-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới

Đang cập nhật

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

daquenobencanhem
daquenobencanhem
daquenobencanhem
daquenobencanhem
Danh hiệuThành Viên Cấp 2

Thành Viên Cấp 2

Sau khi đã chính thức chia tay LNG Esports, bên cạnh nhiều tiếc nuối thì cộng đồng LMHT lại bất ngờ trước tin đồn Suning Gaming sẽ là bến đỗ tiếp theo của SofM


SofM sẽ gia nhập Suning Gaming?


Những ngày vừa qua, cộng đồng game thủ LMHT đang rất quan tâm đến vấn đề đâu là điểm đến tiếp theo của "Thần Rừng Việt Nam" sau khi anh đã chính thức chia tay LNG Esports. Có rất nhiều đội tuyển Trung Quốc tại LPL mong muốn chào đón và sở hữu tuyển thủ Đi rừng xuất sắc này.
LMHT: Tương lai “Thần rừng Việt Nam” SofM sẽ như thế nào sau khi rời LNG Esports, ? Lmht-110


Mới đây, trên fanpage SofM, trong bài viết quyết định chia tay LNG, dưới phần bình luận, không ít fan đặt câu hỏi "SofM về team nào nhỉ?", bất ngờ một tài khoản Facebook do người thân mà cụ thể là mẹ và chị gái của SofM sở hữu, cũng vô tình tiết lộ danh tính đội tuyển mới mà anh chàng sẽ khoác áo trong mùa giải tới khi trả lời rằng: "Suning cháu nhé!". Suning ở đây tức là Suning Gaming - Đội tuyển LMHT hiện đang thi đấu tại LPL.
LMHT: Tương lai “Thần rừng Việt Nam” SofM sẽ như thế nào sau khi rời LNG Esports, ? Lmht-210


LMHT: Tương lai “Thần rừng Việt Nam” SofM sẽ như thế nào sau khi rời LNG Esports, ? Lmht-311

Suning Gaming sẽ là điểm đến tiếp theo của SofM?
Thông tin này là hoàn toàn có khả năng. Nói một chút về Suning Gaming, SNG hiện sở hữu 2 người Đi rừng là H4cker và Weiwei (đều còn hợp đồng tới năm 2021), nhưng cũng không loại trừ khả năng đội tuyển này sẽ chia tay một trong hai nếu SofM gia nhập. Bên cạnh đó, đội tuyển này mới chia tay với hai trụ cột là người chơi Đường giữa Maple và Xạ thủ Smlz, khi cả 2 đều đã hết hạn hợp đồng và chưa có dấu hiệu sẽ ký hợp đồng mới.


Những thông tin mới nhất về thị trường chuyển nhượng LMHT giai đoạn tiền mùa giải 2020 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại vgaming.vn!

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment