-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới

Đang cập nhật

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

BNhi
BNhi
BNhi
BNhi
Danh hiệuThành viên mới

Thành viên mới

Cuối tuần nhìn bà con up hình chở gấu đi chơi mà tội nghiệp cho số phận FA của tui. 20 nồi bánh chưng rồi mà chẳng có ai theo nên suốt ngày cứ ở nhà cày game Hành Tẩu Giang Hồ. Mà game này hay lắm mấy ông nhá, có hình ảnh đẹp cùng lối chơi kiếm hiệp hỏi ai mà không mê cơ chứ? Hôm 28 vừa rồi tui muốn mua thẻ Appota để trải nghiệm những tính năng mới nè nhưng đời sinh viên cuối tháng chỉ còn đủ tiền mua vài gói mì tôm mà chưa được lãnh lương. Tìm kiếm hoài nơi bán thẻ giá rẻ không thấy đâu thì vô tình tui lướt qua trang của Vnsupermark.com. Sốc thật anh em ạ, vừa có bán đủ các loại mệnh giá mà còn nhận ngay chiết khấu cao nữa chứ. 

Tưởng cuộc đời tối tăm vì không được chơi chức năng mới nhưng ai ngờ ghé vô Vnsupermark.com thì cuộc đời vui vẻ lên ngay. Hệ thống có cung cấp đủ các mệnh giá từ 50k đến 5 triệu luôn, mà còn được tự do tùy chỉnh số lượng thẻ nữa chứ. Ước gì là đầu tháng thì tui mua hẳn 500k cho đã bà con nhỉ ? 500 anh em cũng đừng lo là mua nhiều thì mới nhận được chiết khấu nhé, chỉ cần có mua sẽ hưởng chiết khấu từ 1-6% tùy theo mệnh giá. 

Thao tác mua thì vô cùng đơn giản, đặc biết thích hợp với mấy bạn không thích rắc rối như tui:
- Anh em truy cập vào website để đăng ký tài khoản bằng Email, Facebook và G+
- Sau đó hãy chọn loại thẻ là Appota, số lượng và mệnh giá thì tùy hỉ, vui cũng mua mà buồn cũng vô mua nha bà con
- Nhấn cái nút "Thanh toán ngay" để lựa chọn phương thức phù hợp nhất nha
- Cuối cùng thì chỉ cần đợi thẻ đến tận tay thôi, chưa tới 5 phút nữa

Quá dễ dàng để nhận được ưu đãi từ Vnsupermark.com khi mua Appota. Anh em hãy nạp thẻ và cùng tui tham gia game Hành Tẩu Giang Hồ nha!

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment