-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới

Đang cập nhật

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

BNhi

1code Nạp Garena Siêu Tốc on 2/10/2019, 17:14

BNhi
BNhi
BNhi
Danh hiệuThành viên mới

Thành viên mới

Có phải bạn đang băn khoăn làm sao để nạp Sò nhanh chóng và uy tín? Đừng lo, mình sẽ chỉ cho các game thủ một nơi nạp thẻ Garena online nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Vnsupermark.com là trang web cung cấp số lượng thẻ khủng cho mọi game thủ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Cho dù bạn ở trong nước hay nước ngoài thì đều có thế sở hữu thẻ Garena một cách dễ dàng. Với tiêu chí thanh toán xong – nhận thẻ liền tay trong thời gian ngắn, mình cam kết Vnsupermark.com là nơi nạp thẻ online nhanh chóng và tiện lợi nhất. 
Tại sao bạn phải ra cửa hàng để mua thẻ khi đã có Vnsupermark.com giao thẻ đến tận tay cho bạn? Nơi đây có bán Sò với nhiều loại mệnh giá khác nhau: từ 50k, 100k, 200k và thậm chí có cả 500k tha hồ để các bạn lựa chọn.
Cách nạp thẻ Garena online cũng rất đơn giản:
Bước 1: Nhanh chóng truy cập và website Vnsupermark.com hoặc tải ngay ứng dụng VN SuperMark trên điện thoại để tạo cho bản thân một tài khoản mua thẻ. Các bạn có thể đăng ký bằng Gmail, Facebook, G+, Yahoo
Bước 2:
Tìm và nhấn chọn loại thẻ Garena 
Tùy chọn số lượng và mệnh giá thẻ
Sau đó nhấn “Mua ngay”
Bước 3
Vào cửa sổ thanh toán, kiểm tra đơn hàng và chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất
Cuối cùng bạn chỉ cần check email  đã đăng ký trên web và Sò sẽ được giao đến tận tay cho bạn.
Nạp Sò tại Vnsupermark.com các game thủ có thể yên tâm về mức độ an toàn khi nạp thẻ. Tất cả thông tin và mã thẻ sẽ được hệ thống mã hóa trước khi gửi đến email của bạn. Với sự nhanh chóng và tiện lợi của việc mua thẻ Garena trên webiste, hãy truy cập ngay để nạp Sò ngay bây giờ !

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment