-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới

Đang cập nhật

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

ngockhuyen2223
ngockhuyen2223
ngockhuyen2223
ngockhuyen2223
Danh hiệuThành Viên Cấp 4

Thành Viên Cấp 4

Chào bác sĩ. Răng của em hơi hô nên em đang có ý định đi niềng lại. Nhiều người bảo niềng xong sẽ khá đau và chỉ có thể ăn cháo… Thưa bác sĩ, em muốn hỏi niềng răng ăn cháo bao lâu trước khi ăn được cơm và thức ăn bình thường cũng như chế độ ăn tốt nhất cho người sau niềng răng là gì ạ?

Chào bạn. Rất cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa Sunshine chúng tôi. Dưới đây là giải đáp cho thắc mắc của bạn:

NIỀNG RĂNG LÀ GÌ ?

Niềng răng hay chỉnh nha là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa để sắp xếp lại các răng mọc lệch, móm, thưa. Đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ nha khoa phổ biến nhất hiện nay.

Sau khi niềng răng ăn cháo bao lâu  Nieng-rang-bao-lau-an-uong-duoc

Tùy vào vị trí răng của bạn mà thời gian niềng răng sẽ kéo dài khoảng từ 12 – 24 tháng. Vì miệng là bộ phận nhạy cảm nên trong mấy ngày đầu niềng răng, miệng bạn có thể bị sưng đau do các khí cụ nha khoa cọ vào lợi gây nên. Tuy nhiên, triệu chứng này sẽ hết sau một vài ngày.

>>>> Tham khảo thêm : niềng răng giá bao nhiêu[url][/url] ?

THỰC ĐƠN PHÙ HỢP CHO NGƯỜI NIỀNG RĂNG ĐỂ BẢO VỆ HÀM RĂNG

Nhiều bệnh nhân sau khi niềng răng luôn thắc mắc rằng niềng răng ăn cháo bao lâu, niềng răng xong có được ăn các thức ăn khác không hoặc niềng răng bao lâu thì có thể ăn các thức ăn bình thường…


Khi mới niềng, miệng thường đau và sưng trong khoảng từ 3 ngày đến 1 tuần. Lúc này, người bệnh nên ăn các thức ăn lỏng như cháo, súp,…. Cháo vừa giúp bạn bảo vệ hàm răng sau khi mới xử lý nha khoa vừa giúp bảo vệ khí cụ nha khoa khỏi bị gãy, hỏng, méo, dính thức ăn,…

Sau khi niềng răng ăn cháo bao lâu  Nha-khoa-nieng-rang-tot-800x636

Sau khi cảm giác đau nhức trong miệng chấm dứt, người bệnh có thể chuyển từ ăn cháo sang ăn các loại thức ăn bình thường khác. Tuy nhiên, những người trong đang trong giai đoạn niềng răng chỉ nên ăn những thức ăn có dạng lỏng như cháo, súp, món hầm hoặc những thức ăn được ít cặn bám, thức ăn ít đường, thức ăn được cắt miếng nhỏ,…

>>>> Xem thêm : niềng răng hô giá bao nhiêu[url][/url] ?

Bệnh nhân đang trong giai đoạn niềng răng không nên ăn những thức ăn phải cắn, gặm; thức ăn giòn, cứng hoặc thức ăn dẻo, dính. Hạn chế ăn những đồ nhiều axit hoặc uống nước có ga để giữ gìn khí cụ niềng răng của mình.
Sau khi tháo niềng răng, người bệnh nên duy trì chế độ ăn uống như trên thêm một thời gian nữa trước khi trở lại chế độ ăn uống bình thường.

Sau khi niềng răng ăn cháo bao lâu  59937001-thoi-gian-nieng-rang-mat-bao-lau-e1522466970712

Để trả lời cho thắc mắc: niềng răng ăn cháo bao lâu của bệnh nhân, chúng tôi đã đưa ra một số gợi ý về chế độ ăn uống hợp lý cho người sau niềng răng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bệnh nhân nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để được khám chữa trị và tư vấn kỹ càng hơn.

Tìm hiểu thêm>>>> Niềng răng an toàn

NIỀNG RĂNG CÓ ĐAU KHÔNG

Nha khoa ngày càng phát triển, kéo theo đó là các dịch vụ niềng răng chất lượng cao ra đời. Điều này sẽ giúp quá trình niềng răng được diễn ra nhanh chóng, ít đau và đạt hiệu quả tốt nhất.

Sau khi niềng răng ăn cháo bao lâu  Nieng-rang-1-ham-co-duoc-khong-1

Tuy nhiên, trong giai đoạn đầu, người niềng răng sẽ cảm thấy đau nhẹ hoặc khó chịu, điều này giải thích cho việc răng của bạn đang dần dịch chuyển và điều này chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi.

Chuyên gia tư vấn>>>>> Niềng răng ăn cháo bao lâu

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment