-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới

Đang cập nhật

Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

minhtu89
minhtu89
minhtu89
minhtu89
Danh hiệuThành viên mới

Thành viên mới

Hôm nay mình lại có thời gian ngồi đây để chia sẻ với anh em về một phiên bản game Cướp đường phố đầy kịch tính và hấp dẫn. Chẳng hẳn những ai mê thể loại game hành động, bắn súng cướp đường phố thì sẽ còn nhớ game Gta. Thế nhưng lần này mình sẽ chia sẻ với các bạn game Gta 4 với nhiều điều thú vị và vô cùng hấp dẫn. Không để các bạn đợi lâu dưới đây blogcachchoi.com sẽ giới thiệu cho các bạn hiểu rõ hơn về game này nhé.

Tải game gta 4 cho pc miễn phí Tai-game-gta-4

Giới thiệu game Gta 4

Tiếp tục phiên bản Gta 3 thì đến phiên bản Gta 4 này người chơi tham gia vẫn sẽ nhập vai vào các game thủ và chiến đấu với các kẻ thù, băng đảng khác để dành cho mình mảnh đất riêng. Muốn vậy khi bạn bước vào 1 lãnh địa thì cần phải giết chết được 3 kẻ thù, nhiệm vụ được hoàn thành và bạn sẽ có cho mình một băng đảng cũng như một mảnh đất của riêng mình.

Tải game Gta 4 về máy và chơi bạn sẽ có cơ hội sử dụng nhiều loại xe cùng vô vàn các phương tiện khác như xe đạp, tàu thủy, xe kéo, phi cơ,.. Những phương tiện này bạn có được bằng cách hoàn thành nhiệm vụ trong game hoặc dùng tiền để mua. Khi hoàn thành các nhiệm vụ bạn sẽ được cung cấp 1 tên lửa cá nhân và du ngoạn khắp thành phố.

Cũng giống như phiên bản trước chơi game Gta vẫn cho phép người chơi trộm cắp để cướp tiền nhưng phiên bản 4 này người chơi còn có thể đột nhập vào nhà vào ban đêm để lấy đi những giá trị của đối phương.

Game cướp đường phố gta 4 có tính năng gì?

Đồ họa thiết kế sắc nét, chi tiết. Những chuyển động của nhân vật chân thực, sống động như thật.

Cốt truyện logic, mạch lạc nên người chơi dễ hiểu, giúp cho việc tìm ra nguyên nhân cái chết của nhân vật trong game rõ hiểu.

Hệ thống nhân vật đa dạng cho bạn lựa chọn nhân vật phù hợp.

Cuộc sống trải nghiệm ở nhiều vị trí khác nhau.

Hệ thống phương tiện đi lại đa dạng, lên đến 221 phương tiện.

Cung cấp nhiều game mini thú vị để giải trí.

Các cuộc chiến giữa các băng đảng, băng nhóm luôn đầy kịch tính, hấp dẫn.

Tải game Gta 4 ở đâu?
Để tải game Gta 4 bạn có thể tìm kiếm và truy cập vào các trang web uy tín, chuyên nghiệp. Hoặc nếu muốn tải game Gta 4 full miễn phí có thể liên hệ với blogcachchoi.com để được gửi link chất lượng nhé hoặc truy cập bit.ly/2FNRywB và tải về máy tính.

Link: Tải game Gta 4 full miễn phí

Download game Gta 4 về máy và trải nghiệm những trận chiến chân thật, cốt truyện logic đầy hấp dẫn nhé!

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment