-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Game Miễn Phí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

☆Jin Nguyễn☆
☆Jin Nguyễn☆
☆Jin Nguyễn☆
☆Jin Nguyễn☆
Danh hiệu[BQT] Điều Hành Tối Cao

[BQT] Điều Hành Tối Cao

Đào kho báu Hải Tặc đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của game thủ vì số lượng vật phẩm rơi ra rất lớn, tuy nhiên game thủ sẽ bị mất trắng nếu không cẩn thận?

Sự kiện Thánh Mẫu (19-25/3/2011) mắt trong những ngày qua đã làm xôn xao cộng đồng người chơi Kiếm Thế. Khắp các bản đồ Nhạc Lãnh Thiền, Thân Đồ Chân, Hắc Vô Thường, Ba Đại Nhi,… “nhân sĩ” Kiếm Thế đang cùng hảo hữu chinh phục những kho báu hải tặc quý giá. Người chơi khi tham gia sự kiện này không chỉ có sức mạnh hay trang bị khủng là có thể sở hữu được kho báu mà tinh thần đoàn kết, tính chiến thuật cộng với sự nhạy bén là những yếu tố cần thiết nhất.

Săn kho báu Hải tặc không dễ

Được thiết kế dựa trên những điển tích cổ xưa, hoạt động đào kho báu Hải tặc sẽ yêu cầu người chơi dùng vật phẩm trầm hương đến các đại thành thị cầu phúc tại tượng Quan Thánh - người đã có công tiêu diệt bọn Hải tặc và lấy lại những kho báu bị mất trả lại cho dân nghèo. Sau khi cầu phúc thành công, nhân vật sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng từ Quan Thánh gồm: bạc khóa, điểm kinh nghiệm, danh vọng, huyền tinh và đặc biệt là một chiếc cuốc chuyên dùng để đào kho báu.

[Kiếm Thế] Người chơi lơ là sẽ mất vật phẩm săn Boss 20110324-kiemthe-02
Chúc phúc tượng Quan Thánh sẽ có cơ hội nhận cuốc đào kho báu

Thú vị hơn, phần thưởng cho những ai đào được kho báu bí ẩn sẽ bao gồm: sách kinh nghiệm Bạn đồng hành, Hòa Thị Ngọc, Vạn vật nguy nguyên đơn, điểm danh vọng Tần Lăng – Mạc Kim Phù 100 điểm…

[Kiếm Thế] Người chơi lơ là sẽ mất vật phẩm săn Boss 20110324-kiemthe-03
Kho báu Hải tặc mang đến nhiều phần thưởng giá trị cho người chơi

Thế nhưng khi phát hiện kho báu, người chơi phải đối diện với nhiều khó khăn khi boss Hải tặc xuất hiện cận kề. Hơn nữa, kho báu khi đào xong sẽ xuất hiện trong 30 phút và bất kỳ ai cũng có thể nhặt được. Chính thiết kế theo tính tự nhiên này mà nhiều người chơi bức bối khi kho báu tốn công đào lại bị kẻ khác lấy mất.

Đau đầu tìm cách bảo vệ "tài sản"

Độ khó là thế nhưng rất nhiều người chơi Kiếm Thế không bỏ cuộc. Game thủ KittyLove kể:

<blockquote id="bbcodequote_spr" style="border: 1px solid rgb(169, 213, 254); margin: 3px 1em 10px; padding: 5px; background-color: rgb(232, 244, 255); clear: both;">Ban đầu mình cũng nghĩ đơn giản là cần một tổ đội là xong. Thế nhưng sau hai lần khi bị Hải tặc đánh bại và bị người khác nhanh tay lấy mất kho báu mình bỏ công đào, gia tộc mình đã bàn và nghĩ ra cách khác</blockquote>
Anh chia sẻ tiếp:

<blockquote id="bbcodequote_spr" style="border: 1px solid rgb(169, 213, 254); margin: 3px 1em 10px; padding: 5px; background-color: rgb(232, 244, 255); clear: both;">Từ lần thứ ba, gia tộc mình chọn ra những thành viên chủ lực nhất có đủ các hệ phái. Khi tham gia đào kho báu, mỗi người được phân công một nhiệm vụ cụ thể nhưng rất linh động để bảo vệ người đào và cả kho báu. Vật phẩm lấy được (không khóa) sẽ được sung vào quỹ chung của tộc và chia đều cho mọi người.</blockquote>
[Kiếm Thế] Người chơi lơ là sẽ mất vật phẩm săn Boss 20110324-kiemthe-04
Cẩn trọng trong việc đào kho báu Hải tặc

Có lẽ khi tham gia lần đầu, nhiều game thủ cảm thấy khó chịu khi công sức bỏ ra lại bị kẻ khác “phỗng tay trên”. Nhưng khi vận sức mạnh của cả tộc và bang thì việc tham gia tính năng này với họ lại có sự hấp dẫn.

Anh Trung Nhân – game thủ tại server Mộc Kiếm hóm hỉnh: “Ngày nào mọi người cũng rủ rê nhau trên kênh bang đi đào kho báu Hải tặc. Đi đào chung như thế này vừa vui lại vừa an toàn nữa. Những ai đào xong rồi sẽ bảo vệ các bạn khác khỏi sự tấn công của Hải tặc đồng thời còn phụ trách việc ngăn cản bước chân của một vài “vị khách không mời”. Mỗi lần đào xong anh em có chuyện để khoe nhau. Ai thất bại thì mọi người hộ tống đi đào tiếp”.

[Kiếm Thế] Người chơi lơ là sẽ mất vật phẩm săn Boss 20110324-kiemthe-05
Cả bang tập trung trước khi đào kho báu

Nói về sự kiện này, ông Bùi Anh Tuấn – Giám đốc Sản phẩm game Kiếm Thế cho hay:

<blockquote id="bbcodequote_spr" style="border: 1px solid rgb(169, 213, 254); margin: 3px 1em 10px; padding: 5px; background-color: rgb(232, 244, 255); clear: both;">”Đào kho báu Hải tặc dù là hoạt động nhỏ nhưng qua đó, chúng tôi mong muốn những người chơi Kiếm Thế gắn bó và quý trọng nhau hơn. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ có thêm một số hoạt động trong game nhằm phát huy tính cộng đồng đáng quý này.</blockquote>
Mỗi một kho báu đào được không chỉ là niềm vui khi sở hữu phần thưởng giá trị mà còn góp phần mang đến cho các game thủ những giây phút giải trí thật thú vị bên những người bằng hữu của mình. Hoạt động hấp dẫn này chỉ diễn ra trong 07 ngày nhưng cũng đã góp phần khuấy động không khí Kiếm Thế thêm sôi nổi trong những ngày cuối tháng 3/2011.

cryhunter052
cryhunter052
cryhunter052
cryhunter052
Danh hiệuThành Viên Cấp 2

Thành Viên Cấp 2

Nhiệt tình spam để lên vương thần nào [Kiếm Thế] Người chơi lơ là sẽ mất vật phẩm săn Boss 806856 vẫn câu nói cũ :"Đừng band nick em nhá"

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment