-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

►King Arthur◄
►King Arthur◄
►King Arthur◄
►King Arthur◄
Danh hiệuThành Viên Cấp 9

Thành Viên Cấp 9

Lâu rồi kok on mấy fiowf lên spam nào!
[Bệnh của 12 chòm sao do đâu?]

Bạch Dương: Do công việc - số lần đau đầu ngày càng tăng - nên xác định, nỗ lực của mình có nhận được kết quả hay không?

Kim Ngưu: Do vị giác - ăn nhiều nhưng lúc nào cũng sợ bị béo - kim ngưu khó thay đổi t...hói quen ăn uống, cho nên cần vận động thân thể cho khoẻ mạnh.

Song Tử: Do trí óc - áp lực quá lớn nên hay bị căn dây thần kinh - nên vận động nhẹ nhàng để thư giãn đầu óc.

Cự Giải: Do hồi ức - đa sầu đa cảm, u buồn, nhưng vì không muốn chia sẻ cùng ai nên dễ tổn thương tới hệ tiêu hoá, dễ mắc bệnh dạ dày - nên suy nghĩ đơn giản và nghĩ nhiều về thực tại hơn là quá khứ, hãy nhớ nhiều hơn tới những hồi hức ngọt ngào, nhưng vậy mới có thể vui vẻ mà sống được.

Sư Tử: Do công việc - 1 ngày mà không có gì để làm sẽ nghĩ mình như 1 chú mèo nhỏ bị vứt bỏ, vô cùng cô độc - hãy tìm 1 người bạn tâm sự hoặc người yêu để tránh khỏi quá tập trung vào công việc như vậy.

Xử Nữ: Do sạch sẽ - chủ yếu là làm phức tạp hoá mọi chuyện, trong cuộc sống luôn cấm đoán nhiều thứ, khi tích luỹ nhiều quá dễ gây đau dạ dày - thả lỏng tinh thần, để tình cảm được tự do phát triển, nếu vậy hãy chuyển sự chú ý của bản thân sang 1 thứ khác.

Thiên Bình: Do bạn bè - bởi vì mong muốn được cùng chia sẻ hạnh phúc với bạn bè mà dẫn tới xoi mói quá mức - nên tâm sự nhiều hơn với cảm nhận của bạn bè, đừng vì lỗi lầm nhỏ mà xét nét nhiều quá.

Thiên Yết: Do bản thân - tự tạo cho mình sức ép quá lớn - hãy ngủ đủ giấc và tạo ra không khí mới mẻ, khiến bản thân khôi phục lại sức sống.

Nhân Mã: Do thay đổi công việc - bởi vì sự đơn điệu buồn chán mà cảm thấy mệt mỏi rã rời - hãy tìm 1 niềm hứng thú mới từ công việc, đừng chỉ tập trung vào 1 mục tiêu.

Ma Kết: Tự phê bình bản thân - tính tình thường mất khống chế, dễ tức giận chỉ vì 1 việc nhỏ - nếu hiểu rõ khát vọng của bản thân, có mục tiêu mà tiến tới thì sẽ không còn cảm thấy hiu quạnh nữa.

Thuỷ Bình: Do tình cảm - có lúc vì tình bạn mà hi sinh quá mức, co chút ngu ngốc - mỗi người đều có phần đặc biệt và ưu điểm riêng, có cái đáng để tìm hiểu, nhưng có đúng bạn bè nào cũng coi như nhau hay không? trước tiên nên tìm được người bạn chân chính của mình, sau đó tận tâm cũng chưa muộn.

Song Ngư: Do tâm trạng - thường xuyên cường điệu đau khổ và tổn thương, lúc yếu ớt - hãy biến khuyết điểm thành ưu điểm, sử dụng cảm xúc vào nghệ thuật, như viết tiểu thuyết, truyện ngắn, thơ, múa...

[Cặp sao nào “yêu nhau lắm, cắn nhau đau”]

Hạng 1: Cự Giải & Thiên Bình

Hạng 2: Thủy Bình & Ma Kết

... Hạng 3: Nhân Mã & Cự Gỉai

Hạng 4: Thiên Bình & Nhân Mã

Hạng 5: Song Ngư & Song Tử

Hạng 6: Nhân Mã & Ma Kết


Mật ngữ 12 chòm sao

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment