-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

►King Arthur◄
►King Arthur◄
avatar
avatar
Danh hiệuThành Viên Cấp 9

Thành Viên Cấp 9

Các bạn nữ Thần Nông, kểt các bạn lắm đấy

Trước hết, các bạn nên hiểu sơ qua tính cách chung của Thiên Yết nữ… Họ bề ngoài không có vẻ lạnh lùng lắm như đối với Thiên Yết nam, họ cười nhiều… nhưng ít nói.

Trong tình cảm cũng thế, họ cũng khá ít nói. Đa phần thể hiện bằng hành động và ánh mắt.
Khi một nàng bò cạp yêu anh, nàng sẽ luôn là người lắng nghe, luôn là một chổ vựa tinh thần cho anh. Nàng có khả năng thông hiểu và cảm nhận cảm xúc của anh một cách sâu sắc.

Nữ Thiên Yết rất nhạy cảm và tinh tế, nàng trao con tim mình cho anh thì chắc chắn anh phải là người đặc biệt. Là người mang cho nàng cảm giác an toàn, tin tưởng, và là người bên cạnh nàng thường xuyên. Nàng luôn cần ai đó bên cạnh nàng, tuy mở miệng lúc nào nàng cũng bảo là “tôi không cần, tôi tự lo được”… thế nhưng nàng luôn mong anh hiểu rằng, nàng cần lắm lắm 1 cái ôm nhẹ, một sự lo lắng
Nàng tồn tại trong tâm tâm một nỗi cô đơn vô hình, và khi yêu anh, nàng muốn anh hiểu rằng… nàng yêu anh bằng cả trái tim và tâm hồn nàng, nàng yêu anh là yêu con người anh, yêu từ những cái đẹp nhất, cho đến những cái xấu nhất của anh.

Anh đừng lo, bản tính của nàng là sự hi sinh, nàng luôn muốn anh hạnh phúc, luôn muốn anh ở bên nàng đi đến chân trời góc biển, khi yêu anh, nàng thể hiện rõ tính cách chiếm hữu của Thiên Yết. Anh đừng bực dọc, mà hãy thông cảm cho nàng, đơn giản vì nàng yêu anh, nàng cảm thấy khó chịu khi thấy anh không giành thời gian cho nàng, sẽ cảm thấy bị tổn thương khi anh quan tâm người khác hơn nàng.

Nhưng khi bên nàng, anh sẽ cảm thấy phát điên phát khùng vì tính cách kì quái của nàng. Lúc gần lúc xa, có những lúc nàng lạnh như đá im ru không thèm nói tiếng nào, lại có lúc nàng cười nói, chọc ghẹo anh đến mức anh phải vừa thương vừa tức.

Tôi ví phụ nữ Thiên yết giống như mèo vậy, bạn ôm và vuốt ve một con mèo trong lòng, thế nhưng chẳng thể biết lúc nào nó giở chứng mà xù lông cào bạn. Bạn bỏ lơ con mèo, con mèo sẽ cố gây sự chú ý, sẽ tỏ ra yếu ớt, làm đủ cách để bạn chú ý, thế nhưng khi bạn đến bên cạnh, nó lại bỏ chạy rồi nhìn bạn như trêu đùa… Nữ Thiên yết đấy… một con mèo có nọc độc

Nàng ít nói, hay cười, khi nàng mang nụ cười và ánh mắt ấm áp nhẹ nhàng tựa như ánh trăng vàng cho anh, thì anh hãy nhớ kỹ rằng… đó là thứ tình cảm sâu sắc nhất từ trong thâm tâm nàng dành cho anh. Nhưng nó vụt qua nhanh lắm, nàng thích sự bí ẩn mà, và câu nói của nàng là “Bí ẩn tạo nên sự quyến rũ của một người phụ nữ”. Nàng là Thiên Yết, mà Thiên Yết là những kẻ luôn mang sự bí ẩn trong mình.

Nàng lặng lẽ trao anh những ánh nhìn yêu thương, nàng thật ra cũng muốn nói với anh những lời ngọt ngào yêu thương lắm đấy, thế nhưng trong nàng luôn có một rào cản, một cái gì đó vô hình làm nàng ngượng ngùng không dám tiến đến.

Nàng dễ bị tổn thương, và vết thương của nàng bò cạp vô cùng khó lành… nên nếu yêu nàng, anh hãy nhẹ nhàng, từ tốn, đừng vội vàng. Nàng cần ở anh sự thông hiểu, trong tình yêu của nàng quan trọng nhất chính là thông hiểu… Nàng rối loạn, nàng cần anh hiểu nàng để nàng bình ổn lại trong tâm hồn.

Nàng đôi lúc bất cần đời, ngông cuồng và kiêu ngạo… nhưng chỉ là vỏ bọc bên ngoài để cho anh thấy nàng là một cô gái mạnh mẽ, thật chất nàng luôn sợ 1 điều gì đó… và khi yêu, nàng sợ nhất chính là mất anh. Cứ tưởng tượng đó là một cơ chế phòng ngự đặc trưng của bò cạp, và đồng thời được bổ xung thêm bởi giới tính.

Nhưng anh nhìn sâu vào mắt nàng xem, ở nơi đó, cái nơi người ta gọi là cửa sổ tâm hồn… con mắt đó, nó nhìn anh bằng cả tấm lòng thành, một sự yêu thương, và khi yêu anh… anh là thế giới của nàng.

Ánh mắt đó dù cho thế nào, cũng sẽ dõi theo anh suốt cả cuộc đời, vì nàng khi đã yêu, thì tâm hồn đã trao mất cho anh một phần rồi.

Nhiều khi anh bên nàng, anh sẽ cảm thấy mệt mõi vì nàng như con mèo vậy… chẳng thể nắm bắt, nàng quá bí ẩn, sáng nắng chiều mưa tối sâm sẩm… anh như bị lạc vào một cái mê cung mơ hồ với đầy những cung bậc cảm xúc. Nhưng nhớ này, nàng như thế là bởi vì yêu, và bởi vì nàng có một trái tim mong manh, nàng luôn sợ khi lột trần cái lạnh lùng khó nắm bắt đó, nàng chỉ còn trơ trọi lại một trái tim… và những thứ xung quanh sẽ làm tổn thương nó…
Nhưng anh yêu nàng, thì hãy từ từ, từ từ mà tiến vào…

Nếu giữa cuộc tình có sóng gió mà hai người không thể vượt qua, và anh muốn chia tay… tốt nhất vẫn là hãy nói thật, nhưng nhẹ nhàng thôi, dùng hết những từ ngữ nhẹ nhàng nhất mà anh có để nói với nàng… Vì khi từ sự tổn thương trở sang nổi tức giận, nàng sẽ không như các nam Thiên Yết đâu, nàng sẽ trở thành một ác thần thật sự. Trả thù anh bằng mọi cách, nếu anh lừa dối và làm tổn thương nàng.

Nàng sẽ chôn vùi thương đau đó một thời gian dài cho đến khi những điều đó chỉ còn là một mảng mờ trong ký ức, nàng không đủ mạnh mẽ như các chàng khác giới để có thể khắc cốt ghi tâm nó… nàng buộc phải cam chịu. Đôi khi vì điều này mà nàng sẽ dẫn đến các việc hành xác, như là tìm đến những thứ không lành mạnh, bị rơi vào trầm uất và không có lối thoát…

Vì vậy, nếu có một nàng Thiên Yết yêu anh, hãy nhẹ nhàng, trân trọng bông hoa hồng thủy tinh này… nó mong manh lắm, dễ vỡ lắm… bề ngoài cứng vậy thôi, chứ anh chỉ cần rơi tay là nó vỡ tan, và những mảnh vỡ đó có thể làm anh chảy máu… nhớ đấy… Hãy yêu nàng bằng cả con tim và sự tận tụy chân thành anh có, hãy dùng tình yêu để giúp nàng thoát khỏi những nỗi sợ hãi và đau đớn… Nàng sẽ là con mèo ngoan ngoãn bên cạnh anh suốt đời.

Nguồn : MN12 CS


CÁC BẠN NỮ THIÊN YẾT XINH ĐẸP QUYẾN RŨ BÍ ẨN ƠI!!!! CÁC BẠN NGỌT NGÀO QUÁ ĐI!!!

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment