-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

Linh Phương
Linh Phương
avatar
avatar
Danh hiệuĐiều Hành Diễn Đàn

Điều Hành Diễn Đàn

Chào các Gunner. Bộ lạc Tà Thần là phó bản mới nhất của Gunny Online trong phiên bản 2.3. Tham gia chinh phục phó bản này là mơ ước của tất cả các Gunner trong vương quốc Gà, đặc biệt là ở cấp độ khó – nơi các Gunner có thể cá kiếm được các vật phẩm xịn như châu báu level 4.

+ Sau đây là hướng dẫn :
Yêu cầu:Phòng thủ > 800, Máu > 5000, Vũ khí +10 trở lên (có thể 2 người +12 đi kèm với 2 người +10) và Thiên sứ +7 trở lên.

Đạo cụ cần thiết: 3 Máu đồng đội 300 (không cần thiết đối với các team mạnh).
Stage 1:Stage 1 cũng tương tự như Bộ lạc thường nhưng máu hơi trâu nên hơi lâu 1 xíu. Góc bắn tùy vào thói quen các bạn:

- Có thể lấy góc 50 lực 45 ~ 50 tùy theo gió để giết mấy chú ném lao từ xa.
- Một người đứng đầu ôm mấy con cận chiến lại, tấn công gần để giảm thời gian tiếp cận của bọn chúng.
Stage 2:Đối với màn 2, đây là màn tiếp máu bằng Thiên sứ của các bạn cho cây đậu thần. Có thể chia team thành 2 nhóm, 2 người phòng thủ yếu hơn đứng bên phải cây đậu, 2 người phòng thủ cao hơn bay qua bên trái chắn quái cho cây đậu.

Để cho nhanh qua màn này, các bạn có thể tấn công Dũng sĩ bộ lạc (con ném lao từ xa). Chỉ cần 2 người tấn công là chú này sẽ chết. Góc bắn từ bên phải cây đậu là góc 22 lực 55. Tiến trình thứ tự turn như : Giết Boss - Thiên sứ cây đậu - P (bỏ lượt) - Thiên sứ ...
Stage 3:Màn này buộc các bạn phải tiêu diệt Anh, Em Bulanbala trong cùng 1 lượt bắn của 4 người (trong vòng 4 turn liên tiếp của 4 người). Yêu cầu: cả 2 boss chết cùng trong turn đó. Nếu lệch 1 turn, 1 trong 2 anh am Bulanbala sẽ hồi sinh boss còn lại.

Với lợi thế này, các bạn chỉ cần cố định góc bắn 50 với lực 30~33 , 40~ 43, 50~53 cho 3 vị trí của boss lần lượt dưới thấp, ở giữa và trên cao. Góc bắn này áp dụng cho cả 3 bên (ảnh hưởng gió rất ít).

Lưu ý: Màn này boss sẽ tung ra 2 loại vật tổ Xiềng xích (khóa chỉnh góc bắn) và Mỏi mệt (giảm thể lực). Đối với vật tổ Xiềng xích thì bỏ qua nhưng Mỏi mệt thì cần một người để tiêu diệt.
Stage 4:Màn này các bạn có thể đứng nguyên vị trí sắp xếp lúc vừa vào để tiêu diệt boss Sulan lúc chưa nổi giận. Với góc bắn 17 lực 40 hoặc 4x lực 35 hoặc siêu cao 8x (tùy vị trí bạn) đều được.
Sulan chưa nổi giậnLúc boss Sulan chưa nổi giận sẽ gọi ra 2 cột vật tổ bơm máu và 3 cột vật tổ nổ (xuất hiện sau vật tổ bơm máu). Các bạn cần phải phá hai cột vật tổ bơm máu càng nhanh càng tốt. Nếu các bạn có sức tấn công lớn, có thể tiêu diệt cùng lúc cả 2 cột thì có thể dùng các fix góc bắn (giảm 4) so với cột xa.

Vật tổ nổ sẽ xuất hiện sau vật tổ bơm máu. Nếu các bạn tấn công boss nhanh thì sẽ chưa kịp ra vật tổ này. Nếu vật tổ này xuất hiện, cả nhóm bay qua bên phải boss Sulan để tránh vật tổ nổ.
Sulan nổi giậnLúc này sẽ cần một người đứng cạnh đậu thần để “ôm dame” cho cả nhóm. Boss Sulan sẽ tấn công 4 lần, mỗi lần 3 tia. Đối với phòng thủ 900 mất khoảng 4800 máu và phòng thủ 1100 mất khoảng 3600 máu. Nên thiên sứ bơm máu đầy để ra “ôm dame” boss.

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment