-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Game Miễn Phí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

hakito
hakito
hakito
hakito
Danh hiệuThành viên mới

Thành viên mới

=(( Chính thức open server Tam Quốc Vĩnh Cửu :yaopk:

Chính thức open server Tam Quốc Vĩnh Cửu Tamquo11
*** Chào các bạn thân mến! Chúng tôi biết các bạn trước khi ghé qua xem bài giới thiệu game của chúng tôi là các bạn đã từng xem rất nhiều game khác để tìm cho mình một server game ổn định, hay, duy trì dài lâu và đặc biệt là miễn phí knb 1 cách thật hay. Nắm bắt được điều đó, chúng tôi đã quyết định không đặt lợi nhuận lên hàng đầu như những server kia mà chỉ tập trung làm sao để server thật đông và giúp các bạn có 1 server hấp dẫn giải trí hằng ngày. Để làm được điều đó, chúng tôi đã quyết định miễn phí KNB trong game thật nhiều và theo một cách có khoa học là các bạn phải có công sức giúp game phát triển thì các bạn mới nhận được nhiều KNB. Không nói nhiều nữa, chúng tôi xin giới thiệu các chức năng đặc biệt nhất của server ở phần sau luôn nhé!!!
*** Chúng tôi dám tự hào nói rằng hiện tại chưa có 1 server game nào hết mình nghĩ về người chơi như ở server của chúng tôi cả. Chúng tôi đã test rất nhiều server WEDGAME PRIVATE khác và đã nhận thấy không có server nào đông người chơi sau 1 thời gian open cả, lý do cũng rất đơn giản thôi vì họ quá hút máu người chơi. Chính vì thế, đến với chúng tôi thì chúng tôi rất mong các bạn không qua lưng lại với chung tôi, vì chúng tôi đã làm hết sức mình để đem đến 1 server ít tốn kém nhất cho các bạn. Chúng tôi không cần các bạn nạp card, chúng tôi chỉ cần các bạn cảm thấy server hay và thú vị và các bạn sẽ ủng hộ server chúng tôi với số lượng người chơi thật đông các bạn nhé.
 
*** Thông Tin Máy Chủ Tam Quốc Vĩnh Cửu***
- Thời gian open chính thức: 20h00 ngày 17/06/2015
- Trang chủ: http://tamquocvinhcuu.sytes.net
- Page Facebook: https://www.facebook.com/tamquocvinhcuu
- Yahoo admin: gm_tamquocvinhcuu
- Thời gian bảo trì: 1h00 đến 6h00 hằng ngày.
 
*** Chức năng đặc biệt của Máy Chủ Tam Quốc Vĩnh Cửu***
1) Tỷ lệ nạp thẻ cực cao so với các webgame khác: 
Chính thức open server Tam Quốc Vĩnh Cửu Napthe10
- Tỷ lệ như sau: 10.000 VNĐ = 10.000 KNB. 
- Nắm bắt được tình trạng không có nhiều tiền để đầu tư vào 1 game online của các bạn là học sinh - sinh viên nên chúng tôi đã thống nhất tỷ lệ nạp thẻ cao như vậy để tất cả mọi người có thể sở hữu những món trang bị, những chỉ số lực chiến cực khủng trong game mà không cần đầu tư quá nhiều.
- Server nào cũng phải có vốn mới có thể duy trì lâu dài được, điều đó chắc tất cả member điều đã biết phải không. Chắc các bạn sẽ tự hỏi là: free KNB rồi tại sao còn phải nạp thẻ nữa nhỉ???. Thật ra thì chức năng nạp thẻ này chỉ dành cho một số bạn muốn kiếm được KNB nhanh mà không cần phải làm những điều kiện để nhận KNB FREE. Nên những bạn không có tiền có thể kiếm được rất nhiều KNB qua nhiều cách khác nhau mà chúng tôi sẽ giới thiệu ở dưới.

 
2) Chức năng quảng cáo nhận 100.000 KNB cực khủng:
Chính thức open server Tam Quốc Vĩnh Cửu Quangc10
- Hiện tại chắc member nào cũng muốn chơi game mà không cần nạp card vẫn có KNB sài đúng không, vậy thì các bạn đã tìm đúng server của chúng tôi rồi đấy. Chỉ cần các bạn giúp chúng tôi POST bài viết với nội dung giống như thế này vào tất cả diễn đàn ở Việt Nam là các bạn đã có được một số lượng KNB khủng để trải nghiệm game rồi đấy. Qúa hấp dẫn phải không nào.
- Mục đích của chức năng quảng cáo này thì chắc các bạn cũng biết là chủ yếu để nhiều người biết đến server của chúng ta mà thôi. Ai chơi game mà không muốn server đông đúc đâu phải không các bạn, nên chúng tôi muốn các bạn hãy giúp chúng tôi quảng bá game đến tất cả game thủ yêu thể loại wedgame private free knb các bạn nhé. Tất nhiên phần thưởng cho các bạn không hề nhỏ rồi.

- Chi tết cách nhận được KNB thông qua Quảng cáo game như sau:
+ Bước 1: đầu tiên các bạn hãy like trang facebook của TQVC các bạn nhé. 
+ Bước 2: các bạn hãy Post bài viết giống như thế này vào tất cả diễn đàn game ở Việt Nam nhé.
+ Bước 3: khi các bạn post đủ 10 bài ở các chuyên mục và các diễn đàn khác nhau, thì các bạn vào Page Facebook của TQVC tìm đến Status sự kiện quảng cáo game nhận KNB để comment với nội dung là tài khoản sẽ nhận KNB và 10 đường link mà các bạn đã Post bài để BQT vào kiểm tra các bạn đã làm đúng quy tắc chưa nhé.
+ Bước 4: Khi BQT đã duyệt là đúng điều kiện sẽ tiến hành trao thưởng 100.000 KNB cho tài khoản đó và BQT sẽ trả lời lại comment của các bạn là đã trao thưởng cho các bạn.

- Lưu ý:
+ Những bạn nào không like Page Facebook TQVC thì sẽ không được nhận KNB dù cho có comment nhé. Nên trước tiên các bạn hãy Like Page Facebook trước tiên nhé.
+ Nội dung bài Post phải giống hệt bài viết này nhé, và chủ đề thì các bạn có thể tự đặt, không ép buộc.
+ Các bạn phải Post đủ 10 bài, và các bài bạn post không được cũng 1 chuyên mục trong diễn đàn đó, nhưng các bạn có quyền Post nhiều bài ở các chuyên mục khác trong 1 diễn đàn. VD: Bạn Post 1 bài trong chuyên mục " Các Game Private Khác" của diễn đàn " 4rkinggame.com " thì các bạn không được post tiếp 1 bài giống như vậy ở chuyên mục đó nữa, mà các bạn phải qua chuyên mục khác để Post tiếp bài viết thứ 2 các bạn nhé!!!
+ Chỉ khi đủ 10 đường link chính xác trong Page Facebook TQVC thì mới được nhận 100.000 KNB nhé các bạn. Nếu đường link nào sai nguyên tắc thì BQT sẽ trả lời các bạn để các bạn sữa lại hoặc Post thêm 1 bài viết khác để đủ điều kiện nhận thưởng.
+ Không giới hạn số lần nhận thưởng, nên các bạn có thể Quảng cáo thật nhiều để nhận được thật nhiều KNB cho nhân vật của mình mà không cần phải nạp card các bạn nhé!
+ KNB sẽ được trao cho các bạn thông qua hồm thư trong game, nên các bạn hãy kiểm tra mail sau khi đã được BQT duyệt nhé.

 
3) Lên cấp nhận KNB cực khủng:
Chính thức open server Tam Quốc Vĩnh Cửu Lv210
- Chi tiết như sau:
+ Khi nhân vật cảu các bạn đạt đủ LV 45, các bạn sẽ nhận được ngay 50.000 KNB.
+ Tiếp tục cứ 5 LV tiếp theo các bạn sẽ nhận tiếp mỗi lần thêm 100.000 KNB.

- Lưu ý: 
+ Khi các bạn đủ điều kiện nhận thưởng, các bạn phải đợi BQT gửi KNB qua hồm thư trong game các bạn nhé.
+ Nhiều lúc BQT bận việc nên gửi KNB cho các bạn hơi trễ, nên các bạn không được post trên kênh thế giới than thở chưa nhận được phần thưởng, vì BQT cần phải có thời gian mới có thể trao thưởng cho các bạn được. Chúng tôi hứa sẽ không để sót một tài khoản nào cả, nên các bạn cứ yên tâm nhé.

 
4) Đua TOP hàng Tuần nhận KNB cực khủng:
Chính thức open server Tam Quốc Vĩnh Cửu Duatop10
- Với các server khác chắc các bạn rất khó chịu khi thòi gian đua top quá lâu, có khi trên 1 tháng mới kết thúc. Nhưng đến với server của chúng tôi các bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn trong đua TOP với thời gian cực ngắn, chỉ 1 tuần là các bạn đứng TOP đã có thể nhận được phần thưởng cho mình.
- Sự kiện đua TOP cấp độ: bắt đầu từ thứ 4 và kết thúc trao thưởng vào 20h00 thứ 5 hàng tuần.
+ Hạng nhất: 500.000 KNB
+ Hạng nhì: 400.000 KNB
+ Hạng ba: 300.000 KNB
+ Hạng 4 - 10: mỗi giải trị giá 200.000 KNB

- Sự kiện đua TOP lực chiến: bắt đầu từ thứ 4 và kết thúc trao thưởng vào 20h00 thứ 5 hàng tuần.
+ Hạng nhất: 500.000 KNB
+ Hạng nhì: 400.000 KNB
+ Hạng ba: 300.000 KNB
+ Hạng 4 - 10: mỗi giải trị giá 200.000 KNB

- Lưu ý: 
+ Khi các bạn đủ điều kiện nhận thưởng, các bạn phải đợi BQT gửi KNB qua hồm thư trong game các bạn nhé.
+ Nhiều lúc BQT bận việc nên gửi KNB cho các bạn hơi trễ, nên các bạn không được post trên kênh thế giới than thở chưa nhận được phần thưởng, vì BQT cần phải có thời gian mới có thể trao thưởng cho các bạn được. Chúng tôi hứa sẽ không để sót một tài khoản nào cả, nên các bạn cứ yên tâm nhé.

 
5) Tặng 100 Gifcode Tân thủ hằng tuần:
Chính thức open server Tam Quốc Vĩnh Cửu Gitfco10
- Mỗi tuần các bạn sẽ nhận được 100 Gifcode Tân thủ. 
- 100 Gifcode Tân thủ này sẽ dành cho các bạn mới lần đầu bước vào game, và mỗi tài khoản chỉ nhận được 1 Gifcode Tân thủ.
- Để nhận Gifcode Tân thủ, các bạn vào Page Facebook để tìm cho mình 1 Gifcode Tân thủ  chưa được người khác sử dụng nhé.

--> Lời kết: với các chức năng tuyệt vời như vậy, chắc các bạn cũng đã nhận ra Server chúng tôi đã miễn phí KNB nhiều như thế nào rồi nhỉ. Chúng tôi cũng muốn miễn phí KNB từ lúc tạo nhân vật cho các bạn, nhưng như vậy server sẽ mau chán và các bạn sẽ không còn hứng thú với game nữa. Nên chúng tôi muốn các bạn nhận KNB theo công sức của chính mình.
BQT TQVC Kính Bút!!! :ngo:

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment