-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

►King Arthur◄
►King Arthur◄
avatar
avatar
Danh hiệuThành Viên Cấp 9

Thành Viên Cấp 9

Câu cửa miệng: 'Chúng ta sẽ bàn sau'.

Song Tử
Những vấn đề duy nhất khiến các ông chủ Song Tử thật sự quan tâm chính là scandal công việc – hầu hết bởi vì chúng thú vị và vui hơn công việc thuần tuý. Làm việc với sếp Song Tử khiến nhiều người có cảm giác như họ đang chơi đùa với một đứa bé 5 tuổi năng động quá mức.
Thậm chí ngay cả khi họ không có mặt trên công ty (chuyện này xảy ra vô số lần) thì cuộc sống của bạn cũng chẳng dễ thở hơn chút nào. Phần lớn họ không cảm thấy thoải mái trong việc ra lệnh hay điều hành một công ty ngày qua ngày. Họ cơ bản thích là một phần của một nhóm và cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm một cách bình đẳng với tất cả mọi người. Do đó, dù là họ luôn làm tốt công việc của mình nhưng họ không phải là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Song Tử thích việc lùi lại phía sau quan sát và để mọi thứ tự hoạt động. Thường thì họ không tập trung và khi họ thật sự tập trung(hiếm khi như vậy) thì quả thật cũng chẳng kéo dài được lâu.
Nếu muốn nói chuyện với sếp Song Tử, hãy làm cho cuộc hội thoại thật hào hứng và sinh động. Ngoài ra, bạn cũng nên nhớ ghi chép tất cả những gì họ trao đổi một cách cẩn thận vì họ rất mau quên và tệ hơn là họ chẳng bao giờ thừa nhận điều đó.

Thiên Bình
Trong "cuộc chiến sinh tử" trên thương trường, chỉ có duy nhất hai lí do giải thích cho việc một Thiên Bình trở thành nhà lãnh đạo: họ được thừa kế hoặc họ gặp may, hoặc cả hai điều này. Bởi bản tính hài hoà, dễ kết bạn, Thiên Bình cảm thấy khó lòng có thể đưa ra những quyết định nhẫn tâm như khiển trách, đuổi việc hay hạ lương ai đó. Điều này là một con dao hai lưỡi: một mặt nó khiến phần lớn nhân viên trong công ty rất yêu quý sếp Thiên Bình nhưng một mặt nó lại không tạo cho họ được uy quyền nên dễ dàng bị phản bội. Tuy vậy, kẻ thù lớn lớn của Thiên Bình lại chính là bản thân và họ luôn phải cố gắng để vượt qua.
Thiên Bình là những ông chủ công bằng, bạn có thể yên tâm rằng mình luôn được trao những cơ hội đầy đủ như bất kì ai trong công ty. Đặc biệt, sếp Thiên Bình rất ghét những người lười biếng và thiếu nghiêm túc trong công việc.

Bảo Bình
Bảo Bình phản đối bất cứ ý tưởng thương mại nào, họ căm ghét cái gọi là "thương trường" nơi luôn chứa những âm mưu, lợi ích, gian dối,…Bảo Bình không thể chấp nhận được những mặt tối của thương mại và con đường để đi tới lợi nhuận. Họ luôn luôn theo đuổi những kế hoạch kì lạ, có liên quan đến trách nhiệm xã hội. Phải nói rằng Bảo Bình không phù hợp để làm một ông chủ bởi vì họ quá thất thường, thiếu kiên nhẫn và hay thoái thác. Dĩ nhiên ngoài những khuyết điểm đó ra thì các nhân viên đều hài lòng với sự thoải mái, không khí vui vẻ mà các sếp Bảo Bình mang lại.Nên nhớ Bảo Bình rất thiếu kiên nhẫn và đó dường như đã là một huyền thoại, vì vậy đừng thử thách họ với sự cẩu thả, hay nghỉ làm và đi trễ của bạn. Bất cứ khi nào bạn hỏi họ về vấn để tăng lương, sếp Bảo Bình sẽ nhìn bạn với ánh mắt ngỡ ngàng và trách móc: "Anh có biết là hiện nay trên thế giới có biết bao nhiêu người chết đói không? Hơn 1 tỉ người đang chực chờ chết. Chẳng lẽ điều này không mang ý nghĩa gì với anh sao?"
Xếp hạng khả năng dìm hàng :
Hạng 1: Song Tử

2. Xử Nữ

3. Song Ngư

4. Thiên Bình

5. Nhân Mã

6. Thần Nông

7. Kim Ngưu

8. Ma Kết

9. Cự Giải

10. Sư Tử

11. Bạch Dương

12. Bảo BìnhKhi 12 chòm sao bắt gà :
Bạch Dương: "Mình nắm tai gà con, túm lôi ra ngoài là được!!!"
"Nhưng mà....gà con làm gì có lỗ tai nha?"
"À, có phải mình hét to quá nên gà con mới không có lỗ tai?"Kim Ngưu: Đầu tiên lấy xe hơi đồ chơi ra trước mặt gà con.........gà con không ra..........để một con búp bê........gà con vẫn không đi ra, lại đặt quyển truyện tranh nhưng gà con vẫn nhất quyết không ra......bây giờ trong phòng có gì ngưu ngưu đều mang ra tất, vì nghĩ rằng gà con vẫn ở dưới tủ nên đem ra dụ dỗ.....Gà con thì sao? ai ngờ được.....đã quay về chuồng mất rồi!!Song Tử: "Vì cậu là con gà nhỏ cho nên phải về chuồng, nếu như không về chuồng cậu sẽ không là gà nhỏ. Bởi vì tớ là người nên mới muốn bắt cậu, nếu như không bắt được cậu tớ không phải là người.....à không....không bắt được thì tớ cũng là người....quay về đi" (ngây thơ quá)Cự Giải: "Mau về nhà đi! Hãy nghĩ tới cha mẹ cậu, anh chị em của cậu, nội ngoại, cô, dì, chú, bác của cậu a~~~~~"
Trời nắng chói chang, nóng nực vô cùng, đứa trẻ nhỏ vẫn liên tục nói với gà con dù đang khát khô cả cổ........


Sư Tử: "Lại đây nào" sư tử cười lộ ra hàm răng trắng bóng (Á, tuy miệng cười nhưng mắt lại đang nhấp nháy...)
Nhưng mà thật may quá, gà con rất vâng lời trở về (Không thì hậu quả........thật khó lường)......


Xử Nữ: "Ơ kìa, mau ra đây...trong đấy bẩn lắm a....cậu đi ra......cậu mà không ra cẩn thận kẻo ngộ độc trong đấy đấy.....Này.....này....đừng có chạy...."


Thiên Bình: "Cậu ở bên trong mà tớ ở bên ngoài thật bất công" bởi vậy tiểu Bình cũng chui vào dưới tủ.....-__-||


Thiên Yết: Cầm một quyển sách dạy nấu ăn "Cách làm gà kho....cách làm thịt gà......cách ướp gà..."
Gà con thừa dịp tiểu Yết không để ý liền chạy nhanh trở về chuồng.... (nham hiểm thật)


Nhân Mã:
"Vù vù vù vù....."
Có chuyện gì xảy ra vậy nhỉ?
"Oh! Mình đã bắt được gà con"
Gà con bị lôi ra giờ đã trong tình trạng hôn mê..


Ma Kết: "Cậu đúng là một con gà không biết vươn lên gì cả, dành thời gian mà học bắt sâu đi, thật quá lười biếng"
Gà con như đứa trẻ làm sai chuyện gì, cúi đầu quay về chuồng...


Thuỷ Bình: "1----2-----3----trốn xong chưa?"
"Ê! sao lại.....chạy ra đây thế này? Quay vào trốn đi chứ"

Song Ngư: "Có ai cứu tiểu Ngư không ~ tiểu Ngư sợ nhất là gà con ~"
Ngư ngư đứng trên ghế, ngây thơ nhìn gà con ở dưới tủ......Nguồn : Sưu tầm

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment