-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Game Miễn Phí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

Nguyễn Hải TFS
Nguyễn Hải TFS
Nguyễn Hải TFS
Nguyễn Hải TFS
Danh hiệuThành Viên Cấp 5

Thành Viên Cấp 5

Kinh nghiệm vượt ải Tiêu Diêu Cốc
Tiêu Dao Cốc là một hoạt động thú vị dành cho tổ đội trong Kiếm Thế. Ngoài một số điểm Uy Danh đáng kể, người chơi còn nhận được rất nhiều Huyền Tinh khi tham gia vượt ải.
Kinh nghiệm vượt ải Tiêu Diêu Cốc Knvatdc
Điều kiện vượt ải Tiêu Dao Cốc
Cần bao nhiêu người để vượt ải? Như đã nói ở trên, Tiêu Dao Cốc là một hoạt động giành cho tổ đội, tức bạn phải cùng với các game thủ khác tổ đội với nhau mới được tham gia hoạt động này. Theo quy định, cần ít nhất 4 thành viên tổ đội với nhau mới được đăng ký tham gia. Đó là về nguyên tắc, nhưng khi đã đăng ký rồi, bạn cũng vẫn phải cần sức mạnh của nhiều người mới mong hoàn thành nhiệm vụ của từng ải. Nếu tổ đội của bạn vì lý do gì đó mà chỉ còn 2 đến 3 thành viên (bị rớt mạng, chờ lâu quá bỏ đi ngủ…) thì bạn cũng khó có thể hoàn thành 5 ải một cách thuận lợi.
Cấp bao nhiêu mới được tham gia vượt ải? Khi đạt cấp 80, bạn đã có thể tham gia vượt ải Tiêu Dao Cốc. Nhưng phải đến cấp 90, việc vượt ải mới trở nên dễ dàng. Hiện nay, hầu hết những người chơi vượt ải thường xuyên chỉ tuyển thành viên 9x. Những tổ đội 8x rất khó hoàn thành các nhiệm vụ độ khó cấp 4 và 5.
Kinh nghiệm vượt ải Tiêu Diêu Cốc Knvatdc1
Đi Tiêu Dao Cốc có cần trang bị mạnh?
Câu trả lời là luôn luôn cần, theo kinh nghiệm của nhiều bạn đã tham gia vượt ải Tiêu Dao Cốc, một nhân vật phải trang bị full set +8 mới hy vọng trụ vững qua cả 5 ải. Nhưng tốt nhất vẫn là các nhân vật có trang bị phi phong từ Xuất Trần trở lên. Nếu tổ đội của bạn trang bị quá yếu, nếu thận trọng thì vẫn có thể không bị chết trong ải, nhưng sẽ khó đuổi kịp thời gan hoàn thành nhiệm vụ đã được giao.
Có cần phải mang thuốc lag, thuốc hồi máu? Thuốc lag không bao giờ là thừa cả, nếu có điều kiện bạn hãy sử dụng thuốc lag trước mỗi lần vượt ải. Thuốc hồi máu sẽ được cấp phát miễn phí bởi NPC, một rương máu lớn là khá dư dả cho mỗi lần vượt ải. Nhưng nếu có quên nhận thuốc trước khi vào ải, bạn vẫn có thể mua máu bằng tiền bạc khóa như bình thường.
Các hình thức nhiệm vụ trong Tiêu Dao Cốc
Tiêu Dao Cốc bao gồm rất nhiều phó bản với các loại nhiệm vụ khác nhau được chia thành 5 cấp độ theo độ khó. Khi tham gia vượt ải, hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiện 5 phó bản để tổ đội thử sức. Có thể toàn là những nhiệm vụ khó, cũng có thể toàn những nhiệm vụ đơn giản.
Nhiệm vụ tiêu diệt quáiĐây là một nhiệm vụ khá phổ biến, nếu là phó bản cấp thấp, bạn chỉ cần tiêu diệt một lượng quái nhất định theo yêu cầu là xong. Nhưng ở các phó bản cấp cao hơn, sau khi đã “dep loạn” đám quái theo chỉ định, nhiệm vụ sẽ yêu cầu bạn đánh thêm một con boss. Thông thường những con boss này không quá mạnh, nhưng máu rất “trâu” nên cần một khoảng thời gian khá lâu để tiêu diệt. Nếu tổ đội không đủ mạnh, sẽ không tiêu diệt boss trong khoảng thời gian yêu cầu.
Kinh nghiệm vượt ải Tiêu Diêu Cốc Knvatdc3
Ngoài ra, các phó bản cấp cao của loại nhiệm vụ này thường xuất hiện một số con quái đội trưởng. Quái đội trưởng không mạnh nhưng thường sử dụng các chiêu buff cho bản thân hay cả đám quái chung quanh như mộng điệp, la hán trận, lăng ba vi bộ, sau vô hình…. Nguy hiểm nhất là khi gặp quái đội trưởng buff La Hán Trận, nếu bạn bất cẩn đánh vào đám quái này sẽ về thành ngay mà không kịp bơm máu. Để hóa giải chiêu buff này, bạn nên cử một thành viên đánh cận chiến hay dùng chiêu đánh một mục tiêu để giết quái đội trưởng trước, hiệu ứng buff sẽ biến mất.
Nhiệm vụ bảo vệĐây cũng là một nhiệm vụ khá thường gặp khi vượt ải Tiêu Dao Cốc. Cả tổ đội của bạn phải bảo vệ một NPC đến vị trí theo yêu cầu. Đây là dạng nhiệm vụ đơn giản, quan trọng là bạn phải cẩn thận chú ý đi mở đường cho NPC. Không nên đi trước vì ải không có bản đồ rất khó xác định NPC sẽ di chuyển về hướng nào. Một số phó bản cấp cao sẽ yêu cầu bạn đánh boss khi NPC đến đích.
Kinh nghiệm vượt ải Tiêu Diêu Cốc Knvatdc2
Nhiệm vụ đốt lửa
Đây là một nhiệm vụ khá thú vị và thuộc loại dễ nhất trong Tiêu Dao Cốc. Nhiệm vụ yêu cầu cả tổ đội của bạn đốt gần 30 đống lửa trong khoảng thời gian yêu cầu. Cách đốt lửa giống như bạn đốt lửa khi đánh quái luyện công. Đặc điểm của nhiệm vụ này là cả tổ đội phối hợp ăn ý, chia ra đốt thì chắc chắn sẽ hoàn thành trong thời gian yêu cầu
Kinh nghiệm vượt ải Tiêu Diêu Cốc Knvatdc4
Nhiệm vụ trả lời câu hỏi
Hệ thống sẽ yêu cầu đội trưởng đến gặp một NPC để trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm trong khoảng thời gian 6 phút về những vấn đề trong Kiếm Thế. Nếu bạn là đội trưởng, phải trông cậy vào kiến thức game Kiếm Thế của bạn. Còn nếu bạn là đội viên, hãy ngồi chơi và cầu mong đội trưởng của mình xuất sắc hoàn thành bài kiểm tra.
Nhiệm vụ cưỡi trâu bắt trộm
Kinh nghiệm vượt ải Tiêu Diêu Cốc Knvatdc5
Khi vào ải này, các thành viên trong đội sẽ biến thành các... cậu bé cưỡi trâu. Nhiệm vụ là bắt các tên trộm mà NPC chỉ định. Lưu ý là phải bắt chính xác tên cướp được chỉ định, nếu bắt sai thì người chơi sẽ bị chết và phải chờ đến ải kế tiếp. Để dễ dàng vượt qua ải này, một thành viên trong đội cần đứng ở vị trí NPC, thông báo tên chính xác tên trộm cho các bạn khác truy tìm. Một nhiệm vụ rất thú vị những ít gặp trong Tiêu Dao Cốc.
Bên cạnh đó có thể còn rất nhiều loại nhiệm vụ khác mà chính người viết cũng chưa khám phá hết. Hy vọng những kinh nghiệm nhỏ nhoi này sẽ giúp các bạn dể dàng hơn trong việc chinh phục Tiêu Dao Cốc. Cụ thể, trình tự sử dụng các chiêu thức trong một trận “PK” đơn dành cho Minh Giáo Chùy như sau: Khốn Hổ Vân Tiếu, Phách Địa Thế, Khai Thiên Thức, Khốn Hổ Vân Tiếu, Khai Thiên Thức hoặc Phách Địa Thế.

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment