10 điểm…Giới hạn nhận điểm trong một tuần là 60 điểm Uy Danh Giang Hồ. Với điều kiện thi đấu khá đơn giản, đây là hoạt động bạn cần chú ý khi muốn tăng điểm Uy Danh Giang Hồ cho mình.
Tham gia Nhiệm vụ Thương Hội
Đây là hoạt động đem đến điểm Uy Danh rất cao, nếu hoàn thành sẽ đem về đến 80 điểm một lần. Tuy nhiên, yêu cầu để nhận nhiệm vụ Thương Hội cũng khá cao, bạn cần phẩn đạt từ lev 60 trở lên, thực hiện tất cả các nhiệm vụ cấp 50 và đặc biệt là phải có sẵn trong tay 50 điểm Uy Danh Giang Hồ từ trước.
Nhiệm vụ Truy bắt Hải Tặc
Uy danh giang hồ 20 điểm bạn có thể nhận nhiệm vụ Truy bắt Hải Tặc tại Bộ đầu hình bộ các thành thị,hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ được nhận thêm điểm Uy danh, (mỗi tuần nhận tối đa là 30 điểm) ngoài ra bạn còn nhận được VLMT hoặc TTK nếu thu thập đủ lệnh bài
Tham gia Vượt ải Tiêu Dao Cốc
Tiêu dao cốc mỗi lần qua được phòng lv2 được 1 điểm, qua phòng lv 3 được 2 điểm, lv 4 được 5 điểm, lv 5 được 8 điểm, giới hạn mỗi tuần 100 điểm
Khiêu chiến Võ Lâm Cao Thủ (Boss HK)
Mỗi khi tiêu diệt 1 cao thủ cấp 55 75 95 tất cả thành viên trong đội đều nhận được 2, 3 điểm hoặc 5 điểm (mỗi tuần giới hạn 60 điểm) để biết tọa độ cụ thể bạn có thể tham khảo ở topic bên cạnh .
Tranh đoạt Lãnh Thổ
Sau khi kết thuc Lãnh Thổ Chiến, bang hội nào chiếm được 1 hoặc hơn 1 lãnh thổ kể cả tân thủ thôn). Nhân vật nào có điểm chiến công trên 800 khi nhận thưởng sẽ được thêm 30 điểm Uy danh.
Tham gia Vượt ải gia tộc,thực hiện được mục tiêu tuần của gia tộc cũng nhận được Uy danh
Trên đây là một số hoạt động kiếm điểm Uy Danh Giang Hồ đáng chú ý và tương đối dễ thực hiện nhất đối với người chơi từ 5x đến 6x. Ngoài ra, bạn sẽ có thể tham gia nhiều hoạt động khác để nâng điểm này như Vượt ải gia tộc, Tiêu Dao Cốc, Tranh Đoạt Lãnh Thổ…Một điều cần lưu ý là ở một số nhiệm vụ như Nghĩa Quân, Tàng Bảo Đồ, Bạch Hổ Đường thì sẽ không cộng điểm Uy Danh Giang Hồ nữa khi bạn lên được cấp khá cao là khoảng 8x. Do vậy, trong giai đoạn 5x và 6x, việc kiếm điểm Uy Danh Giang Hồ để tích trữ sẽ tỏ ra có ích hơn khi bạn khám phá Kiếm Thế về sau

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment