-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Game Miễn Phí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

Linh Phương
Linh Phương
Linh Phương
Linh Phương
Danh hiệuĐiều Hành Diễn Đàn

Điều Hành Diễn Đàn


Trong chiến dịch chuẩn bị cho một mùa hè đầy sôi động, sau Võ Lâm Truyền Kỳ thì mới đây, NPH Vinagame tiếp tục chuẩn bị tung ra phiên bản update mới cho con át chủ bài của mình trên thị trường game online Việt - Kiếm Thế. Là phiên bản thứ 3 của Kiếm Thế, Liên Thành Đại Chiến được tung ra với kì vọng sẽ tiếp tục đem tới thành công rực rỡ hơn cho tựa game online được hâm mộ nhất Việt Nam hiện nay.
Dân cày xôn xao trước "hàng nóng" trong Kiếm Thế sau 3 ngày nữa Tt258
Được biết, trong phiên bản Liên Thành Đại Chiến này, tính năng được nhiều người mong đợi nhất chính là Công Thành Chiến liên server. Điều này có nghĩa là nếu như trước kia, nhân sĩ Kiếm Thế vốn chỉ có thể so tài với nhau thông qua sự kiện Bang Hội Tranh Đoạt Chiến thì từ giờ, họ đã có thể tranh đấu với nhau hàng tuần thông qua tính năng mới này.

Tuy nhiên, điều mà người chơi hi vọng nhất ở đây chính là những phần thưởng đáng giá mà họ sẽ nhận được khi tham dự hoạt động này. Ngoài lượng uy danh và kinh nghiệm đáng kể khi tham gia, người chơi sẽ có cơ hội để đổi lấy 2 loại rương mới là Rương Chiến Công Huy Hoàng và Rương Trác Việt. Khi mở 2 loại rương này, tất nhiên, phần thường mà họ nhận được sẽ là bạc khóa và đặc biệt là huyền tinh cấp cao từ 8-11. Hơn thế nữa, nhân sĩ Kiếm Thế còn có thể gia tăng sức mạnh của mình với 2 loại trang bị mới giành cho bạn đồng hành.
Dân cày xôn xao trước "hàng nóng" trong Kiếm Thế sau 3 ngày nữa Tt259
Bình luận về tính năng này, gamer thủ Nghịch Thủy Hàn đã tâm sự: "Rõ ràng là tính năng mới Công Thành Chiến liên server quả thực rất hấp dẫn. Với giá trị phần thưởng lớn như vậy, có lẽ, tối thứ bảy hàng tuần lại phải ngôi nhà chơi game mất thôi! Tuy nhiên theo mình thấy thì yêu cầu mức phi phong 7 mới cho tham gia từ phía VNG là hơi bất hợp lí. Trên thực tế thì việc đạt đến mức phi phong 6 (đó là chưa kể phải mất 6300 NHHT để mua phi phong) đã là khó lắm rồi nên VNG nên sửa lại dừng ở mức phi phong 5 mà thôi".

Bên cạnh Công Thành Chiến liên server, trong phiên bản mới này, Kiếm Thế còn tiếp tục được update với sự ra mắt của tính năng Tiêu Dao Cốc 3. Tất nhiên, đây tiếp tục sẽ là thử thách mới cho gamer bởi ngoài cuộc đua tranh giành thẻ, người chơi sẽ tiếp tục có những màn cân não khi phải vượt qua các ải trong Tiêu Dao Cốc 3. Được biết, tuy phần thưởng chưa được công bố nhưng từ việc cấp độ quái cùng boss được nâng cao, có thể hiểu rằng lượng vật phẩm (huyền tinh) ta nhận được cũng không phải là nhỏ.
Dân cày xôn xao trước "hàng nóng" trong Kiếm Thế sau 3 ngày nữa Tt260
Cuối cùng, chiến trường Tống Kim - Hoạt động PK cộng đồng được ưa chuộng nhất trong game cũng tiếp tục được đưa ra mổ xẻ ở phiên bản Liên Thành Đại Chiến này. Cụ thể, VNG tiếp tục phải gia tăng sức mạnh cho Nguyên Soái của cả 2 phe Tống - Kim do gamer... ngày càng khỏe. Trước sự xuất hiện của những loại trang bị mới cùng tính năng bạn đồng hành, việc hạ gục Nguyên Soái trong Tống Kim ngày càng trở nên đơn giản hơn, đặc biệt là đối với các hàng khủng sở hữu từ phi phong cấp 8 trở lên.

cryhunter052
cryhunter052
cryhunter052
cryhunter052
Danh hiệuThành Viên Cấp 2

Thành Viên Cấp 2

cho em spam de len cong than nha chu dung band nick cua em nha

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment