-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Game Miễn Phí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

Osmin999
Osmin999
Osmin999
Osmin999
Danh hiệuThành Viên Cấp 2

Thành Viên Cấp 2

WJXSmartFocus Cracked Phiên bản 3.0.8


WJXSmartFocus cracked


WJXSmartFocus Cracked Phiên bản 3.0.8 WjxSmart - Chiêu chính để tay trái, các chiêu combo hãy để chiêu nào có delay cao ở phía trước
- Kích đôi chuột để ẩn / hiện cửa sổ game tương ứng
- Bơm máu theo % hay mức tùy thuộc vào con số nhập vào...
- Sửa lỗi Nga My buff tổ đội và lỗi buff hỗ trợ không thấy hình
- Thêm phím đánh từ 0->9
- Chỉ tự ngồi thiền nếu chọn chế độ "Quanh điểm"
- Sửa lỗi không đánh ở chế độ "Theo sau" nếu người cần theo sau không có mặt tại bãi
- Sẽ không đánh nếu chưa xuống ngựa ở chế độ "Xuống ngựa khi đánh"
- Thêm chức năng combo theo điều kiện -> Có thể combo không chỉ các chiêu có giãn cách thi triển mà cả các chiêu liên tục như chiêu chính.
Ví dụ có thể đánh 4 chiêu linh hoạt ở Đường Môn:
- Chiêu chính là Bạo Vũ Lê Hoa để ở tay trái
- Chiêu combo1 là Đoạn Cân Nhẫn để chế độ "Ko xét" (sẽ đánh nếu có thể - không ở trạng thái hồi phục chiêu)
- Chiêu combo2 là Mê Ảnh Tung để chế độ "Đt xa" (sẽ dùng nếu đối thủ ở xa)
- Chiêu combo3 là Thiên La Địa Võng để chế độ "Đt động" (sẽ dùng nếu đối thủ di chuyển)

DOWNLOADWJXSmartFocus 3.17 - Ngày 25/10/2011 (Kiếm Thế phiên bản 3.0.7)
+ Sửa lỗi không đánh bổ sung 1 số skill được tăng độ hồi phục.
+ Sửa lỗi không hiện một số skill 120 trong danh sách combo
+ Cập nhật danh sách server mới


WJXSmartFocus 3.16 - Ngày 19/10/2011 (Kiếm Thế phiên bản 3.0.7)
- Thêm 1 skill combo nữa (skill này sẽ luôn được dùng khi có hiệu lực)
- Sửa lỗi đôi khi không đóng cửa sổ giao dịch NPC của các phiên bản trước
- Chú ý nên sửa thông số ThoiGianNhatDoLai(s) = 8 hoặc lớn hơn (trong mục [Thông số khác]) để đốt lửa trại tốt hơn
- Chú ý mục Tự tìm đến chủ nhóm chỉ có tác dụng khi chọn theo sau chính chủ nhóm đó (thời gian tới sẽ mở rộng ra các thành viên nhóm hoặc các nhân vật đang chạy trên cùng một máy)

Updated 8-08-2010
Cập nhật:
+ Thêm tùy chọn độ delay chiếm chuột trong phần (Hãy xóa file ExtraConfig.ini cũ trước nếu có. Hãy uncheck & check lại nhân vật sau khi sửa thông số để có hiệu lực).
[Extra]
DoDelayChiemChuot=7 <---- Chọn từ 1 đến 15 tùy thích, càng nhỏ thì càng chiếm chuột nhưng nhạy đánh hơn. Khuyên dùng: Đặt bằng 5-7, muốn can thiệp khi đánh thì Nhấn và Giữ chuột trước! + Lọc vứt đồ cả trong thành để tránh đầy rương (khi luyện công). + Tự mở khóa ngay cả khi không chọn để hỗ trợ các chức năng khác.
+ Tự đóng giao diện sửa đồ sau khi kích hoạt chức năng sửa đồ bằng Kim Tê.
+ Xử lý tránh bị lỗi đứng im khi chuyển map quá nhanh.
+ Cải tiến chức năng đọc sách ít bị miss hơn. Chú ý chỉ đọc sách khi nhân vật không đang đánh.
+ Dùng Truyền Tống Phù nếu khoảng cách so với chạy bộ là gần hơn trong các trường hợp sau: Khi chọn và ; Khi chọn (chuẩn bị hành trang và chạy ra bãi luyện).
+ Nhặt đồ nhanh hơn nhờ thêm xử lý nhặt theo hướng bắt sự kiện trong game.
+ Thêm chức năng kiểm tra lag / dis, tránh trường hợp dis mạng nhưng không hiện bảng "Mất kết nối" dẫn đến không tự kết nối lại được.
+ Thêm chức năng Script / Plugin, có thể thêm các chức năng khác vào để chạy song song hoặc độc lập. Cung cấp sẵn script để kích hoạt các Plugins đã cài sẵn trong game. Sẽ tiếp tục cập nhật các script khác trong thời gian tới.

Chú ý: Nên lưu rương ở thành thôn gần nhất (nếu chỉ mua Hồi Thành Phù) để khi phù về ra lại sẽ nhanh hơn! Chịu khó tìm hiểu kỹ các tùy chọn để thiết lập cho đúng, tránh báo lỗi vì sai cấu hình rất khó cho tác giả. Để nhỏ gọn, một số chức năng không được đưa vào giao diện, auto sẽ mặc định làm theo đúng logic dựa theo các thông số liên quan người chơi đã chọn.

Updated 06-04-2010

Cập nhật:
+ Sửa lỗi rớt mạng tự đăng nhập vào nhân vật cũ nếu người chơi đã thoát ra và đăng nhập vào nhân vật khác trên cùng một cửa sổ game
+ Sửa lỗi nhầm nhân vật (cùng tài khoản, cùng server) khi login. Chọn tên nhân vật khi đăng nhập thay vì chọn theo thứ tự (chỉ cần gõ 1 phần của tên không cần gõ hết) ==> Xóa file Login.dat trong thư mục UserData trước khi chạy phiên bản mới!
+ Sửa lỗi không đọc sách của phiên bản trước
+ Sửa lại chế độ chọn đánh quanh điểm. Thêm các tọa độ luyện bên cạnh tọa độ đánh quanh điểm, có thể đặt tối đa là 8 tọa độ luyện. (Tọa độ luyện chỉ có tác dụng khi chọn chế độ "Luyện"). Chú ý tọa độ quanh điểm luôn ưu tiên trước tọa độ luyện, do đó có thể linh động chọn đánh quanh điểm tại 1 vị trí hot khác với vị trí luyện.
+ Tự động dùng Truyền Tống Phù để đến nơi luyện công khi khoảng cách đến nơi luyện lớn hơn khoảng cách từ thành/thôn gần nhất đến đó. Không áp dụng cho chức năng "Tự tìm đến chủ nhóm".
+ Thêm nút "Thông số khác" để thiết lập các thông số mở rộng, mặc định sẽ như sau:
MauQuaiXemNhuBoss=700000 <--- Mức máu của quái xem như là Boss ThoiGianXemQuaiLag(s)=3 <--- Thời gian check quái lag (giây) ThoiGianBoNhatDo(ms)=700 <--- Thời gian bỏ qua đồ không nhặt được (mili giây) ThoiGianNhatDoLai(s)=5 <--- Thời gian reset để nhặt lại các món đồ đã bỏ qua vì không nhặt được (giây) KhoangCachXemDtXa=128 <--- Khoảng cách xem như đối tượng ở xa (Dùng trong combo chiêu) KhoangCachXemDtGan=128 <--- Khoảng cách xem như đối tượng ở gần (Dùng trong combo chiêu) NangCapHTUuTien1=13(n)0(n+1) <--- Công thức nâng cấp HT ưu tiên 1: ví dụ 13 viên cấp n, 0 viên cấp n+1 NangCapHTUuTien2=6(n)2(n+1) <--- Công thức nâng cấp HT ưu tiên 2: ví dụ 6 viên cấp n, 2 viên cấp n+1 NangCapHTUuTien3=4(n)0(n+1) <--- Công thức nâng cấp HT ưu tiên 3: ví dụ 4 viên cấp n, 0 viên cấp n+1 NangCapHTUuTien4=3(n)3(n+1) <--- Công thức nâng cấp HT ưu tiên 4: ví dụ 3 viên cấp n, 3 viên cấp n+1 Muốn thay đổi thì sửa lại giá trị phù hợp rồi Save file lại, sau đó bỏ check rồi check lại nhân vật (hoặc chạy lại auto). Chú ý: Nên lưu rương ở thành thôn gần nhất (nếu chỉ mua Hồi Thành Phù) để khi phù về ra lại sẽ nhanh hơn! Chịu khó tìm hiểu kỹ các tùy chọn để thiết lập cho đúng, tránh báo lỗi vì sai cấu hình rất khó cho tác giả. Để nhỏ gọn, một số chức năng không được đưa vào giao diện, auto sẽ mặc định làm theo đúng logic dựa theo các thông số liên quan người chơi đã chọn. + Sửa lỗi không ưu tiên đánh trả khi đang đánh quái (chế độ đánh đến cùng) + Sửa lỗi đứng im bên cạnh xác của chủ pt khi chọn chế độ tự tìm đến chủ nhóm + Sửa một chút về nhặt đồ + Bỏ phím Space ra khỏi danh sách phím đánh vì trùng với phím đứng đánh tại chỗ (và phím nhặt đồ của game) + Hỗ trợ đọc sách cấp 110 + Nếu chọn thoát game khi chết thì sẽ không tự đăng nhập lại sau khi chết và thoát cửa sổ game. Chỉ về thành khi chết nếu chọn chế độ Luyện + Sửa lỗi hook, nhả hook không ổn định (khi tự đăng nhập) + Thêm chức năng tự mở khóa bảo vệ Updated 03-02-2010
+ Cập nhật cho phiên bản game 1.0.13

Lưu ý: Hiện tại 1 số chức năng liên quan đến việc chọn menu (như dùng TLC, mua thuốc-thức ăn-phù, nâng cấp HT...) sẽ không hoạt động khi game có cài Plugins hoặc xài màn hình đen. Mình sẽ tìm cách khắc phục nếu trong khả năng cho phép.

Updated 17-01-2010
+ Sửa lỗi khó kích vào NPC
+ Sẽ không đánh và nhặt đồ khi đang ở chế độ Tìm đường tự động
+ Thêm tự về thành sửa đồ khi đồ sắp hỏng (5%) mà không có Kim tê
+ Sửa lỗi không mua thuốc, thức ăn, hồi thành phù, nâng cấp HT (Lỗi này gặp phải khi không có ngựa trên người)

Updated 12-01-2010
- Thêm các chức năng train còn lại:
+ Tự đi mua các loại thuốc, thức ăn, hồi thành phù
+ Sửa kỹ tất cả đồ khi ghé mua đồ (Mục sửa đồ bằng Kim tê đã gộp chung vào mục "Sửa đồ")
+ Tự đi nâng cấp Huyền tinh (cấp <= 4 thì dùng 3 viên, cấp cao hơn dùng 4 viên) + Tự cất đồ vào rương + Tự chạy về thành, thôn gần nhất hoặc chạy ra chỗ trống phù về khi full rương (nếu mục nâng HT hoặc Cất đồ đã check) hoặc hết thuốc, thức ăn (chỉ dùng Hồi thành phù và Vô hạn hồi thành phù) + Sửa một chút về cách dùng chuột + Sửa lỗi xếp chồng vật phẩm khóa với không khóa + Sửa lỗi không đốt lửa trại và nhặt tuyết của phiên bản Test 10 + Sửa lỗi không hiển thị chiêu Lăng Ba Vi Bộ trong danh sách chiêu buff hỗ trợ + Tách tùy chọn "Tự tìm đến chủ nhóm" ra khỏi mục "Theo sau" Chú ý: Nên lưu rương ở thành thôn gần nhất để khi phù về ra lại sẽ nhanh hơn. Nên mở khóa trước khi dùng các chức năng nâng HT hoặc mua Hồi thành phù...

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment