-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới

Đang cập nhật

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

cobikmontero
cobikmontero
cobikmontero
cobikmontero
Danh hiệuThành viên mới

Thành viên mới

http://gamehot.net/mu-online/mubatdiet-ra-mat-server-suc-manh/
MUBATDIET – Ra Mắt Server Sức Manh MUBATDIET-Ra-M%E1%BA%AFt-Server-S%E1%BB%A9c-Manh-750x430
Vì vậy, hãy biết rằng bạn có một túi quần áo ướt với bột giặt trong MUBATDIET – Ra Mắt Server Sức Manh. Về cơ bản, điều này giống với máy giặt của bạn. Vì vậy, nếu bạn kích động đến điều này, hãy kiếm việc làm, không, ý tôi là, chỉ bằng cách lắc nó về cơ bản bạn sẽ giặt quần áo giống như cách máy giặt của bạn làm ở nhà.

[size=30]PHIÊN BẢN NÀY CÓ GÌ HAY?[/size]

Vì vậy, đây là một mẹo thậm chí còn thú vị hơn, nếu đó là một chuyến đi đường bộ thay vì một chuyến đi máy bay với khách sạn. Bạn có thể giặt quần áo của mình khi đang đi trên đường và tất cả những gì bạn cần làm là giống như một thùng sơn 5 gallon có nắp đậy có thể đóng lại được để buổi sáng bạn cho một ít bột giặt vào, bạn sẽ đổ đầy Có thể là một phần ba chặng đường với nước, bạn sẽ để quần áo đáng giá trong ngày của mình vào đó, đổ đầy nước vào đoạn đường còn lại, đậy kín nắp và chỉ cần cho vào cốp xe.
– Tặng Ngay 65.000 Poin- Wing 3 + Set Đồ
– Có Code Vip và Gifcode Tân Thủ Cực VIP
– Có Autoreset-KeePoin tại trong game
– Có Hệ thống Pcpoin Vip
– Hệ thống Set Thần Mới+ 300 Set Đồ Vip Mới
– Có Boss KunDun 24/24 Săn Đồ+ PK Thỏa Mái !

MUBATDIET – Ra Mắt Server Sức Manh MUBATDIET-Ra-M%E1%BA%AFt-Server-S%E1%BB%A9c-Manh-2
Chiếc xe của bạn sẽ thực sự khuấy động điều đó giữa việc bạn khởi hành vào buổi sáng và đến đó vào bữa trưa. Vào bữa trưa, bạn đổ nó ra ngoài, bạn đổ nước ngọt vào, bạn bóp nó, bạn đổ nó ra, bạn lại đổ nước ngọt vào, và sau đó bạn đặt nó trong một cái hòm cho chu kỳ xả nước từ đó đến bữa tối. Khi bạn đến khách sạn vào buổi tối hoặc nơi bạn đến, quần áo của bạn sẽ sạch sẽ. Bạn chỉ cần lấy chúng ra vắt sổ và treo chúng lên để khô qua đêm, và bạn đã sẵn sàng. Ý tôi là không phải tiệm giặt là thực sự đắt tiền, bạn sẽ phải trả bốn hoặc năm đô la để chạy một đống quần áo những ngày này, nhưng chúng đắt về thời gian. Bạn không muốn mất ba giờ để đợi quần áo giặt và khô khi đang đi trên đường. Tốt hơn hết là bạn nên bắt một chiếc Mu mới ra. Và để chúng khô qua đêm dưới vòi hoa sen của bạn, và hầu như không mất thời gian.

cobikmontero
cobikmontero
cobikmontero
cobikmontero
Danh hiệuThành viên mới

Thành viên mới

. Và khi nó bắt đầu xảy ra, tôi mở toang ra, và tôi đang ở ISO 800, và tôi đang ở trong một phần tám giây

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment