-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới

Đang cập nhật

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

ngockhuyen2223
ngockhuyen2223
ngockhuyen2223
ngockhuyen2223
Danh hiệuThành Viên Cấp 4

Thành Viên Cấp 4

Những viên kim cương được chế tác tinh xảo theo phong cách truyền thống luôn làm chị em xiêu lòng. Và nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc nhẫn đính hôn kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp hiện đại và nét truyền thống? Hãy thử xem xét những mẫu nhẫn đính kim cương dưới đây.

Xem thêm: Địa chỉ mua kim cương uy tín

Không bao giờ lỗi thời và mãi sang trọng, quý phái, các kiểu nhẫn đính hôn đính kim cương cắt theo hình ôvan với nhiều thiết kế khác nhau sẽ làm bạn hài lòng. Bạn có thể chọn những mẫu nhẫn với một viên kim cương chủ đạo đính trên vòng bạch kim đẹp mắt. Tuy có phần đơn giản nhưng lại quý phái, lịch sự nhờ đường cắt kim cương tinh tế, mềm mại. Tùy theo sở thích của bạn, viên kim cương có thể có hình ôvan tròn hay thuôn dài.

Nhẫn kim cương: Vẻ đẹp vượt thời gian Nhan-kim-cuong-ve-dep-vuot-thoi-gian-2

Tinh xảo và cầu kỳ hơn một chút là những mẫu nhẫn đính hôn với những viên kim cương li ti, làm nền cho sự xuất hiện của viên kim cương chủ đạo. Ở đây, vẻ đẹp của chiếc nhẫn chính là sự hài hòa, cân xứng và nghệ thuật trong cách sắp xếp kim cương.

Nhẫn kim cương: Vẻ đẹp vượt thời gian Nhan-kim-cuong-ve-dep-vuot-thoi-gian-4

Cuối cùng, bạn cũng có thể chọn những chiếc nhẫn với thiết kế vòng kim loại lạ mắt. Ánh sáng lung linh từ kim cương kết hợp hoàn hảo với độ lấp lánh của bạch kim tạo nên nét đẹp không lẫn vào đâu được. Cô gái nào có thể từ chối lời cầu hôn với những chiếc nhẫn như thế này chứ?

Tham khảo thêm nhiều mẫu nhẫn hơn tại : http://caodiamond.com/san-pham/trang-suc-kim-cuong/nhan

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment