-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

►King Arthur◄
►King Arthur◄
avatar
avatar
Danh hiệuThành Viên Cấp 9

Thành Viên Cấp 9

Chỉ với 4 câu trắc nghiệm ngắn, bạn đã có thể phân loại tính cách mình và bạn bè khá chính xác rồi đấy. Thử xem nè!

1. Bạn sẽ chọn từ nào sau đây để miêu tả năng lượng của chính mình:

a- Mạnh mẽ và náo nhiệt.

b- Trầm tĩnh và ít thể hiện

2. Bạn sẽ ngưỡng mộ mẫu người:

a- Thực tế

b- Sáng tạo

3. Kỳ nghỉ yêu thích nhất của bạn:

a- Hoàn toàn ngẫu hứng

b- Được lên kế hoạch rõ ràng, cụ thể.

4. Bạn sẽ thích chọn một người bạn:

a- Chân thực và công bằng

b- Khéo giao tiếp và biết thông cảm

aaaa hay aaab:

Bạn là một tay say mê nghệ thuật và cái đẹp chính hiệu, luôn tìm kiếm sự đa dạng và những cuộc phiêu lưu mới. Ít quan tâm đến vật chất hay địa vị. Đặc biệt, bạn có thể cư xử khôn ngoan mà không cần phải suy nghĩ.


bbbb hay bbba:

Một con người đặc biệt phức tạp với chiều sâu tâm hồn. Luôn có một mục tiêu và hướng đến nó. Bạn còn là một người có tầm nhìn xa và rộng cho cuộc đời mình. Có một cảm tính khá nhạy đủ để cảm nhận được những vần đề, suy nghĩ hay con người phức tạp khác.

aaba hay abba:

Luôn ngăn nắp, làm việc có tổ chức và rất logic chính là đặc điểm của bạn — bậc thầy của những câu đố. Nặng tính cạnh tranh trng mọi lĩnh vực sống, khách quan khi cần thiết nhưng thường say mê với những đối tượng yêu thích riêng. Không chấp nhận lời xin lỗi và sự kém tài. Hơi khắc nghiệt nhỉ ?


babb hay baba:

Là người có trách nhiệm, sống đạo đức và đáng tin cậy. Trung thành và quan tâm đến nền tảng xã hội, bạn còn là một người biết quí trọng quá khứ và hoài cổ. Nhưng hình như bạn mang thái độ không thân thiện với người lạ hay những điều tân tiến thì phải?

aabb hay abbb:

Bạn có khả năng làm cho mọi người xung quanh cảm thấy dễ chịu và đặc biệt. Là người có mối quan hệ xã hội rộng rãi vì luôn khuyến khích, cổ vũ và thực tâm vui mừng cho người khác khi họ thành đạt. Nếu là một người dẫn đầu, bạn sẽ nhận được sự trung thành và tôn trọng của cấp dưới một cách dễ dàng.


baab hay bbab:

Bao dung, uyển chuyển và cởi mở với những điều mới mẻ, hay những người chưa quen. Bạn sẽ tán thành ý tưởng hợp nhất và xác thực. Quan tâm nhiều đến nguyên nhân, tín ngưỡng và chính trị. Trên đường đời, bạn sẽ có nhiều “người bạn đích thực”.

abaa hay abab:

Ui, xin chào bậc thầy của ngôn ngữ! Độc đáo, ngẫu hứng và luôn là nguồn cảm hứng cho người khác. Bạn còn có nguồn năng lượng dồi dào đáng nể, sẵn sàng cho mọi thách thức. Với bạn bè hay cả người xa lạ, bạn đều biết cách khuyến khích và làm vui lòng họ.


baaa hay bbaa:

Bạn là người khách quan, trung thực và đáng tin. Có rất nhiều những mối quan tâm phong phú và luôn thấy thích tìm tòi về những vấn đề trí tuệ. Thiên về ý tưởng hơn là con người, đặc biệt quá độc lập và khác lạ một cách khó hiểu.


nguồn sưu tầm

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment