-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Game Miễn Phí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

Linh Phương
Linh Phương
Linh Phương
Linh Phương
Danh hiệuĐiều Hành Diễn Đàn

Điều Hành Diễn Đàn

Liệu đây có phải là Dragonica hay chỉ là big update của Loong Online bản Việt?
Xuất hiện website lạ mang tên Kiếm Rồng
Sáng 28/4/2011, cư dân mạng bàn tán về trang intro mang nội dung khá shock: “Tuyển nữ nuôi thú dữ. Yêu cầu: Trẻ đẹp, tự tin”. Kèm theo đó là đồng hồ đếm ngược, báo hiệu thời gian sẽ “bùng nổ” bí ẩn này. Tuy nhiên, đây sẽ là game gì mới hay lại là “trò” của các game cũ muốn làm mới mình, hoặc chỉ là chiêu khích tướng của các “đại gia” làng GO Việt?
Xuất hiện website Việt lạ mang tên Kiếm Rồng 125
Các game thủ Loong thì lại “khấp khởi” cho rằng mình sắp được trải nghiệm những tính năng mới bởi hình ảnh Rồng trên intro này. Đặc biệt, khi trang “Thần Long xuất thế” chính thức tung ra thì Loong cũng đã được trình làng.
Một “gương mặt” nữa cũng được cư dân mạng đưa ra mổ xẻ là Dragonica. Sự tương đồng về hình ảnh lẫn phong cách, nhất là hình ảnh rồng trên trang teaser đã làm các fan của tựa game này tại dải đất hình chứ S dấy lên nghi ngờ: “Liệu đã đến lúc Rồng đến Việt Nam?”
Thông tin chi tiết tại: [You must be registered and logged in to see this link.]
Thần Bài cập nhật phiên bản mới
Sau hơn 2 tuần ra mắt, Thần Bài đã mang đến thể loại game có lối chơi mới mẻ và bước đầu thu hút được sự quan tâm của nhiều game thủ. Dù vậy, việc máy chủ không ổn định đã ảnh hưởng phần nào đến các bài thủ. Nhận thấy điều này xGo đã tiến hành hợp tác chiến lược với một nhà cung cấp máy chủ hàng đầu thế giới và ra mắt phiên bản cập nhật mới vào ngày 29/04/2011.
Xuất hiện website Việt lạ mang tên Kiếm Rồng 314
Trong phiên bản update lần này, Thần Bài sẽ cập nhật thêm một số lá bài mới để làm đa dạng thêm hệ thống lá bài hiện có của mình. Đáng chú ý nhất trong số này là sự xuất hiện của hai lá bài huyền thoại đã xuất hiện trong trang teaser ngày ra mắt là vua trò chơi YuGi và cung thủ traxex.
Thông tin chi tiết tại: [You must be registered and logged in to see this link.]
Zing Speed “lột xác” với phiên bản mới
Ngày 28/04/2011, Zing Speed cập nhật phiên bản mới: Kênh Mô Tô. Nhân dịp này, tất cả tay lái sẽ được tặng một chiếc xe mô tô sành điệu với hạn dùng vĩnh viễn cùng với nhiều phần thưởng khác.
Xuất hiện website Việt lạ mang tên Kiếm Rồng 410
Phiên bản mới của Zing Speed sẽ đưa người chơi vào một thế giới của xe mô tô. Nơi đây sẽ quy tụ tất cả các loại xe mô tô chuyên dụng sử dụng trong môn thể thao đua xe. Người chơi sẽ bắt gặp một số hình ảnh khá quen thuộc của một số loại xe như Yamaha R1, Yamaha FZ6, Buell Lightning, HD Vroad, … cùng với những chiếc xe hình thù kỳ lạ khác chỉ xuất hiện trên phim ảnh nhưng có trong trò chơi.
Thông tin chi tiết tại: [You must be registered and logged in to see this link.]

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment