-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

►King Arthur◄
►King Arthur◄
avatar
avatar
Danh hiệuThành Viên Cấp 9

Thành Viên Cấp 9

Một ngày cuối tuần đẹp trời như hôm nay, nếu được đi du lịch, đằng ấy sẽ thích đến nơi nào nhất (hey, cứ thả sức tưởng tượng nhé, đừng gò ép và phải nói thật đấy. Rồi tớ sẽ bật mí cho đằng ấy vài điều “hay ho”).

Rừng
Bạn khá nhạy cảm, tinh tế và tốt bụng. Tuy nhiên nếu là girl, đôi khi bạn hơi đa cảm. Nếu là bạn thuộc phe tóc ngắn thì..hèm, bạn không có nhiều tham vọng cho lắm, bạn khá dễ dàng bằng lòng với những gì mình đang có.

Thác nước
Rất năng động, bạn là mẫu người ưa hoạt động, hướng ngoại. Bên cạnh đó, bạn thích một cuộc sống luôn luôn biến đổi và phù hợp với các hoạt động xã hội. Bạn có thể “đồng hoá” những điều mới mẻ.

Vách đá
Ui, bạn nóng như lửa vậy. Bạn là mẫu người ưa nổi loạn và có khả năng chống đối rất mạnh mẽ. Bạn rất dễ hiểu lầm người khác. Đôi khi bạn không giữ được bình tĩnh khi đang làm một việc gì đó. Tuy nhiên bạn thường để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với người khác.

Khách sạn
Hmm, một mẫu người rất tham vọng - điều mà bạn quan tâm nhất chính là “tiền tài và danh vọng”. Bạn luôn cố gắng để đạt được mục tiêu của mình. Ngoài ra, bạn cũng là một người có khả năng sáng tạo và tưởng tượng. Bạn nhạy cảm đối với nhiều thứ và rất ham hiểu biết.

Cắm trại
Hey, xin chào chú ong chăm chỉ, hiền lành - mỗi ngày bạn đều làm việc rất cần mẫn và tập trung. Bạn thích tận hưởng một cuộc sống bình thường.

Một hồ nước thật đẹp
Hèm, đây đích thị là mẫu người thích lơ lửng trên mây, thả hồn theo gió rồi. Ngoài ra, tính cách vô cùng “rồ-man-tic” ban có óc tưởng tượng rất phong phú đấy.


nguồn sưu tầm .
Trả lời nhanh

Message reputation : 100% (1 vote)

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment