-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới

Đang cập nhật

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

toilatoi02
toilatoi02
toilatoi02
toilatoi02
Danh hiệuThành Viên Cấp 2

Thành Viên Cấp 2

Có thể khẳng định rằng, Cổng game Quốc Tế Kingfun là cổng game đổi thưởng có nhiều chương trình phúc lợi nhất trên thị trường hiện nay. Ngay khi tạo thực hiện việc tạo lập tài khoản chơi game, anh em sẽ nhận được giftcode 10k từ NPH, đủ để quay hũ trải nghiệm game (có khi còn ăn ra cả đống tiền).
Cổng game Quốc Tế Kingfun – Ưu đãi dành cho tất cả thành viên 20191218-tanthuchoigameking-1024x768
Mỗi ngày, vào nhiều thời điểm khác nhau, trên Group Telegram cũng như Fanpage Kingfun sẽ diễn ra các event tặng giftcode với những câu hỏi vô cùng đơn giản. Anh em chỉ cần tương tác thật nhanh tay là sẽ nhận Code từ Admin của cổng game.
Cơ chế nạp thẻ của cổng game cực nhanh gọn và ưu đãi. Bạn có thể sử dụng mạng điện thoại Vina, Viettel và Mobi cũng như ví điện tử để nạp tiền vào game. Cổng game Quốc Tế Kingfun thường xuyên khuyến mãi nạp thẻ cho anh em “nạp ít, nhận gấp nhiều lần”.
Cổng game Quốc Tế Kingfun tri ân thành viên kỳ cựu bằng nhiều cấp độ Vip với những quyền lợi cao ngất. Điểm Vip được tích lũy qua nạp thẻ, đồng thời có thể đem đổi vật phẩm ingame hoặc đổi thưởng.
Với những anh em game thủ đang hết tiền hoặc đang ở ngoài đảo, sẽ có chương trình Vòng Quay May Mắn free cho anh em cơ hội về bờ. Chịu khó “quay tay”, cộng thêm một chút may mắn, bạn sẽ nhận được 1 trong những phần quà: thẻ nạp, mã giftcode, xu thưởng hoặc ít nhất là thêm lượt quay mới.
Chúc anh em chơi game Kingfun thắng lớn.  :0

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment