-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Game Miễn Phí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

☆Jin Nguyễn☆
☆Jin Nguyễn☆
☆Jin Nguyễn☆
☆Jin Nguyễn☆
Danh hiệu[BQT] Điều Hành Tối Cao

[BQT] Điều Hành Tối Cao

Có thể nói, Kiếm Thế là “ông hoàng” của thể loại MMORPG tại Việt Nam trong 2 năm trở lại đây và phiên bản mới vừa cập nhật sáng nay Liên Thành Đại Chiến như khẳng định 1 lần nữa về vị trí độc tôn đó.

Liên Thành Đại Chiến chọn giờ đẹp ra mắt

Dường như từ khi Kiếm Thế cập bến thị trường game Việt, Nhà phát hành (NPH) luôn chọn những thời khắc đẹp nhất trong năm để khai trương các phiên bản lớn. Cụ thể, phiên bản đầu Song Kiếm Hợp Bích ra mắt vào ngày trùng cửu (09 giờ 09 phút ngày 09/9/2009); phiên bản 02 Song Long Tình Kiếm khai môn vào 08 giờ 08 phút ngày 08/8/2010. Và đúng 05 giờ 05 phút ngày 05/5/2011, phiên bản 03 Liên Thành Đại Chiến đã trình làng để thỏa lòng mong đợi bấy lâu của cộng đồng game thủ.

Liên Thành Đại Chiến củng cố "ngôi vương" của Kiếm Thế 20110505-kiemthe-02

Với mỗi phiên bản, NPH sẽ cân đối cập nhật nhiều tính năng, chỉnh sửa mới phù hợp với sự phát triển của trò chơi và sự trưởng thành của các nhân vật trong game. Trong phiên bản thứ 3, Kiếm Thế lần đầu tiên cập nhật các tính năng: Công Thành Chiến, Tam Tu môn phái, tích lũy giờ chơi nhận thưởng được tích hợp trong game. Bên cạnh đó, phiên bản này còn có những chỉnh sửa quan trọng đối với: chiến trường Tống Kim, săn boss Hoàng Kim, vượt ải Tiêu Dao Cốc, thi đấu môn phái hình thức mới. Trong đó, Công Thành Chiến được xem là tính năng chủ chốt và hấp dẫn nhất của phiên bản này.

Để chào đón Liên Thành Đại Chiến, Kiếm Thế còn có rất nhiều hoạt động, chương trình ưu đãi cho người chơi như: Quà tặng miễn phí, Ô chữ may mắn, Chân Đơn Kim Bài 3. Từ ngày 06/5 – 30/5/2011, VNG tiếp tục ra mắt chuỗi hoạt động tháng 5/2011 cho game thủ Kiếm Thế bao gồm: hậu phương vững chắc, vang danh bốn bể, mở tiệc khao quân, chung một niềm tin (tuyển chọn các bang hội cho Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 3).

Phong Vân Kiếm khai môn mừng Liên Thành Đại Chiến

Đến này, Kiếm Thế đã có 13 cụm máy chủ với 90 máy chủ. Tuy nhiên, số lượng server này vẫn còn chưa đáp ứng hết nhu cầu khám phá Kiếm Thế của những người chơi mới. Tình trạng khó đăng nhập, quá tải, kẹt nhân vật đã trở thành bài toán khó cho NPH mỗi khi khai mở bất cứ server mới nào. Trong những ngày cuối tháng 3/2011 đến nay, trên các diễn đàn và những hội nhóm Kiếm Thế trên mạng xã hội Zing Me, rất nhiều ý kiến của cộng đồng Kiếm Thế gửi đến NPH mong chờ mở thêm server mới. Và những mong chờ của người chơi đã được lắng nghe.

Liên Thành Đại Chiến củng cố "ngôi vương" của Kiếm Thế 20110505-kiemthe-03

Theo đó, đúng 10h00 ngày 06/5/2011, Kiếm Thế chính thức khai mở máy chủ mới mang tên Phong Vân Kiếm thuộc cụm Danh Kiếm. Những tân thủ đến khai phá “vùng đất mới” từ lúc khai mở đến 23h00 ngày 20/5/2011 sẽ nhận được nhiều ưu đãi với 3.000 đồng khóa, 50 vạn bạc khóa, 02 phiếu giảm giá 30% và 02 phiếu giảm giá 50% khi tiến hành giao dịch tại Kỳ Trân Các, mặt nạ Âu Dương Phong và danh hiệu “Liên Thành Chiến”. Đồng thời, các game thủ lọt vào top 10 cao thủ có xếp hạng điểm Vinh dự Võ Lâm cao nhất tại máy chủ này sẽ nhận được những phần quà giá trị như: ngựa Phiên Vũ, ngựa Bôn Tiêu, huyền tinh cao cấp, hàng vạn đồng khóa, bạc khóa…

Cao thủ đầu tiên phá băng mốc 150

SaoMai là cao thủ bất khả chiến bại với danh tiếng “đã ra quân là chiến thắng”. Dù ở Thúy Yên hay Đoàn Thị, anh vẫn luôn ghi tên mình vào chiến thắng ở các đấu trường của giải đấu Vô Song Hào Kiệt. Mới đây nhất, anh đã trở thành nhân vật đầu tiên tại Việt Nam đạt đẳng cấp 150 - đẳng cấp cao nhất trong Kiếm Thế hiện nay.

Liên Thành Đại Chiến củng cố "ngôi vương" của Kiếm Thế 20110427-kiemthe-03

Tuy nhiên, anh rất khiêm tốn khi cho biết:

<blockquote id="bbcodequote_spr" style="border: 1px solid rgb(169, 213, 254); margin: 3px 1em 10px; padding: 5px; background-color: rgb(232, 244, 255); clear: both;">Việc lên cấp 150 thật sự cũng không có gì quá bất ngờ đối với mình. Tuy nhiên, đó vẫn là điều rất vui khi mà mình đạt được đẳng cấp này đầu tiên. Nhiều người nghĩ, lên cấp 150 rồi thì không còn vào game để làm gì nữa nhưng mình thì vẫn vào tham gia các hoạt động cùng anh em bằng hữu để giải trí, tham gia các tính năng Liên server mới, chuẩn bị đồ đạc cho các giải đấu lớn… Thực sự Kiếm Thế vẫn còn rất thú vị đối với mình.</blockquote>
Sau SaoMai, chắc chắn Kiếm Thế sẽ lần lượt chứng kiến rất nhiều cao thủ khác phá cột mốc này. Bài toán đặt ra cho NPH và cả đối tác KingSoft là sau cấp 150, nhân vật sẽ làm gì để tiếp tục khám phá trò chơi và chức năng trùng sinh quen thuộc có phải là câu trả lời. Chắc chắn, NPH sẽ có giải pháp trong thời gian tới.

Trang chủ Kiếm Thế: [You must be registered and logged in to see this link.]

..Sea
..Sea
..Sea
..Sea
Danh hiệuThành viên mới

Thành viên mới

ôi ! con ngựa mà cũng phát ánh hoàng kim thì còn gì mà đỡ nữa Liên Thành Đại Chiến củng cố "ngôi vương" của Kiếm Thế 359729 full set Liên Thành Đại Chiến củng cố "ngôi vương" của Kiếm Thế 359729

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment