-‘๑’ 4rKingGame.Com -‘๑’

Diễn Đàn Game - Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí

+Đăng Nhập

Đăng Ký

Tin game mới


Bạn đang tìm game gì? hãy gõ vào khung tìm kiếm bên dưới nhé!

vigreen
vigreen
vigreen
vigreen
Danh hiệuThành viên mới

Thành viên mới

Hút – cấy mỡ là cách làm giảm mỡ thừa nhanh nhất được quan tâm nhất hiện nay. Có rất không ít người tìm đến địa chỉ hút mỡ bụng uy tín để sở hữu thân hình thon thả, cuốn hút thay bằng các bài tập lâu dài, nhàm chán và tốt không ít thời gian. đồng thời, nhiều làm đẹp viện về hút cấy mỡ mọc lên. Nếu không biết hết về hút cấy mỡ và công nghệ kỹ thuật hút cấy mỡ thì rất gay go với người đi hút mỡ giảm cân.

TÌM HIỂU VỀ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT HÚT CẤY MỠ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Trên thị trường thẩm mỹ, công nghệ hút – cấy mỡ đang được sử dụng có bốn loại là: công nghệ kỹ thuật truyền thống, công nghệ vaser, công nghệ kỹ thuật laser và kỹ thuật Body Jet.
công nghệ truyền thông, hiện nay còn rất ít người chọn, vì phương pháp này làm cho khách hàng cảm thấy đau đớn, không những thế vùng hút mỡ giảm cân bị tổn thương, khó hồi phục. Mỡ được đưa ra cũng không dùng để cấy vào các vùng khác do làm phá vỡ cấu trúc hay còn gọi là mỡ chết. Khi cấy vào người, lượng mỡ này sẽ không thể sống được và sẽ bị mất dần theo thời gian.
Riêng công nghệ kỹ thuật Body Jet, quá trình hóa lỏng mỡ và hút mỡ được diễn ra song song. Mỡ được hóa lỏng và hút ra bởi một đầu hút duy nhất. Mỡ được hóa lỏng dưới áp lực của tia nước, đồng thời sau khi mỡ hóa lỏng được hút ra ngoài bở đầu còn lại của que hút. điểm lợi của công nghệ kỹ thuật này không xâm lấn, không đau đớn và thời gian hồi phục nhanh. Khi hút mỡ toàn thân bằng công nghệ kỹ thuật Body Jet, người dùng hoàn toàn tỉnh táo, có thể biết được bác sĩ đang làm gì trên cơ thể người của mình.

 Góc khuất của thị trường hút mỡ toàn thân tại Việt Nam Bom-mo-tu-than-len-mat-2

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT CÔNG NGHỆ hút mỡ có nguy hiểm không THẬT HAY GIẢ?

Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Tất cả các công nghệ được nhập khẩu đều phải có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
Chứng chỉ: Chứng chỉ là một yếu tố không thể thiếu để chứng minh đó là công nghệ kỹ thuật thật hay giả. Các chứng chỉ chứng minh công nghệ kỹ thuật thật đó là FDA, CI, ISO.
Với thị trường thẩm mỹ như lúc này, để tìm một đơn vị như thẩm mỹ viện đông á hà nội uy tín ngoài đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất thì công nghệ cũng là yếu tố để phân biệt làm đẹp uy tín hay không.

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Facebook comment