-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Game Miễn Phí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

Nguyễn Hải TFS
Nguyễn Hải TFS
Nguyễn Hải TFS
Nguyễn Hải TFS
Danh hiệuThành Viên Cấp 5

Thành Viên Cấp 5

Toàn cảnh về chức năng Gia Tộc
Gia tộc là một trong những chức năng cộng đồng cơ bản và thiết yếu nhất trong Kiếm Thế. Gia tộc của Kiếm Thế không giống như gia tộc trong Chinh Đồ, cũng không giống như bang hội của Võ Lâm 1 và 2. Những thành viên trong cùng một gia tộc phải thật sự thân thiết và tin tưởng lẫn nhau. Vì chỉ cần khoảng 1/5 số thành viên cảm thấy bất mãn, gia tộc đó sẽ có thể xảy ra nhiều biến cố… “khủng khiếp” dẫn đến suy yếu hay tan rã.
Toàn cảnh về chức năng Gia Tộc Tcvcngt


Ba người bạn cùng với 20 vạn để có 1 gia tộc
Để thành lập một gia tộc, điều kiện đầu tiên là phải có một tổ đội với ít nhất 3 thành viên đạt độ thân mật cấp 2. Để đạt độ thân mật này không khó lắm, bạn có thể tổ đội cùng nhau đánh quái chừng hơn nửa tiếng là có. Sau đó, chủ tổ đội mang theo 20 vạn bạc cùng các thành viên của mình đến gặp NPC Đặc Sứ Võ Lâm Minh chủ để xin thành lập gia tộc. Nếu thỏa mãn các điều kiện, gia tộc sẽ được lập, chủ tổ đội sẽ mặc nhiên thành tộc trưởng, các thành viên còn lại trong tổ đội sẽ trở thành những thành viên chính thức đầu tiên trong tộc.
Toàn cảnh về chức năng Gia Tộc Tccngt1


Chiêu mộ hiền tài
Với số thành viên ít ỏi ban đầu, tộc trưởng và các tộc viên có trách nhiệm chiêu mộ và tuyển chọn thêm các thành viên khác vào tộc. Đây và một vấn đề tuy đơn giản những hết sức khó khăn. Ví nếu không tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, nhiều rắc rối sẽ đến với gia tộc của bạn sau này.
Để tuyển chọn các thành viên vào gia tộc, thành viên chính thức có thể tổ đội cùng nhân vật mình muốn tiến cử để nâng độ thận mật lên cấp 2. Sau đó giữ phím Ctrl và nhấp chuột phải vào nhân vật đó rồi chọn dòng “tiến cử”. Danh sách tiến cử sẽ được gởi cho tộc trưởng. Nếu tộc trưởng chấp nhận, thì thành viên được tiến cử sẽ trở thành thành viên ký danh của gia tộc. Chờ 48 giờ sau sẽ trở thành thành viên chính thức.
Toàn cảnh về chức năng Gia Tộc Tccngt2


Chỉ cần 3 thành viên không ủng hộ, tộc trưởng sẽ "bay" chức
Đó là một sự thật cay đắng mà không ít “cựu” tộc trưởng đã than thở dài hơi trên diễn đàn Kiếm Thế. Chức năng bãi nhiệm giống như là con dao nhọn mà phần mũi luôn nhắm về các tộc trưởng. Với hơn 40 thành viên chính thức trong tộc, chỉ cần 1 người bãi nhiệm và 2 thành viên khác ủng hộ theo thì ngay lập tức tộc trưởng bị mất chức. Gia tộc sẽ không có tộc trưởng cho đến ngày thứ 2 tuần kế tiếp, khi hệ thống tiến hành bầu ra vị tộc trưởng mới. Cộng việc trong tộc sẽ do tộc phó đảm trách, còn nếu như gia tộc chưa có tộc phó thì xem như gia tộc đó sẽ không thể làm gì trong một thời gian.
Nhiều bạn từng đặt câu hỏi với Zing Game, sao lại có một chức năng vô lý như vậy. Để trả lời câu hỏi này, chúng ta phải quay ngược về thời điểm mà Võ Lâm Truyền Kỳ cực thịnh. Khi đó không ít bang chủ các bang mạnh bị kẻ xấu hack tài khoản, chúng không chỉ cướp đồ đạc của nhân vật bang chủ mà còn dùng uy tín của bang chủ để lừa gạt tài sản của bang chúng, như tệ nhất là kẻ xấu còn đuổi hết các tộc viên, giải tán bang hội.
Toàn cảnh về chức năng Gia Tộc Tccngt3


Chức năng bãi nhiệm tộc trưởng
Thà rằng của đi thay người, đồ đạc mất đi không tiếc. Nhưng anh em chung bang từng sánh vai nhau vượt qua khó khăn hoạn nạn, giờ mỗi người một nẻo làm không ít game thủ cảm thấy cay đắng. Vì thế chức năng bãi nhiệm được Kingsoft – nhà phát triển VLTK cũng như Kiếm Thế – xây dựng để phòng trường hợp nhân vật tộc trưởng bị hack, các tộc viên thân cận có thể can thiệp bằng cách bãi miễn để tránh tổn thất và nhất là không giải tán gia tộc.
Gia tộc cũng như một gia đình
Chính vì vậy mà lời khuyên dành cho tộc trưởng là không nên thu nhận thành viên vào tộc một cách bừa bãi. Cấn phải tìm hiểu rõ mục đích vào gia tộc của tộc viên, và thông báo cho tộc viên biết rõ các hoạt động và tôn chỉ của gia tộc mình. Cố gắng dành thời gian chăm lo cho gia tộc, ít nhất cũng phải tổ chức đầy đủ các hoạt động như vượt ải gia tộc, hoạt động tuần… Khi mà các thành viên trong gia tộc trở nên thân thiết, yêu mến nhau, việc bãi miễn chiếm chức tộc trưởng sẽ không cần phải lo lắng. Chính bản thân tộc trưởng phải làm gương.
Những lợi ích quý giá từ gia tộc
Đầu tiên phải kể đến vượt ải gia tộc, mỗi tuần một gia tộc có cơ hội vượt ải 3 lần. Nếu vượt ải thành công, tất cả các thành viên gia tộc tham gia vượt ải sẽ nhận được những phần thưởng như Huyền tinh cấp 5, 6, 7, 8, các loại lệnh bài gia tộc, điểm uy danh, danh vọng gia tộc và hơn 1 triệu điểm kinh nghiệm. Quá "đã" phải không nào?
Toàn cảnh về chức năng Gia Tộc Tccngt4


Hoạt động vượt ải gia tộc
Kế tiếp, hàng ngày các thành viên có thể quây quần với nhau để tham gia hoạt động cắm cờ gia tộc. Tộc trưởng sẽ ấn định một địa điểm và thời gian để cắm cờ, mỗi ngày vào đúng thời điểm đó các thành viên sẽ có 15 phút nhận kinh nghiện khi đến gần khu vực cắm cờ. Càng đông thành viên tham gia, lượng kinh nhiệm được thưởng càng nhiều.
Toàn cảnh về chức năng Gia Tộc Tccngt5


Toàn cảnh về chức năng Gia Tộc Tccngt5


Bảng điểm vinh dự khi tham gia các hoạt động
Ngoài ra hàng tuần gia tộc sẽ được chỉ định một hoạt động để tham gia, như có thể tuần này là chiến trường Tống Kim, tuần sau là Bạch Hổ Đường, tuần sau nữa là săn boss Hải Tặc, khi tham gia vào các hoạt động chỉ định đó, thành viên gia tộc sẽ tích lũy một số điểm. Khi hoạt động mỗi tuần kết thúc (cuối ngày chủ nhật hàng tuần), tùy vào số điểm mà các thành viên gia tộc sẽ nhận được các phần thưởng từ NPC Đặc Sứ Võ Lâm Minh Chủ như Huyền tinh cấp 6, 7, 8, Bạc khóa…
Quả là những phần thưởng rất thú vị đúng không? Vậy sao bạn không tìm kiếm cho mình một gia tộc để đầu quân ngay từ bây giờ. Hay nếu chơi cùng một nhóm ban, bạn cũng có thể tự lập riêng cho mình một gia tộc. Bạn sẽ thấy rằng chỉ cần tốn 20 vạn bạc nhưng lại được hưởng những lợi ích khổng lồ.

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment