-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

►King Arthur◄
►King Arthur◄
avatar
avatar
Danh hiệuThành Viên Cấp 9

Thành Viên Cấp 9

1 chút vui cho tuần mới thêm sinh động nhé
Hãy mở tủ quần áo của bạn ra để xem màu sắc chủ đạo chiếm 70% trong chiếc tủ xinh xắn ấy là màu gì
1. Nếu chủ yếu là màu hồng:
Bạn là một người cô gái rất yểu điệu, dịu dàng. Tâm hồn của bạn mềm yếu và dễ bị tổn thương. Trong tiềm thức của bạn luôn mong muốn được có những cảm xúc lãng mạn.
2. Màu vàng thì sao nhỉ?:
Bạn là một cô gái lạc quan, gần gũi và chan hòa với mọi người xung quanh. Họ luôn chú ý đến tính hài hước, dí dỏm của bạn. Tuy nhiên, màu vàng cũng cho biết bạn là cô gái nông nổi, bộp chộp và thiếu suy nghĩ.
3. Còn nếu là màu đỏ:
Bạn là cô gái nhanh nhẹn và mạnh mẽ đầy nghị lực. Trong tình cảm, bạn là người nồng nàn và luôn lạc quan, vui tươi. Nhưng với màu sắc yêu thích này nói nên nhược điểm về tính cách dễ nổi nóng và giận dỗi của bạn.
4. Màu xanh lá cây:
Bạn là người của công việc và làm việc rất chăm chỉ, là người chắc chắn, có sự cân nhắc kỹ lưỡng khi làm một việc gì đó. Sự nghiệp của bạn quan trọng hơn cả tình yêu và sự lãng mạn.
5. Ôi, chỉ toàn màu xanh nước biển:
Bạn yêu thích sự ổn định và điềm tĩnh trong mọi mối quan hệ. Tính bốc đồng, nóng giận, dễ nổi cáu luôn được bạn kiềm chế kịp thời.
6. Nũ hoàng màu đen:
Bạn là người kín đáo, dè dặt hay thẹn thùng. Bạn ghét sự chú ý và trong tiềm thức của mọi người, họ đều muốn che trở cho bạn trong mọi hoàn cảnh.
7. Màu cam:
Bạn là người dễ xúc động, chân thật và đa tình.
8. Chỉ toàn màu trắng:
Bạn là người hay mơ mộng, tính tình nhẹ nhàng và là người cao thượng.
9. Màu tím:
Bạn là một người có nhiều sáng tạo, bạn cũng đề cao giá trị của cái đẹp, nét trang nhã và sự tinh tế. Những điệu nhảy theo nhạc jazz êm dịu phù hợp với bạn.

Mình là mình thích màu hồng thể hiện sự dịu dàng tính, trong tình cảm mình cũng thích sự lãng mạn. Còn bạn thì sao? Tủ quần áo của bạn chủ yếu là màu gì nè?

Sưu tầm

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment